You are here
Home > Phần Mềm > Smart Data Recovery 5.0 Full – Phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất

Smart Data Recovery 5.0 Full – Phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất

Smart Data Recovery 5.0

Smart Data Recovery là một công cụ cho phép bạn lấy các tệp tin và thư mục đã bị xóa trước đó từ hệ thống của bạn. Giao diện người dùng của chương trình bao gồm một cửa sổ đơn giản và đơn giản, trong đó bạn có vài lựa chọn theo ý của bạn. Vì vậy, bạn có thể chọn một ổ đĩa, chế độ phục hồi (bình thường hoặc mở rộng) và định dạng tệp để tìm (TXT, DOC, XLS, JPG, GIF, MP3, WMA, MPEG, AVI, ZIP, RAR hoặc tất cả).

Smart Data Recovery 5.0
Smart Data Recovery 5.0

Giới thiệu Smart Data Recovery 5.0 

Chế độ mở rộng mất ít thời gian hơn để hoàn thành quá trình quét, nhưng tuỳ chọn này là để tìm kiếm kỹ lưỡng hoặc trong trường hợp đĩa được định dạng. Lưu ý rằng việc quét có thể mất một lúc để kết thúc, tùy thuộc vào kích thước của ổ cứng của bạn. Trong thời gian này, bạn có thể xem tổng số các tập tin được quét và tìm thấy các tập tin đã bị xóa, cũng như thanh tiến trình. Khi kết quả được hiển thị, bạn có thể sử dụng bố cục dựa trên Explorer để điều hướng trong các thư mục và theo dõi các tệp tin cụ thể bạn đang tìm kiếm. Cũng có một chức năng tìm kiếm theo ý của bạn. Trong danh sách, bạn có thể xem tên, dữ liệu, thời gian, kích thước và xác suất phục hồi của mỗi tệp tin. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra tất cả chúng để khôi phục lại hệ thống. Thư mục đầu ra sẽ mở ra ngay khi tác vụ hoàn tất và bạn có thể đặt đường dẫn mặc định của nó trong menu “Tùy chọn”.

Chương trình sử dụng một số lượng lớn bộ nhớ hệ thống và chứa một tập tin trợ giúp không đầy đủ. Hơn nữa, chương trình không thể khôi phục lại tất cả các tệp tin đã tìm thấy (thực tế là bạn bị cảnh báo bởi điều này) và chức năng “Xoá” không hoạt động trên Windows Vista hoặc các hệ điều hành mới hơn. Tuy nhiên, Smart Data Recovery rất dễ sử dụng, ngay cả đối với người mới bắt đầu.

Không có gì tồi tệ hơn trong cuộc sống máy tính bằng cách xóa các tập tin quan trọng do tai nạn. May mắn thay có những công cụ phần mềm có thể giúp chúng tôi phục hồi từ sự mất mát.Một trong số đó là Smart Data Recovery. Công cụ này phân tích ổ cứng của bạn và hiển thị một danh sách với tất cả các tài liệu đã được xóa gần đây và có thể được phục hồi với một mức độ khá cao thành công. Tất nhiên, có rất nhiều yếu tố cần lưu ý: không phải tất cả các tệp tin đều thích hợp cho việc phục hồi, và điều này phụ thuộc vào khoảng thời gian đã trôi qua kể từ khi bạn bị mất chúng và, trên tất cả, công việc đang được thực hiện trong phần cứng của bạn ổ đĩa trong thời gian đó – có nghĩa là bạn càng di chuyển dữ liệu xung quanh ổ đĩa của bạn, bạn càng ít có khả năng phục hồi các tệp bị mất.

Smart Data Recovery rất dễ sử dụng. Đơn giản chỉ cần nhấp vào nút “Tìm” và chương trình sẽ phân tích hệ thống để tìm kiếm các tập tin đã xóa. Sau đó nó sẽ hiển thị một danh sách mà bạn có thể chọn những tập tin bạn muốn khôi phục và những gì bạn muốn quét sạch tốt. Danh sách này bao gồm thông tin mở rộng về mỗi tệp, chẳng hạn như thời gian, kích thước và mức độ khôi phục.

Trong các thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi đã có thể phục hồi hầu hết các dữ liệu mà chúng tôi đã xóa trước đó. Tuy nhiên, Smart Data Recovery không phải lúc nào cũng tìm thấy các tệp chúng tôi đang tìm kiếm, ngay cả khi chúng đã bị xóa chỉ vài giây trước khi kiểm tra chương trình.

Download Smart Data Recovery 5.0 

Download Smart Data Recovery Link Fshare

Key bản quyền Smart Data Recovery

Bạn sử dụng Key dưới đây kích hoạt phần mềm nhé. Nhớ tắt mạng trước khi nhập key.

[php]SDR5-ZGLQ-NAM2-BSGD-03C6
SDR5-K0QO-O1XP-YCVU-03E4
SDR5-IZRB-IZBP-XKOC-03FB
SDR5-B1EZ-POSW-3P5N-03BB
SDR5-26CF-VZ8W-6NIS-03AA
SDR5-9A4X-69CU-AS7X-038A
SDR5-HDND-BQE9-3ALN-0397[/php]

0 0 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Thủ Thuật Windows

Nếu như trong quá trình bạn tải file Active về mà bị thông báo là "tệp chứa virus" và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi Active xong, bạn có thể bật lại:
1. Mở ứng dụng Settings.
2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Bước 2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm "Hủy" mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Có một số trường hợp file Active tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J“, tại link tải active mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công.

BQT: VuTienBlog

Subscribe
Thông báo
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Top
0
Bác có thắc mắc? Nhấn vào đây để bình luận!x
()
x