You are here
Home > Phần Mềm > Ratiborus KMS Tools 25 Full – Bộ kích hoạt Win bản quyền

Ratiborus KMS Tools 25 Full – Bộ kích hoạt Win bản quyền

Ratiborus KMS Tools 25

Ratiborus KMS Tools AIO (All In One toolkit Office & Windows Activation) chứa bộ công cụ giải pháp chương trình an toàn tốt nhất để kích hoạt sản phẩm của Microsoft, nó có tất cả các công cụ thu thập quan trọng để kích hoạt nền tảng Windows và Office.

Ratiborus KMS Tools là một bộ công cụ AIO (Tất cả Trong Một) có chứa & amp; được tích hợp với tất cả các công cụ kích hoạt phổ biến dành cho Windows và Office và các công cụ tương tự do Ratiborus (từ Nga) sản xuất trong một công cụ ứng dụng.

Ratiborus KMS Tools 25
Ratiborus KMS Tools 25

Bộ công cụ Activator KMS này bao gồm hơn 20 công cụ khác nhau, hầu như là công cụ tốt nhất để kích hoạt Windows và Office. có nghĩa là bạn nên dùng thử ứng dụng nhỏ gọn này cho phép bạn trải nghiệm và kiểm tra tất cả các phiên bản / phiên bản Windows và Office trước khi mua bất kỳ sản phẩm nào để chắc chắn 100% rằng sản phẩm đó có dành cho bạn hay không.

KMS Tools by Ratiborus Bao gồm tất cả các công cụ kích hoạt đang hoạt động có thể kích hoạt windows và office cũng như công cụ này có thể tải xuống Windows 10 và Microsoft Office 2019, vì vậy nếu bạn là người dùng hàng ngày của các sản phẩm Microsoft và nhiều sản phẩm khác và muốn dùng thử chúng ở phiên bản đầy đủ trước đó mua thì cái này dành cho bạn.

Là một ứng dụng di động (Ratiborus KMS Toolkit Portable App) Điều này giúp bạn dễ dàng chuyển nó đến bất cứ đâu và không yêu cầu bất kỳ cài đặt nào, công cụ Ratiborus AIO Di động này có thể được lưu trữ trên thiết bị USB hoặc bất kỳ thiết bị lưu trữ dữ liệu nào khác và khi tải xuống các công cụ Ratiborus dưới dạng tệp RAR hoặc ZIP, ứng dụng ZIP được giải nén (thư mục di động Ratiborus KMS) sẽ lưu cài đặt cấu hình và thường được lưu trữ trong cùng một thư mục được giải nén.

Chúng tôi chia sẻ liên kết tải xuống trực tiếp của Ratiborus KMS Tools Phiên bản đầy đủ bao gồm tất cả các tệp để chạy hoàn hảo trên hệ điều hành của bạn và kích hoạt Office & amp; Các sản phẩm Windows mà bạn muốn thử nghiệm ở phiên bản đầy đủ, Bộ công cụ Activator  KMS này chứa tất cả các tệp và công cụ phiên bản mới nhất, các công cụ nội dung của bộ công cụ AIO (Tất cả trong Một) Activator ether phiên bản đầy đủ ngoại tuyến hoặc trực tuyến này công cụ, Ratiborus KMS dành cho Windows & amp; Office, Tải xuống miễn phí từ liên kết chúng tôi chia sẻ bên dưới ở cuối bài đăng.

Tải Ratiborus KMS Tools 25 Full Active

Download Ratiborus KMS Tools 25 Setup Link Fshare

4.3 3 phiếu bầu
Đánh giá bài viết

Thủ Thuật Windows

Nếu như trong quá trình bạn tải file Active về mà bị thông báo là "tệp chứa virus" và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi Active xong, bạn có thể bật lại:
1. Mở ứng dụng Settings.
2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Bước 2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm "Hủy" mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Có một số trường hợp file Active tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J“, tại link tải active mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công.

BQT: VuTienBlog

Subscribe
Thông báo
guest
2 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
công
công
2 year ago

phần mềm bị mã hóa bằng pass nên không mở được bạn ơi

funbet88vn
funbet88vn
2 year ago

Phần mềm tải Fb88 dễ dàng và nhanh chóng thích hợp cho tất cả các hệ điều hành Android và IOS https://funbet88vn.com/tai-va-cai-dat-fb88go/

Top
11
0
Bác có thắc mắc? Nhấn vào đây để bình luận!x
()
x