You are here
Home > Phần Mềm > Tải PartitionGuru – Quản lý phân vùng, phục hồi và sao lưu dữ liệu hệ thống

Tải PartitionGuru – Quản lý phân vùng, phục hồi và sao lưu dữ liệu hệ thống

PartitionGuru phan men quan ly pah dung phuc hoi du lieu hieu qua

Phần mền PartitionGuru là một phần mềm quản lý phân vùng miễn phí, phục hồi dữ liệu hiệu quả và sao lưu hệ thống cho Windows PC tốt nhất

| Giới thiệu phần mền phân vùng, phục hồi ổ cứng PartitionGuru

PartitionGuru giúp bạn quản lý các phân vùng đĩa cứng của bạn, sao lưu và khôi phục dữ liệu, cũng như phục hồi các file bị xóa mà thậm chí đã được làm rỗng từ Thùng rác.

PartitionGuru là một phần mềm cực kỳ mạnh mẽ trong việc quản lý ổ cứng: bao gồm phân chia phân vùng, ẩn/hiện phân vùng, xóa phân vùng, chuyển đổi định dạng phân vùng, chọn phân vùng làm phân vùng khởi động, sao lưu/ khôi phục bảng phân vùng, chuyển đổi chế độ phân vùng, xóa dữ liệu vĩnh viễn, chỉnh sửa MBR (Master Boot Record) chuyển đổi ổ cứng sang định dạng GUID(GPT) lưu ý là chế độ GUID (GPT) chỉ có thể vận hành trên nền tảng BIOS UEFI.

PartitionGuru phan men quan ly pah dung phuc hoi du lieu hieu qua 2
PartitionGuru phan men quan ly pah dung phuc hoi du lieu hieu qua 2

Chức năng chính của phần mền PartitionGuru

1. Khôi phục dữ liệu:

Nó có thể phục hồi các file bị xóa hoặc làm rỗng dạng recycle bin, phục hồi file từ phân vùng hoặc ổ đĩa nào đó, khôi phục file theo kiểu tập tin và tập tin hỗ trợ xem trước và bộ lọc tập tin giúp bạn tìm kiếm và lấy lại chính xác dữ liệu mà không mất thời gian vào những file không liên quan.

2. Phục hồi phân vùng ổ cứng:

Đây là chương trình phục hồi phân vùng tốt nhất mà bạn nên dùng qua. Nó có thể phục hồi các tập tin từ phân vùng bị hư hỏng, tìm phân vùng bị mất và phục hồi các tập tin từ nó, nhanh chóng lấy lại phân vùng đã xóa hay bị gộp ổ do cài win, ghost nhầm.

3. Quản lý phân vùng ổ cứng:

Với PartitionGuru, bạn có thể tạo, format, xóa, ẩn, thay đổi kích thước, tách, sao chép và sao lưu phân vùng, xây dựng lại MBR, chuyển đổi đĩa động vào đĩa cơ bản, hoạt động ổ đĩa ảo, thay đổi kích thước hoặc chia phân vùng mà không làm mất dữ liệu với tốc độ nhanh, giao diện làm việc thân thiện.

4. Sao lưu và phục hồi dữ liệu:

Nó có thể sao lưu và khôi phục lại phân vùng và ổ đĩa cũng như sao lưu và bảng phân vùng phục hồi.

Chúng ta hãy tìm hiểu từng chức năng phần mền PartitionGuru

1. Quản lý Disk & Partition

 PartitionGuru, như một phần mềm quản lý phân vùng miễn phí , làm cho đĩa và phân vùng quản lý cho người dùng một đứa trẻ chơi. Ví dụ, nó có thể tạo phân vùng, xóa phân vùng, phân vùng định dạng, thay đổi kích thước phân vùng và phân chia mà không mất dữ liệu, gán ký tự ổ đĩa, vv Bên cạnh đó nó có thể phục hồi phân vùng bị mất hoặc bị format và bảng phân vùng sửa chữa.
Để bắt đầu quá trình phân vùng, khởi động PartitionGuru và điều hướng đến giao diện chính hiển thị trạng thái phân vùng hiện tại. Xem ảnh chụp màn hình dưới đây.
quan ly Disk & Partition hịeu qua
quan ly Disk & Partition hịeu qua

Để thay đổi kích thước một phân vùng, nhấn chuột phải phân vùng và trên menu ngữ cảnh chọn mục “Resize Partition”.

chia o cung voi PartitionGuru
chia o cung voi PartitionGuru

Trong hộp thoại xuất hiện tiếp theo, nhập các thông tin và thiết lập kích thước phân vùng. Thông thường, thay đổi kích thước phân vùng bao gồm hai phân vùng. Như thể hiện trong ảnh chụp màn hình, phân vùng E làm giảm bởi 10GB được thêm vào để phân vùng F.

chia o cung voi PartitionGuru 2
chia o cung voi PartitionGuru 2

Nhấp vào nút “Start” và khi được nhắc nhở với một thông báo tin nhắn, click “Yes”. Ngay sau khi lệnh, PartitionGuru bắt đầu thay đổi kích thước phân vùng và khi quá trình phân vùng thay đổi kích cỡ hoàn tất, bạn sẽ thấy hình ảnh sau đây hiển thị trạng thái phân vùng hiện tại.

chia o cung voi PartitionGuru 3
chia o cung voi PartitionGuru 3

2. Phục hồi dữ liệu

PartitionGuru như một phần mềm phục hồi dữ liệu , cung cấp người sử dụng khả năng phục hồi dữ liệu bị mất. Tất cả người dùng phải làm là chọn phân vùng mong muốn và nhấp vào File Recovery trên thanh công cụ. Các hành động này cần được theo sau bằng cách chọn một chế độ phục hồi ( Khôi phục các file bị xóa hoặc phục hồi hoàn toàn ) như đã thấy trong hình dưới đây và sau đó nhấn vào nút Start để bắt đầu quá trình quét và khôi phục file.
huong dan phuc hoi du lieu hieu qua voi PartitionGuru
huong dan phuc hoi du lieu hieu qua voi PartitionGuru

3. Sao lưu và phục hồi

Nó luôn luôn khuyến khích để giữ sao lưu dữ liệu để ngăn chặn bất kỳ sự mất mát dữ liệu. PartitionGuru là một phần mềm sao lưu miễn phí để khuyến khích thói quen này bằng cách cung cấp chức năng phân vùng sao lưu mạnh mẽ. PartitionGuru thậm chí hỗ trợ sao lưu gia tăng làm tăng khả thi và tiện lợi. Nó có thể sao lưu phân vùng đến tập tin hình ảnh từ các nơi phân vùng có thể được phục hồi.
Đối với điều này, khởi động PartitionGuru để truy cập vào giao diện chính của chương trình. Chọn phân vùng hệ thống phải được sao lưu và nhấp vào phân vùng sao lưu nút trên thanh công cụ.
Tiếp theo, nhấp vào nút “Nguồn Partition” để chọn các phân vùng hệ thống phải được sao lưu và nhấp vào nút “Select Image File” để chọn một nơi cho các tập tin hình ảnh. Sau đó, bạn sẽ quan sát, công cụ bắt đầu thực hiện sao lưu đầy đủ.

Download Eassos PartitionGuru miễn phí tải về

Huong dan download file tai VuTienVlog.Com
Huong dan download file tai VuTienVlog.Com

Thủ Thuật Windows
Nếu link tải trong bài viết bị hỏng không tải được thì bạn có thể bình luận phía dưới bài viết hoặc có thể Email về vutienblog@gmail.com để được cập nhật link tải mới nhất và nhanh nhất có thể. Xin cám ơn!
https://vutienblog.com/

avatar
250
  Subscribe  
Thông báo
Top