You are here
Home > Phần Mềm > Revo Uninstaller Pro 4.2 – Gỡ bỏ phần mềm trên Windows sạch sẽ

Revo Uninstaller Pro 4.2 – Gỡ bỏ phần mềm trên Windows sạch sẽ

Revo Uninstaller Pro 4.2

Revo Uninstaller Pro 4.2 loại bỏ các chương trình không sử dụng khỏi ổ cứng của bạn mang lại một số lợi ích. Cũng như xóa các mục không cần thiết từ menu Bắt đầu để giúp điều hướng dễ dàng hơn, việc xóa phần mềm cũng giải phóng không gian ổ cứng và có thể giúp cải thiện hiệu suất hệ thống. Trình gỡ cài đặt được cung cấp với Windows là chức năng, nhưng nó cũng có thể rất chậm và hơi thiếu tính năng.

Revo Uninstaller Pro 4.2
Revo Uninstaller Pro 4.2

Revo Uninstaller Pro, mặt khác, nhanh như chớp, cung cấp một số cách để theo dõi và liệt kê các chương trình bạn không còn cần và một phương tiện đơn giản để loại bỏ chúng. Trong chế độ tiêu chuẩn, các chương trình khả dụng được liệt kê sẵn sàng để xóa, nhưng một cơ sở tìm kiếm cũng có sẵn cho những chương trình được cài đặt nhiều ứng dụng. Trong chế độ Hunter, các phím tắt chương trình có thể được kéo và thả vào khu vực mục tiêu để loại bỏ chúng hoặc bằng cách kéo mục tiêu vào biểu tượng hoặc thanh tiêu đề của chương trình không mong muốn.

Revo Uninstaller Pro cũng bao gồm một số công cụ dọn dẹp có thể được sử dụng để kiểm soát các chương trình khởi động tự động với Windows, cũng như xóa các tệp không cần thiết. Một máy hủy tệp có sẵn để xóa các tệp không thể đảo ngược và chương trình cung cấp quyền truy cập dễ dàng vào các tiện ích tiện dụng của Windows. Với các công cụ để xóa dấu vết internet và dọn dẹp sau Microsoft Office, đây là bộ công cụ dọn dẹp PC cạnh tranh của bạn.

cai dat Revo Uninstaller Pro 4.2
cai dat Revo Uninstaller Pro 4.2

Phiên bản Pro của chương trình bao gồm một số tính năng và tùy chọn bổ sung bao gồm một công cụ quét nâng cao để xóa nhiều dấu vết hơn của phần mềm đã bị xóa. Bạn cũng có thể buộc gỡ cài đặt các chương trình đã bị xóa mà vẫn còn sót lại và thực hiện sao lưu hệ thống hoàn chỉnh bao gồm sao lưu sổ đăng ký. Chương trình tương thích với các phiên bản Windows 64 bit và bao gồm tùy chọn để xuất và in một danh sách toàn diện các chương trình cài đặt.

Những đặc điểm chính Revo Uninstaller Pro 4.2

 1. Màn hình cài đặt thời gian thực – để gỡ cài đặt hoàn toàn
 2. Nhật ký cơ sở dữ liệu – cài đặt theo dõi bởi nhóm của chúng tôi đã sẵn sàng để gỡ cài đặt các chương trình đã cài đặt của bạn
 3. Buộc gỡ cài đặt- loại bỏ các chương trình cứng đầu
 4. Quick \ Nhiều Gỡ cài đặt – gỡ cài đặt nhanh một hoặc một vài chương trình
 5. Quét nâng cao để tìm thức ăn thừa – loại bỏ tàn dư của chương trình
 6. Quản lý nhật ký cài đặt – chỉnh sửa, xem lại, chia sẻ (xuất, nhập) nhật ký
 7. Hệ thống sao lưu đa cấp – gỡ cài đặt an toàn các chương trình
 8. Junk Files Cleaner – xóa các tệp không cần thiết
 9. Autorun Manager – kiểm soát khởi động Windows
 10. Công cụ Windows – công cụ Windows hữu ích ở một nơi
 11. Trình duyệt Cleaner – xóa lịch sử trình duyệt Internet
 12. MS Office Cleaner – xóa lịch sử Microsoft Office
 13. Windows Cleaner – xóa các tệp rác khỏi Windows của bạn
 14. Evidence Removal – xóa dữ liệu bí mật vĩnh viễn
 15. Xóa không thể khôi phục – xóa các tập tin và thư mục vĩnh viễn

Tải Revo Uninstaller Pro 4.2

Tải Revo Uninstaller Pro 4.2 Link Fshare

Tải Revo Uninstaller Pro 4.2 Active Link Fshare

Video hướng dẫn cài đặt Revo Uninstaller Pro 4.2

0 0 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Thủ Thuật Windows

Nếu như trong quá trình bạn tải file Active về mà bị thông báo là "tệp chứa virus" và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi Active xong, bạn có thể bật lại:
1. Mở ứng dụng Settings.
2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Bước 2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm "Hủy" mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Có một số trường hợp file Active tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J“, tại link tải active mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công.

BQT: VuTienBlog

Subscribe
Thông báo
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Top
0
Bác có thắc mắc? Nhấn vào đây để bình luận!x
()
x