You are here
Home > Phần Mềm > Tải LibreOffice 6.0.2 Portable Full – Phần mềm văn phòng mạnh mẽ trên máy tính

Tải LibreOffice 6.0.2 Portable Full – Phần mềm văn phòng mạnh mẽ trên máy tính

Tải LibreOffice 6.0.2 Portable Full

LibreOffice Portable là một bộ phần mềm văn phòng đầy đủ tính năng – bao gồm một trình xử lý văn bản, bảng tính, công cụ trình bày, gói vẽ và cơ sở dữ liệu – được đóng gói dưới dạng một ứng dụng di động, do đó bạn có thể lấy tất cả các tài liệu và mọi thứ bạn cần để làm việc với họ bất cứ nơi nào đi.

Tải LibreOffice 6.0.2 Portable Full
Tải LibreOffice 6.0.2 Portable Full

LibreOffice Fonts – Gói LibreOffice Portable bao gồm phông chữ OpenSymbol có trong phiên bản cục bộ nhưng không phải là các phông chữ khác. Đây là do lỗi trên Windows 10 Anniversary khiến các phông chữ nạp động nạp phải mất 10 lần để tải. Các phông chữ có sẵn như là một tập tin nén trực tiếp của phông chữ. Bạn thêm phông chữ vào LibreOffice Portable bằng cách đặt chúng vào thư mục LibreOfficePortable \ Data \ fonts hoặc thêm chúng vào Nền tảng PortableApps.com để sử dụng bởi tất cả các ứng dụng bằng cách đặt chúng vào thư mục PortableApps \ PortableApps.com \ Data \ fonts của bạn.

Tải LibreOffice 6.0.2 Portable Full 2
Tải LibreOffice 6.0.2 Portable Full 2

LibreOffice Portable là một bộ Office đầy đủ tính năng tương thích với Microsoft Office, Word Perfect, Lotus và các ứng dụng văn phòng khác. Nó dễ sử dụng và phong phú về tính năng, thực hiện hầu như tất cả các chức năng mà bạn mong muốn trong một bộ Office nhưng không tốn kém. Chức năng bổ sung bao gồm cơ sở dữ liệu cơ sở dữ liệu và trình tạo tài liệu được kích hoạt bằng cách cài đặt môi trường thời gian chạy Java jPortable.

LibreOffice Portable được đóng gói trong PortableApps.com Installer vì vậy nó sẽ tự động phát hiện cài đặt PortableApps.com hiện tại khi ổ đĩa của bạn được cắm vào. Nó hỗ trợ nâng cấp bằng cách cài đặt ngay trên một bản sao hiện tại, bảo toàn tất cả các cài đặt. Và nó ở định dạng PortableApps.com, do đó nó tự động hoạt động với Nền tảng PortableApps.com bao gồm Menu và Tiện ích sao lưu.

Download LibreOffice 6.0.2 Portable Link Fshare

0 0 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Thủ Thuật Windows

Nếu như trong quá trình bạn tải file Active về mà bị thông báo là "tệp chứa virus" và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi Active xong, bạn có thể bật lại:
1. Mở ứng dụng Settings.
2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Bước 2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm "Hủy" mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Có một số trường hợp file Active tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J“, tại link tải active mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công.

BQT: VuTienBlog

Subscribe
Thông báo
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Top
11
0
Bác có thắc mắc? Nhấn vào đây để bình luận!x
()
x