You are here
Home > Tin Tức Công Nghệ > SpaceX sẽ phóng tàu vũ trụ tối mật X-37B của Không lực Hoa Kỳ vào tháng Tám

SpaceX sẽ phóng tàu vũ trụ tối mật X-37B của Không lực Hoa Kỳ vào tháng Tám

X-37B OTV4 lands at Kennedy Space Center

SpaceX đã đảm bảo một hợp đồng để phóng tàu vũ trụ không gian X-37B chưa được gắn, một tàu vũ trụ bí mật của Không quân Hoa Kỳ được tạo ra bởi Không quân Hoa Kỳ, giống như một tàu con thoi không gian nhỏ gọn, nhưng cuối cùng mục đích chức năng của nó cuối cùng được giữ kín. The Verge báo cáo rằng các dịch vụ phóng của SpaceX cho ra mắt chiếc X-37B vào tháng 8 trên đỉnh Falcon 9 đã được xác nhận thông qua buổi điều trần của Ủy ban Dịch vụ Vũ khí Hoa Kỳ vào thứ Tư.

X-37B OTV4 lands at Kennedy Space Center
X-37B OTV4 lands at Kennedy Space Center

Được xây dựng bởi Boeing, chiếc X-37B còn được gọi là ‘Orbital Test Vehicle’, và nó được phóng thẳng đứng vào một tên lửa nhưng sau đó lại rơi xuống giống như một chiếc máy bay truyền thống, giống như chiếc tàu con thoi vũ trụ có thể tái sử dụng đầu tiên. Nó nhỏ hơn nhiều so với tàu con thoi vũ trụ, tuy nhiên, và có thể cary tải trọng lượng tương đối nhỏ trong kho lưu trữ của nó 7 × 4-foot. Một chiếc X-37C đã được Boeing tuyên bố với sức chở khách lên tới sáu phi hành gia.

Chiếc X-37B đã có mặt trước đó; Nó thực sự đã trở lại Trái Đất tháng trước, vì vậy nó sẽ không được ra khỏi hành động lâu. Đó là sứ mệnh thứ tư của tàu vũ trụ, trong mỗi chuyến đi, nó đã mang các vũ khí bí mật lên quỹ đạo, qua những đợt kéo dài khá dài (nhiệm vụ cuối cùng đã chạy 718 ngày.

Đây là lần phóng đầu tiên của SpaceX trên chiếc X-37B, chiếc đã được đưa vào quỹ đạo trên chiếc tên lửa của Liên minh Launch Alliance Atlas V cho từng nhiệm vụ trước của nó. Vai trò của SpaceX như là một nhà cung cấp phóng quân là một lợi ích to lớn cho khả năng hoạt động có lợi nhuận, do đó việc ghi một hợp đồng tàu bay bí mật là một việc lớn đối với công ty không gian tư nhân.

Thủ Thuật Windows
Website chia sẻ Phần mềm Windows, Download phần mền, Thủ thuật máy tính, Thủ thuật tin học hay nhất, Thủ thuật Windows 7, Thủ thuật Windows 8.1, Thủ thuật Windows 10, Tải phần mềm miễn phí, Tiện ích hay, Download ứng dụng nhanh, Phần mềm thủ thuật Windows chia sẻ miễn phí tại VuTienVlog.Com
https://vutienblog.com/

avatar
250
  Subscribe  
Thông báo
Top