You are here
Home > Phần Mềm > SketchUp Pro 2020 Full Active – Phần mềm thiết kế mô hình 3D

SketchUp Pro 2020 Full Active – Phần mềm thiết kế mô hình 3D

SketchUp Pro 2020

SketchUp Pro 2020 phiên bản mới nhất của phần mềm kiến ​​trúc, bản vẽ và thiết kế tiên tiến trên thế giới hiện đã có tại izofile. Các công cụ vẽ và phác thảo mạnh mẽ mới đã được tham gia vào phiên bản cuối cùng này. Mang các mô hình 3d, bản vẽ, thiết kế và ý tưởng phác thảo của bạn vào cuộc sống thực bằng SketchUp Pro 2020 Full .Bạn có thể tạo bất kỳ loại thiết kế nào cho mục đích thương mại, video.

SketchUp Pro 2020
SketchUp Pro 2020

Sketchup pro 2020 có một lịch sử tuyệt vời vì hầu hết mọi người đều nghĩ rằng Google ban đầu phát triển nó nhưng nó được sản xuất lần đầu tiên bởi phần mềm @last vào năm 1999. Năm 2000, Brad Schell và nhóm của mình đã phát hành Sketchup 2020 dưới dạng tiện ích tạo mô hình 3D cho các nhà thiết kế, nhà làm phim, và các kiến ​​trúc sư. Nó phù hợp cho cả hai phiên bản (32-bit và 64-bit). Sketchup 2018 tải xuống miễn phí có sẵn ở hầu hết các ngôn ngữ với bản phát hành ổn định sau 17 năm trước. Chương trình này giúp mọi người định hình thế giới vật chất theo phong cách của các chuyên gia. Phiên bản cập nhật Sketchup 2018 là một phần mềm máy tính tạo mô hình 3D tuyệt vời cho một ứng dụng vẽ hoặc phác thảo đầy đủ quỹ đạo như thiết kế nội thất, kiến ​​trúc cảnh quan, kiến ​​trúc, cơ khí và dân dụng, trò chơi điện tử và thiết kế phim.

Sketchup 2020 được nâng cấp với các chức năng mới nhất và tuyệt vời để tạo mô hình các đối tượng 3D. Chương trình này đã trang bị tất cả các công cụ cần thiết được sử dụng bởi các kỹ sư và kiến ​​trúc sư để xây dựng các tòa nhà, cầu và phương tiện cơ giới, v.v. Các dự án cuối cùng sẽ bảo tồn các tệp như AVI, FBX, MP4, OBJ, PBF, VRML, WebM, và XSI. Sketchup 2020 hoạt động với mô hình nội thất căn hộ, nhà ở và thậm chí cả khu vườn. Nó sẽ khám phá một cơ sở dữ liệu phong phú về các mô hình 3D hoạt hình để đạt được dự án của bạn. Sketchup 2018 được sử dụng trên toàn thế giới nhờ các tính năng làm việc nhanh chóng và độc đáo. Bạn có thể tải mô hình vào chương trình và kích thước lên đến 50 MB.

SketchUp Pro 2020 active
SketchUp Pro 2020 active

Sketchup 2020 cho phép người dùng tải lên và tải xuống các mô hình 3D để chia sẻ. Có những đặc điểm khác được tích hợp như kết cấu, ảnh hưởng của ánh sáng và hoạt ảnh để sử dụng khi người dùng đặt ngay thiết kế của họ theo các phong cách khác nhau. Phím Kích hoạt Sketchup 2018 cho phép bạn tạo các hiệu ứng 3D như sao chép, kéo giãn, xoay và vẽ bất kỳ thứ gì về bản phác thảo mong muốn của bạn. Ứng dụng này cho phép người dùng thiết kế theo trí tưởng tượng của họ cũng như quản lý và tạo các thành phần. Do có nhiều tính năng, mọi người thích Sketchup 2020 sử dụng hơn một cái khác. Nó có cả hiệu ứng lập trình 2D và 3D cho hình ảnh chuẩn chuyên nghiệp. Trong phiên bản cập nhật này, một số công cụ hiện đại và dựa trên kỹ thuật khác được thêm vào để cải thiện chất lượng của nó nhiều hơn. Sketchup pro 2018 Free rất dễ sử dụng và bất kỳ ai cũng có thể thao tác điều này một cách dễ dàng mà không gặp bất kỳ trở ngại nào để có được đối tượng chất lượng cao trong kết quả. Có rất nhiều phần mềm có sẵn trên thị trường, nhưng do các tính năng tuyệt vời và độc đáo của nó, nó có không gian khác với tất cả các ứng dụng đó. Sketchup 2020 cung cấp chất lượng tốt nhất cho người dùng bằng các công cụ đa năng nhưng đơn giản. Bạn phải nắm bắt nó bằng cách thực hành về tiến trình làm việc của bạn.

Tính năng SketchUp Pro 2020

 • Sketchup pro 2020 cho phép bạn thêm các khuôn mặt, kết cấu và mô hình chi tiết mượt mà và mềm mại.
 • Ứng dụng này phải phác thảo và sửa đổi các nông cụ.
 • Nó là tuyệt vời để tạo hình ảnh hoặc mô hình 2D và 3D và cho kết quả chất lượng cao 100%.
 • Tải xuống Sketchup 2020 đơn giản và dễ kiểm soát.
 • Nó là phần mềm hoàn hảo cho các tập tin nguồn.
 • Nó chứa chương trình thiết kế kiến trúc CAD tốt nhất.
 • Một trong những phần mềm xếp hạng hàng đầu thịnh hành trên toàn thế giới.
 • Có sẵn bố cục và chủ đề hiện đại, mới nhất, Khác biệt và phong cách.
 • Dung lượng cực lớn, hỗ trợ màn hình chất lượng cao, cải tiến đồ họa và hiệu suất.
 • Trình quản lý mở rộng mạnh mẽ, chia tỷ lệ thông minh cho mô hình hoặc giấy.
 • Bóng theo thời gian thực và bắt chước cách sắp xếp của máy quay phim.

Tải SketchUp Pro 2020 Full Active

Download SketchUp Pro 2020 Setup Link Fshare

Download SketchUp Pro 2020 Active Link Fshare

Mật khẩu giải nén: vutienblog.com

Hướng dẫn cài đặt SketchUp Pro 2020 Full Mới Nhất

 1. Giải nén và cài đặt phần mềm
 2. Thoát sau khi cài xong
 3. Sao chép File Crack vào thư mục cài đặt phần mềm
 4. Chạy File Crack với quyền “Run as admin” và nhấp Patch
 5. Hoàn thành.
0 0 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Thủ Thuật Windows

Nếu như trong quá trình bạn tải file Active về mà bị thông báo là "tệp chứa virus" và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi Active xong, bạn có thể bật lại:
1. Mở ứng dụng Settings.
2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Bước 2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm "Hủy" mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Có một số trường hợp file Active tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J“, tại link tải active mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công.

BQT: VuTienBlog

Subscribe
Thông báo
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Top
0
Bác có thắc mắc? Nhấn vào đây để bình luận!x
()
x