You are here
Home > Phần Mềm > Tải Auslogics Disk Defrag Pro Full Key – Phần mền chống mảnh ổ cứng

Tải Auslogics Disk Defrag Pro Full Key – Phần mền chống mảnh ổ cứng

Auslogics Disk Defrag Pro Full Key phan men chong phan manh o cung

Auslogics Disk Defrag Pro v6.3 là một phần mền chống phân mảnh ổ cứng giúp chống phân mảnh ổ đĩa và tập tin nhỏ gọn, nhanh chóng tốt nhất. Auslogics Disk Defrag Pro có giao diện trực quan dễ sử dụng và hỗ trợ trên các định dạng hệ thống FAT 16/32, và cả trên NTFS.

 

Auslogics Disk Defrag Pro Full Key phan men chong phan manh o cung
Auslogics Disk Defrag Pro Full Key phan men chong phan manh o cung

| Giới thiệu phần mền Disk Defrag Pro v6.3 chống phân mảnh ổ cứng

Cũng như phần mền Smart Defrag (Chống phân mảnh ổ cứng) phần mền Auslogics Disk Defrag việc giải phân mảnh đĩa cứng trở nên cực kỳ dễ dàng và nhanh chống. Auslogics Disk Defrag lại hoàn toàn miễn phí. Auslogics Disk Defrag sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho tất cả người dùng, kể cả những người không hiểu biết chuyên sâu về máy tính bởi giao diện đơn giản, rất dễ sử dụng. Thêm vào đó có rất nhiều tính năng hữu ích giúp người dùng chống phân mảnh ổ cứng hiệu quả.

 

Khi dữ liệu của tập tin được ghi, xóa trên ổ cứng hoặc thay đổi kích thước, dữ liệu được lưu vào các cluster trống (hoặc đánh dấu trống) đầu tiên. Đầu đọc phải di chuyển “vất vả” hơn để truy xuất đầy đủ dữ liệu của tập tin đó nên thời gian truy xuất chậm hơn, làm chậm tốc độ hệ thống hay thậm chí có thể gây treo máy (tạm thời) trên những hệ thống cũ, tốc độ chậm.Với nhiều người dùng thích thử nghiệm, cài đặt, gỡ bỏ phần mềm liên tục, nguy cơ ổ cứng bị phân mảnh khá cao do dữ liệu nằm rải khắp nơi trên đĩa cứng.


Auslogics Disk Defrag Pro v6.3 được trang bị với 4 thuật toán thông minh tiên tiến gồm có Optimize by Access Time, Optimize by Prefetch Layout, Optimize by Change Time, Optimize by Disk Zone. giúp ổ cứng của bạn luôn được tối ưu hóa theo thời gian thực, khắc phục tình trạng chậm chễ khi truy cập tập tin, tránh xung đột hệ thống và phân mảnh ổ đĩa.
Auslogics Disk Defrag Pro v6.3 cũng giúp máy tính của bạn khởi động nhanh hơn và Bạn cũng có thể thiết lập các chương trình để chạy một cách chính xác vào thời gian quy định, hoặc cách khác, sử dụng chế độ tự động chống phân mảnh, cho phép các chương trình chống phân mảnh và tối ưu hóa ổ đĩa của bạn trong thời gian thực, đảm bảo rằng tập tin phân mảnh được loại bỏ ngay khi nó xảy ra.

 

Auslogics Disk Defrag Pro Full Key phan men chong phan manh o cung 1
Auslogics Disk Defrag Pro Full Key phan men chong phan manh o cung 1

Nhờ hạn chế sử dụng tài nguyên có thể điều chỉnh, bất kỳ tác vụ theo lịch trình sẽ không bao giờ làm phiền bạn trong khi bạn làm việc hoặc chơi trên máy tính của bạn. Nhưng phần mềm Auslogics Disk Defrag lại khác, Auslogics Disk Defrag là một chương trình dọn đĩa miễn phí nhưng lại hoạt động khá nhanh.Cũng tình cờ mình tải bản mới của Auslogics Disk Defrag về dùng thử thì kết quả thật bất ngờ.

 

| Ưu điểm Auslogics Disk Defrag Pro 6.3:

  • Giao diện thân thiện, rất dễ sử dụng.
  • Là phần mềm hoàn toàn miễn phí.
  • Báo cáo chi tiết tình trạng phân mảnh.
  • Chống phân mảnh ổ cứng chỉ trong vài phút.
  • Cơ chế chống phân mảnh tự động.
  • Hỗ trợ tốt trên Window 7, Window 8.1, Window 10

 

uu diem Auslogics Disk Defrag Pro Full Key
uu diem Auslogics Disk Defrag Pro Full Key

 

uu diem Auslogics Disk Defrag Pro Full Key 2 (1)
uu diem Auslogics Disk Defrag Pro Full Key 2 (1)

| Tải Download Disk Defrag Pro v6.3 Full Key

Link Fshare

Link Google Drive

Link Dự Phòng

 

Huong dan download file tai VuTienVlog.Com
Huong dan download file tai VuTienVlog.Com

Thủ Thuật Windows
Nếu link tải trong bài viết bị hỏng không tải được thì bạn có thể bình luận phía dưới bài viết hoặc có thể Email về [email protected] để được cập nhật link tải mới nhất và nhanh nhất có thể. Xin cám ơn!
https://vutienblog.com/

avatar
250
  Subscribe  
Thông báo
Top