You are here
Home > Phần Mềm > PDF Combine – Công cụ Nối, ghép các tập tin PDF hiệu quả

PDF Combine – Công cụ Nối, ghép các tập tin PDF hiệu quả

PDF Combine noi gep file hieu qua

Các tệp PDF thông thường thường là tài liệu chính thức trực tuyến, vì vậy biết cách chuyển đổi sang và từ định dạng tệp là một kỹ năng chuyên nghiệp quan trọng. Một điều quan trọng cần biết là làm thế nào để sắp xếp nhiều file PDF vào một tài liệu duy nhất. Chúng tôi sẽ dạy bạn làm thế nào để hoàn thành nhiệm vụ dưới đây – và nó sẽ không chi phí cho bạn một penny. Cho dù bạn đang chạy một máy tính với Windows hoặc MacOS, chúng tôi sẽ cho bạn thấy nhiều phương pháp để làm thế nào để kết hợp các tập tin PDF miễn phí. Có một vài lựa chọn thay thế trực tuyến chúng tôi sẽ thảo luận nữa, vì nó không quan trọng bạn đang sử dụng nền tảng nào, họ sẽ làm tất cả những công việc khó khăn cho bạn.

PDF Combine noi gep file hieu qua
PDF Combine noi gep file hieu qua

Là một trong những người đọc PDF, biên tập viên và quản lý PDF tốt nhất trên thế giới, nên biết cách sử dụng Adobe Acrobat để kết hợp các tệp PDF với nhau. Nhược điểm duy nhất của Acrobat DC là nó là phần mềm cao cấp vì vậy bạn cần phải trả phí cho đặc quyền. Rất may là có một bản dùng thử miễn phí mà bạn có thể sử dụng, vì vậy nếu bạn chỉ cần hợp nhất một vài tập tin PDF vào một thời điểm này hoặc có kế hoạch thực hiện tất cả sự hợp nhất của bạn trong tương lai gần thì đây là một phương pháp hay để bạn phải biết.

PDF Combine là phần mềm giúp bạn nối các tập tin PDF lại với nhau một cách nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả, người dùng có thể thực hiện nối hai hoặc nhiều tập tin lại với nhau, nó cho phép sắp xếp bố cục bố trí vị trí cho các dữ liệu, các file một cách hiệu quả, đơn giản, dễ dàng.

Download PDF Combine

Download PDF Combine Link Fshare

0 0 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Thủ Thuật Windows

Nếu như trong quá trình bạn tải file Active về mà bị thông báo là "tệp chứa virus" và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi Active xong, bạn có thể bật lại:
1. Mở ứng dụng Settings.
2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Bước 2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm "Hủy" mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Có một số trường hợp file Active tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J“, tại link tải active mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công.

BQT: VuTienBlog

Subscribe
Thông báo
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Top
11
0
Bác có thắc mắc? Nhấn vào đây để bình luận!x
()
x