You are here
Home > Phần Mềm > UltraISO Premium 9.7 Full Key 2018 – Phần Mềm Tạo Và Chỉnh Sửa File ISO

UltraISO Premium 9.7 Full Key 2018 – Phần Mềm Tạo Và Chỉnh Sửa File ISO

key UltraISO Premium 9.7

UltraISO Premium 9.7 cung cấp cho bạn tất cả các công cụ bạn cần để tạo các tập tin ISO mới, chỉnh sửa trực tiếp các tập tin hiện có, hoặc chuyển đổi các ảnh đĩa CD và DVD sang ISO. Với một sự kết hợp tốt đẹp của các tính năng và sức mạnh xử lý ấn tượng, ứng dụng này là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ ai làm việc với các tập tin ISO một cách thường xuyên hoặc những người muốn tạo đĩa khởi động.

key UltraISO Premium 9.7
key UltraISO Premium 9.7

Phần mềm này có nhiều tính năng: Cho dù bạn đang tìm kiếm để chuyển đổi một tập tin ảnh đĩa CD hoặc DVD sang một định dạng khác, hoặc bạn muốn tạo một đĩa CD khởi động từ đầu, chương trình này có các công cụ bạn cần. Nó hỗ trợ chuyển đổi sang ISO, BIN / CUE, Alcohol, Nero, Xbox, và nhiều hơn nữa, và bạn cũng có thể chỉnh sửa các tập tin ISO trực tiếp thông qua giao diện chính. Ổ đĩa ảo: Chương trình này cũng có khả năng mô phỏng các ảnh ISO bằng tùy chọn sử dụng đến 8 ổ đĩa ảo. Với mức độ chức năng này, bạn sẽ không có vấn đề gì khi thực hiện bất kỳ công việc nào bạn phải làm.

Giao diện hấp dẫn: Giao diện của ứng dụng này khá đơn giản và có tính kỹ thuật, có thể khiến nó trở nên đáng sợ với người dùng mới hơn. Người dùng có kinh nghiệm sẽ không gặp khó khăn gì trong việc tìm kiếm những gì họ đang tìm kiếm, nhưng ngay cả những người dùng mới cũng có thể học cách nhanh chóng, miễn là họ không bị thuyết phục bởi bản trình bày ban đầu về mặt kỹ thuật. UltraISO Premium cung cấp chỉ là về mọi tính năng liên quan đến ISO mà bạn muốn xem, và các tính năng này đều hoạt động trơn tru. Mặc dù giao diện có thể hấp dẫn hơn một chút nhưng nó cho phép truy cập vào tất cả các công cụ bạn cần để hoàn thành các tác vụ khác nhau. Phiên bản dùng thử của chương trình này chủ yếu là đầy đủ chức năng, nhưng nó giới hạn kích thước của các tệp bạn có thể làm việc với.

UltraISO có thể trích xuất, tạo, chỉnh sửa, và chuyển đổi các tập tin ảnh đĩa CD / DVD. Nó có thể trực tiếp chỉnh sửa một tập tin ISO, tạo các ảnh ISO từ đĩa CD / DVD-ROM, tạo một ISO mới từ các tệp tin và thư mục trên máy tính của bạn, và tạo đĩa CD và DVD khởi động. Ngoài ra, UltraISO có thể chuyển đổi gần như tất cả các định dạng đĩa CD và DVD đã biết đến định dạng ISO, BIN / CUE, Nero (NRG), Alcohol 120% (MDS / MDF) và CloneCD (CCD / IMG / SUB) CD / DVD trực tiếp với công cụ ghi tích hợp và mô phỏng hình ảnh ISO với tối đa 8 ổ đĩa CD / DVD ảo.

Chức năng chính UltraISO 

  • Sao chép đĩa sang tập tin ISO từ CD-ROM.
  • Tạo tập tin trên đĩa cứng, CD-ROM, ổ đĩa mạng vào một tập tin ISO.
  • Trích xuất tập tin từ tập tin ISO.
  • Chỉnh sửa file ISO theo nhiều định dạng (như Nero burning ROM, Easy CD Creator, CDRWin, CloneCD, BlindWrite, …).
  • Tạo tập tin ISO khởi động.
  • Tạo / Chỉnh sửa ảnh CD Audio.
  • Phù hợp mọi hệ điều hành Windows.

Download UltraISO  Full Key Bản Quyền

Download UltraISO + Key bản quyền Link Fshare

Key bản quyền UltraISO 9.7

Dưới đây mình xin để một số key bản quyền của phần mềm này bạn có thể sử dụng nó sau khi bạn cài đặt nó xong nhé.

Bản Premium

[php]Registration name: VuTienVlog.Com
Registration code: 708E-153D-D8BC-FEB9[/php]

Bản Home

[php]Registration name: Home
Registration code: 0B2E-6F54-E2F9-2EB2[/php]

Các Key này mình cũng đã đính kèm trong file bạn tải về rồi.

Việc cài đặt phần mềm UltraISO này cũng hết sức đơn giản. Bạn tiến hành chạy file exe nên uiso97pes.exe và chỉ next next mà thôi. Bởi vậy mình xin được thông qua vấn đề này nhé.

UltraISO Premium 9.7 Full Key
UltraISO Premium 9.7 Full Key

Tiếp theo khi bạn tiến hành cài đặt xong tới phần nhập key như dưới đây. Bạn vui lòng nhấn vào enter restriction code rồi tiến hành điền Key và tên mà mình đã cung cấp phía trên vào là được. Nếu bạn không nhập thì bạn cần bỏ số tiền ra để mua Key bản quyền đó là 29.95$.

enter restriction code UltraISO
enter restriction code UltraISO

Như vậy là mình đã chia sẻ tới bạn link download phần mềm UltraISO cũng như Key giúp bạn kích hoạt bản quyền rồi. Nếu bạn có thắc mắc gì xin vui lòng để lại bình luận phía dưới để được giải đáp nhé.

Thủ Thuật Windows
Nếu link tải trong bài viết bị hỏng không tải được thì bạn có thể bình luận phía dưới bài viết hoặc có thể Email về [email protected] để được cập nhật link tải mới nhất và nhanh nhất có thể. Xin cám ơn!
https://vutienblog.com/

3

avatar
250
2 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
3 Comment authors
Thủ Thuật WindowsKhông dùng đcVãi Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Lâu đời nhất
Thông báo
Vãi
Khách
Vãi

Cám ơn bạn

Không dùng đc
Khách
Không dùng đc

Không dùng được code rồi nhé ad

Top