You are here
Home > Phần Mềm > SUPERAntiSpyware Pro X 10 Full – Phần mềm ngăn chặn phần mềm gián điệp

SUPERAntiSpyware Pro X 10 Full – Phần mềm ngăn chặn phần mềm gián điệp

SUPERAntiSpyware Pro X 10

SUPERAntiSpyware Pro Key là máy quét triệt để nhất trên thị trường. Công nghệ dò hỏi quy trình và quét đa chiều của chúng tôi sẽ phát hiện phần mềm gián điệp mà các sản phẩm khác bỏ sót! SUPERAntiSpyware Lifetime sẽ loại bỏ TẤT CẢ Phần mềm gián điệp, KHÔNG chỉ những phần mềm gián điệp dễ dàng! SUPERAntiSpyware Pro Phiên bản đầy đủ có Công nghệ thẩm vấn quy trình (PIT) độc đáo của chúng tôi cho phép phát hiện các mối đe dọa bất kể chúng đang ẩn náu ở đâu trên hệ thống của bạn. Nhiều loại mối đe dọa mới sử dụng “Rootkit” hoặc “Trình điều khiển nhân” để ẩn mình nhằm tránh bị các ứng dụng chống phần mềm gián điệp tiêu chuẩn phát hiện. SUPERAntiSpyware Professional Serial key Interrogation Công nghệ xác định vị trí ngay cả những mối đe dọa khó khăn nhất.

SUPERAntiSpyware Pro X 10
SUPERAntiSpyware Pro X 10

Mã SUPERAntiSpyware Lifetime Key là một hệ thống quét thế hệ tiếp theo vượt ra ngoài các phương pháp quét dựa trên các quy tắc thông thường. Hệ thống Quét đa chiều của chúng tôi phát hiện các mối đe dọa hiện tại cũng như các mối đe dọa trong tương lai bằng cách phân tích các đặc điểm của mối đe dọa ngoài các mẫu mã.

Công nghệ thẩm vấn quy trình SUPERAntiSpyware Professional 10.0.1208 Đăng ký 2020 định vị ngay cả những mối đe dọa khó khăn nhất. SUPERAntiSpyware Pro Key là một hệ thống quét thế hệ tiếp theo vượt ra ngoài các phương pháp quét dựa trên quy tắc thông thường. Hệ thống Quét đa chiều của chúng tôi phát hiện các mối đe dọa hiện tại cũng như các mối đe dọa trong tương lai bằng cách phân tích các đặc điểm của mối đe dọa ngoài các mẫu mã.

SUPERAntiSpyware Pro X 10 active
SUPERAntiSpyware Pro X 10 active

Tính năng SUPERAntiSpyware Pro X 10

 • Quét nhanh, đầy đủ và tùy chỉnh HDD, Registry, Memory, v.v.
 • Phát hiện và loại bỏ Spyware, Adware, Malware, Trojan, Dialers, Worms, KeyLoggers, và nhiều mối đe dọa khác.
 • Sửa chữa các Kết nối Internet bị hỏng, Máy tính để bàn, Chỉnh sửa Sổ đăng ký, Trình quản lý Tác vụ, v.v.
 • Chặn các mối đe dọa trong thời gian thực.
 • Lên lịch Quét Nhanh, Toàn bộ hoặc Quét Tùy chỉnh Hàng ngày hoặc Hàng tuần.
 • Các mục kiểm dịch được phát hiện và loại bỏ để bảo vệ hoàn toàn.
 • Nhật ký quét chi tiết với thông tin đầy đủ về các mối đe dọa được phát hiện và loại bỏ cũng như vị trí của chúng.
 • Nhận thông báo khi mọi thứ và cơ sở dữ liệu phục hồi khả dụng. Các phạm vi tiếp tục đến ngắn mà không do dự và có thể bắt đầu khi PC của bạn đang nghỉ.
 • Xem lại nhật ký phạm vi nhanh và sai về các rủi ro được nhận thức và loại bỏ cũng như các khu vực của chúng.
 • Giữ cho chương trình có khả năng làm hỏng trình bày. Có thể thấy những lý do cần thiết cho cấu trúc của bạn mỗi khi bạn khởi động hoặc tắt máy. Nhận thông báo khi các nhiệm vụ mới được kết hợp.
 • Thời gian biểu có thể nhanh chóng, tổng hợp hoặc các bề rộng cơ bản để bắt buộc lịch trình của bạn.
 • Nhận tin nhắn với kết quả thu được để bạn có thể sàng lọc PC từ xa.
 • Không bao giờ bỏ lỡ một bản cập nhật. Kiên trì có các định nghĩa cơ sở dữ liệu mới nhất để bạn có sự khẳng định đẳng cấp tốt nhất.

Tải SUPERAntiSpyware Pro X 10 Full Active

Download SUPERAntiSpyware Pro X 10 Setup Link Fshare

Download SUPERAntiSpyware Pro X 10 Active Link Fshare

Mật khẩu giải nén: vutienblog.com

Hướng dẫn cài đặt SUPERAntiSpyware Pro X 10 Full Mới Nhất

0 0 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Thủ Thuật Windows

Nếu như trong quá trình bạn tải file Active về mà bị thông báo là "tệp chứa virus" và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi Active xong, bạn có thể bật lại:
1. Mở ứng dụng Settings.
2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Bước 2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm "Hủy" mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Có một số trường hợp file Active tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J“, tại link tải active mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công.

BQT: VuTienBlog

Subscribe
Thông báo
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Top
0
Bác có thắc mắc? Nhấn vào đây để bình luận!x
()
x