You are here
Home > Phần Mềm > Remote Desktop Manager Enterprise 2020 Full Active – Phần mềm quản lý VPS từ xa

Remote Desktop Manager Enterprise 2020 Full Active – Phần mềm quản lý VPS từ xa

Remote Desktop Manager Enterprise 2020

Remote Desktop Manager là một ứng dụng nhỏ được sử dụng để quản lý tất cả các kết nối từ xa và máy ảo của bạn. Thêm, chỉnh sửa, xóa, chia sẻ, sắp xếp và tìm kết nối từ xa của bạn một cách nhanh chóng. Tương thích với Microsoft Remote Desktop, Terminal Services, VNC, LogMeIn, Team Viewer, Ftp, SSH, Telnet, Damcare, X Window, VMware, Virtual PC, PC Anywhere, Hyper-V, Citrix, Radmin, Microsoft Remote Aid, Sun Virtual Box và hơn thế nữa.

Remote Desktop Manager Enterprise 2020
Remote Desktop Manager Enterprise 2020

Trình quản lý máy tính từ xa (RDM) tập trung tất cả các kết nối từ xa trên một nền tảng duy nhất được chia sẻ an toàn giữa người dùng và trên toàn bộ nhóm. Với sự hỗ trợ cho hàng trăm công nghệ tích hợp – bao gồm nhiều giao thức và VPN – cùng với các công cụ quản lý mật khẩu cấp doanh nghiệp tích hợp, kiểm soát truy cập toàn cầu và cấp hạt và ứng dụng di động mạnh mẽ để bổ sung cho máy khách để bàn cho Windows và Mac, RDM là một Con dao quân đội Thụy Sĩ để truy cập từ xa. RDM trao quyền cho các bộ phận CNTT để thúc đẩy bảo mật, tốc độ và năng suất trong toàn tổ chức đồng thời giảm hiệu quả, chi phí và rủi ro.

Bộ phận CNTT chịu trách nhiệm quản lý và kiểm soát quyền truy cập vào kho lưu trữ ngày càng tăng của các máy chủ, máy tính và thiết bị tại chỗ và ngoài trang web. Tuy nhiên, việc dựa vào nhiều công cụ kết nối từ xa và trình quản lý mật khẩu là không hiệu quả, gây khó chịu và không an toàn. Thay vì được đối xử với sự rõ ràng hợp lý, các chuyên gia CNTT, sysadins và kỹ thuật viên trợ giúp bàn đấu tranh với sự hỗn loạn đang diễn ra. Giải pháp là tập trung các công nghệ kết nối từ xa, dữ liệu máy từ xa, quản lý mật khẩu và kiểm soát truy cập trên nền tảng an toàn, có thể mở rộng và sử dụng đơn giản.

Remote Desktop Manager Enterprise 2020 active
Remote Desktop Manager Enterprise 2020 active

Tính năng Remote Desktop Manager Enterprise 2020

Cái hay của Remote Desktop Manager là bạn có thể dễ dàng cấu hình nhiều kết nối từ xa được chia sẻ an toàn giữa những người dùng trong kho lưu trữ tập trung, cho phép bạn khởi chạy chúng đồng thời và nhanh chóng chuyển đổi giữa các máy. Remote Desktop Manager cũng bao gồm một hầm mật khẩu an toàn hữu ích để lưu thông tin xác thực và tăng tốc quá trình kết nối bằng cách tiêm thông tin xác thực.

Tự động khởi chạy kết nối

 • Nhanh chóng khởi chạy các kết nối được bảo mật cao đến các phiên đặc quyền, máy chủ từ xa, máy ảo, trang web và ứng dụng, tất cả từ một nền tảng duy nhất.
 • Hợp nhất nhiều kết nối vào một cửa sổ để giảm sự lộn xộn của máy tính để bàn.
 • Lưu thông tin đăng nhập tài khoản đặc quyền của bạn trực tiếp trong phiên, kho tiền riêng hoặc cơ sở dữ liệu để tạo điều kiện đăng nhập tự động.
 • Khởi chạy các kết nối bằng một cú nhấp chuột, trực tiếp đưa thông tin đăng nhập vào máy chủ, hệ thống, ứng dụng và trang web từ xa.
 • Sử dụng tính năng kết nối nhanh để truy cập nhanh vào máy từ xa bằng Microsoft Remote Desktop, VNC hoặc trang web; chỉ cần nhập tên máy chủ hoặc địa chỉ IP để khởi chạy kết nối của bạn.

Quản lý mật khẩu

Remote Desktop Manager sử dụng các khả năng mạnh mẽ của nó để lưu trữ và quản lý tất cả mật khẩu, thông tin đăng nhập và tài khoản đặc quyền trong kho mật khẩu an toàn và bảo mật, cung cấp khả năng kiểm soát và khả năng hiển thị trên môi trường CNTT của bạn.

Mật khẩu tập trung Vault

 • Bảo vệ tất cả tên người dùng, thông tin đăng nhập và tài khoản đặc quyền của bạn trong một kho tiền tập trung sử dụng mã hóa được chính phủ liên bang Hoa Kỳ phê duyệt.
 • Cho phép tổ chức của bạn ẩn thông tin đăng nhập đặc quyền khỏi người dùng, đảm bảo những thông tin đó không bao giờ đạt đến điểm cuối.
 • Lưu trữ an toàn tài liệu, tệp, hình ảnh, khóa cấp phép và thông tin nhạy cảm cùng với mật khẩu và thông tin đăng nhập của bạn.
 • Tích hợp với một danh sách ấn tượng các trình quản lý mật khẩu hiện có, bao gồm 1Password, AuthAnvil, Dashlane, KeePass, LastPass, Password Manager Pro, Secret Server, Stick
 • Password, Zoho Vault, RoboForm và nhiều hơn nữa.

Tải Remote Desktop Manager Enterprise 2020 Full Active

Download Remote Desktop Manager Enterprise 2020 Setup Link Fshare

Download Remote Desktop Manager Enterprise 2020 Active Link Fshare

Mật khẩu giải nén: vutienblog.com

Hướng dẫn cài đặt Remote Desktop Manager Enterprise 2020 Full Mới Nhất

 1. Cài đặt phần mềm
 2. Chạy file Keygen tạo một key với tên bất kỳ và nhập vào phần mềm
 3. 3) Vào “C:\Windows\System32\drivers\etc” thêm dòng sau vào cuối file host:
 4. 0.0.0.0 crm.devolutions.net
 5. Hoàn thành!
5 1 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Thủ Thuật Windows

Nếu như trong quá trình bạn tải file Active về mà bị thông báo là "tệp chứa virus" và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi Active xong, bạn có thể bật lại:
1. Mở ứng dụng Settings.
2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Bước 2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm "Hủy" mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Có một số trường hợp file Active tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J“, tại link tải active mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công.

BQT: VuTienBlog

Subscribe
Thông báo
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Top
0
Bác có thắc mắc? Nhấn vào đây để bình luận!x
()
x