You are here
Home > Phần Mềm > Serif Affinity Photo 1.8 Full – Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Serif Affinity Photo 1.8 Full – Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Serif Affinity Photo 2020

Serif Affinity Photo 1.8 là phần mềm thiết kế đồ họa vector nhanh nhất, mượt mà và chính xác nhất. Cho dù bạn đang làm việc về thương hiệu, ý tưởng nghệ thuật, dự án in, biểu tượng, giao diện người dùng, UX hoặc mockup web, Affinity Designer sẽ cách mạng hóa cách bạn làm việc, trên macOS và Windows.

Serif Affinity Photo 1.8
Serif Affinity Photo 1.8

Các công cụ Serif Affinity Designer Full Crack Design đã định nghĩa lại các công cụ cần thiết trong một ứng dụng thiết kế vector chuyên nghiệp, từ một công cụ bút chính xác đáng kinh ngạc đến một công cụ gradient siêu mịn. Tất cả được xem xét cẩn thận và phát triển tỉ mỉ, chúng chỉ hoạt động – chỉ là cách bạn muốn chúng.

Serif Affinity Designer là chương trình biểu diễn hình ảnh vector nhanh nhất, mượt mà và chính xác nhất. Bất kể bạn có lo lắng về việc gắn thẻ, động não, nỗ lực in ấn, biểu tượng, giao diện người dùng, UX hoặc giả mạo trên web hay không, Affinity Designer Key 2020 Download sẽ thay đổi cách bạn làm việc, trên macOS và Windows. Mỗi dụng cụ bạn cần trong một ứng dụng khung vector chuyên dụng, từ thiết bị bút chính xác ấn tượng đến thiết bị nghiêng quá mịn. Tất cả cố tình xem xét và tạo ra với lòng nhiệt tình, họ chỉ làm việc – không quyết định như thế nào bạn cần chúng.

Serif Affinity Photo 2020
Serif Affinity Photo 2020

Với các tiêu chuẩn thực hiện trung tâm, tính ổn định và không phình ra, Tải xuống miễn phí Affinity Designer Crack 2020 được phát triển cẩn thận cho một quy trình làm việc chuyên biệt. Với một nhóm các chuyên gia được sản xuất trên Mac và tiến bộ từng bước trên Windows, tổ chức thu âm bình thường mang lại kết quả tuyệt vời ở cả hai giai đoạn. Với chảo rán ở tốc độ 60fps và thu phóng tới 10.000.000%, bạn sẽ thấy tất cả các thay đổi, tác động, thay đổi và bàn chải liên tục.

Mã kích hoạt Serif Affinity Designer Với hiển thị pixel liên tục trên các mục tiêu tiêu chuẩn hoặc võng mạc có thể truy cập được bằng một cái chớp mắt đơn độc, bạn thường có thể thấy những gì bạn nhận được. Khóa nối tiếp của nhà thiết kế có thể có được kết quả lý tưởng đơn giản trong vector? Đơn giản chỉ cần thay đổi các pixel – Affinity Designer cũng có một bộ công cụ quét đầy đủ.

Tính năng Serif Affinity Photo 1.8

 • Xoay và thu phóng ở 60 khung hình / giây.
 • Lai trực quan thời gian thực.
 • Văn bản nghệ thuật và khung văn bản.
 • Vẽ và phong cách đoạn văn.
 • Hãy để văn bản đi tất cả các cách.
 • Hỗ trợ bút và quay số cho các thiết bị Surface.
 • Hỗ trợ màn hình HDR / EDR.
 • Lựa chọn các vòng nút.
 • Chế độ điêu khắc mới được thêm vào bút chì.
 • Nhiều cải tiến xuất nhập khẩu sang PSD.
 • Cột và trang hướng dẫn.
 • Lưới Isometric và máy bay.
 • Công cụ căn chỉnh tự động.
 • Căn chỉnh và căn chỉnh pixel.

Tải Serif Affinity Photo 1.8 Full Active

Download Serif Affinity Photo 1.8 Setup Link Fshare

Download Serif Affinity Photo 1.8 Active Link Fshare

Mật khẩu giải nén: vutienblog.com

Hướng dẫn cài đặt Serif Affinity Photo 1.8 Full Mới Nhất

 1. Ngắt kết nối Internet
 2. Giải nén và cài đặt
 3. Chặn phần mềm bằng Firewall
 4. Chạy Keygen -> Tạo Key kích hoạt chương trình
 5. Hoàn thành.

Nếu key trên không hoạt động thì sử dụng Keygen để tạo một License key riêng cho bạn.

0 0 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Thủ Thuật Windows

Nếu như trong quá trình bạn tải file Active về mà bị thông báo là "tệp chứa virus" và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi Active xong, bạn có thể bật lại:
1. Mở ứng dụng Settings.
2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Bước 2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm "Hủy" mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Có một số trường hợp file Active tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J“, tại link tải active mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công.

BQT: VuTienBlog

Subscribe
Thông báo
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Top
11
0
Bác có thắc mắc? Nhấn vào đây để bình luận!x
()
x