You are here
Home > Tin Tức Công Nghệ > Tay cầm điều khiển trò chơi 8bitdo mới của SNES Tay cầm chơi game

Tay cầm điều khiển trò chơi 8bitdo mới của SNES Tay cầm chơi game

tay cam dieu khien game

8bitdo mới của SNES cảm hứng retro gamepad là một giấc mơ Nintendo Switch điều khiển.

Kể từ 8bitdo cập nhật NES30 Pro của họ và các bộ điều khiển trò chơi (Tay cầm chơi game) khác với sự hỗ trợ của Nintendo Switch, tôi đã sử dụng chúng như là cách chính để chơi trên bàn điều khiển. Bây giờ tại E3, 8bitdo đã tiết lộ một mô hình mới mà chỉ có thể trở thành bộ điều khiển chuyển mạch tốt nhất mọi thời đại.

tay cam dieu khien tro choi
tay cam dieu khien tro choi

Windows Server linux. SNES30 Pro (và SFC30 Pro, như phiên bản Super Famicom của nó được gọi) có tất cả các nút bạn cần để lập bản đồ bộ điều khiển hoàn chỉnh bộ điều khiển Pro Switch của Nintendo và nó có trong một gói phần mềm rất quen thuộc với trẻ em 90 tuổi và bất cứ ai Khác người đã dành một số tiền phong nha thời gian với một Super Nintendo. Sự khác biệt thực sự duy nhất là bổ sung thêm các nút vai, cũng như sự hiện diện của hai thanh điều khiển tương tự trông giống như chúng thuộc về nhau.

SNES30 Pro có hai màu sắc cổ điển, cả hai đều được lấy cảm hứng từ thực tế và chúng có tính tương thích Bluetooth với một loạt các thiết bị bao gồm điện thoại Android, Windows và máy Mac và tất nhiên là Switch. Họ cũng tính phí qua USB-C, các bộ điều khiển 8bitdo đầu tiên để làm điều này, làm cho chúng thậm chí còn lý tưởng hơn để sử dụng với bàn điều khiển mới nhất của Nintendo. Đây cũng là gói động cơ rumble được xây dựng trong, cải tiến khác trên bản gốc.

Đó không phải là tất cả 8bitdo tiết lộ tại triển lãm game lớn năm nay: Họ cũng đã trình diễn chiếc NES30 Arcade Stick, đây là một lựa chọn phổ biến cho người hâm mộ các trò chơi chiến đấu. Điều này bao gồm hỗ trợ chế độ turbo, và cũng có kết nối Bluetooth.

tay cam dieu khien game
tay cam dieu khien game

Cuối cùng, cũng có những người nói chuyện mới từ công ty. Chúng trông giống như các khối nhỏ, màu phối hợp với bộ điều khiển màu đỏ và xanh lục của Switch, và điều khiển D-Pad cho âm lượng và phát lại. Họ có thể kết nối qua Bluetooth hoặc AUX, và chắc chắn sẽ giống như các lựa chọn thân thiện với du lịch cho thiết lập Chuyển Đổi Điện thoại di động của bạn.

Những sản phẩm này sẽ không có mặt trên thị trường ngay lập tức – SNES30 Pro sẽ có mặt trong kỳ nghỉ lễ sắp tới, trong khi loa NES30 Arcade Stick và loa TwinCube sẽ xuất hiện trong quý 3 năm nay. Các SNES30 Pro đặc biệt là không thể đến sớm đủ, mặc dù, theo như tôi là có liên quan.

Thủ Thuật Windows
Website chia sẻ Phần mềm Windows, Download phần mền, Thủ thuật máy tính, Thủ thuật tin học hay nhất, Thủ thuật Windows 7, Thủ thuật Windows 8.1, Thủ thuật Windows 10, Tải phần mềm miễn phí, Tiện ích hay, Download ứng dụng nhanh, Phần mềm thủ thuật Windows chia sẻ miễn phí tại VuTienVlog.Com
https://vutienblog.com/

avatar
250
  Subscribe  
Thông báo
Top