You are here
Home > Activate Office > Re-Loader Activator – Công cụ Windows 10 Office 2016 hiệu quả

Re-Loader Activator – Công cụ Windows 10 Office 2016 hiệu quả

Re-Loader Activator

Re-Loader Activator 2018 là công cụ mình rất thích vì công việc của nó làm đó chính là Actiavte các bản Windows Office nhanh chóng chỉ với 1 Click là bạn đã có bản quyền cho Windows 10 (các bản thấp hơn như là 8/7), Office 2016 (2013,2010…). Mà bạn hoàn toàn yên tâm không có V.i.r.u.s nhé!

Re-Loader Activator
Re-Loader Activator

Re-Loader Activator  hiện đại cho các cửa sổ và nơi làm việc. Chất hoạt hóa bình thường của nó được làm bằng R @ 1N. Nó dễ dàng kích hoạt các cửa sổ và nơi làm việc của MS.Đó là một sản phẩm tập thể được lựa chọn hoặc sử dụng bởi nhiều người ở tất cả các khu vực ngành.Ứng dụng này có khả năng đặt tất cả sản phẩm của Microsoft handiest trong một click.It được sử dụng bởi đời. Bạn cần sử dụng tiện ích này trong suốt cuộc đời. Re-Loader Activator hoạt động tất cả các sản phẩm có thể được thiết lập cho phương pháp tiếp cận của bạn với kích hoạt mạnh mẽ. Ứng dụng mới này giúp bạn hoạt động hệ thống hoạt động của bạn.Nó phù hợp khi thấy rằng khi kích hoạt của bạn. Ứng dụng này rất tiện dụng để sử dụng. Rất thường các cá nhân sử dụng công cụ này. Phiên bản hiện đại đã sẵn sàng để đặt ra tất cả các bổ sung của văn phòng và cửa sổ nhà.Nó nhanh chóng giải quyết các vấn đề chỉ với một cú nhấp chuột.Nó đã một công cụ đa ngôn ngữ.Nó có giao diện người-dễ chịu.Đó là một thông tin đúng cho các cá nhân vẫn còn sử dụng này một trong những biến thể hiện đại hiện đại đã cập nhật với các yếu tố phát triển. Activator ngày nay dành cho doanh nghiệp và cửa sổ của Microsoft.

Download Re-Loader Activator

Tải Re-Loader Activator Link Fshare

0 0 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Thủ Thuật Windows

Nếu như trong quá trình bạn tải file Active về mà bị thông báo là "tệp chứa virus" và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi Active xong, bạn có thể bật lại:
1. Mở ứng dụng Settings.
2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Bước 2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm "Hủy" mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Có một số trường hợp file Active tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J“, tại link tải active mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công.

BQT: VuTienBlog

Subscribe
Thông báo
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Top
11
0
Bác có thắc mắc? Nhấn vào đây để bình luận!x
()
x