You are here
Home > Thủ Thuật > Tải Bản Cập Nhật Windows Phòng Chống Virut Ransomware WannaCry

Tải Bản Cập Nhật Windows Phòng Chống Virut Ransomware WannaCry

ban cap nhat windows phong chong virut Virut Ransomware WannaCry

Tải Bản Cập Nhật Windows Phòng Chống Virut Ransomware WannaCry

Với tốc độ lan truyền Virut Ransomware WannaCry nhanh chóng tới các máy tính cá nhân, doanh nghiệp trên mạng lưới Toàn Cầu thì Microsoft đã nhanh chóng đưa ra một bản cập nhật phòng chống lại Virut Ransomware WannaCry.

ban cap nhat windows phong chong virut Virut Ransomware WannaCry
ban cap nhat windows phong chong virut Virut Ransomware WannaCry

Như bạn đã biết thì Windows XP đã dừng cập nhật từ năm 2014 rồi mà Microsoft còn tung bản cập nhật cho nó thì bạn cũng biết được mức độ nghiêm trọng mà loại virut này gây ra như thế nào đó. Chúng ta hãy Phòng Bệnh hơn là Chữ Bệnh phải tự bảo vệ dữ liệu của mình tránh mất tiền oan mà chưa chắc đã lấy lại được dữ liệu! Nếu bạn chưa biết mỗi nguy hiểm của nó như thế nào thì bạn hãy tham khảo bài viết này để hiểu rõ về nó nhé Cách Phòng Tránh Mã Độc Ransomware WannaCry Tốt Nhất

Bạn có thể truy cập vào hãng để tải gói cập nhật hoặc truy cập Link trực tiếp Download về từ Microsoft dưới đây để bảo về máy tính của mình được an toàn tối đa có thể nhé!

| Download gói cập nhật phòng chống Virut Ransomware WannaCry

1. Windows Server 2003 SP2 32bit

2. Windows Server 2003 SP2 64bit

3. Windows XP SP2 64bit

4. Windows XP SP3 32bit

5. Windows XP Embedded SP3 32bit

6. Windows 7 32bit

7. Windows 7 x64

8. Windows 8 32bit

9. Windows 8 x64

Ngoài ra nếu bạn dùng phần mền diệt Virut mặc định kèm theo máy đó là Windows Defender thì bạn cũng nhanh chóng cập nhật bản vá lỗi phòng tránh virut Ransomware WannaCry thông qua Windows Update để đảm bảo sự an toàn cho máy tính bạn cũng như máy tính của những người xung quanh.

windows update Ransomware WannaCry
windows update Ransomware WannaCry

Một lời khuyên của mình chân thành gửi tới bạn đó là đừng bao giờ truy cập vào các trang Web không uy tín, các trang không lành mạnh như là X.X.X,… đừng tải hay truy cập vào các Link lạ hay không có độ uy tín. Và hãy luôn luôn Bật Windows Update lên đừng vô hiệu hóa nó!

0 0 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Thủ Thuật Windows

Nếu như trong quá trình bạn tải file Active về mà bị thông báo là "tệp chứa virus" và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi Active xong, bạn có thể bật lại:
1. Mở ứng dụng Settings.
2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Bước 2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm "Hủy" mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Có một số trường hợp file Active tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J“, tại link tải active mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công.

BQT: VuTienBlog

Subscribe
Thông báo
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Top
0
Bác có thắc mắc? Nhấn vào đây để bình luận!x
()
x