You are here
Home > Phần Mềm > Office 2016 Pro 32bit 64bit Tiếng Việt – Download Office 2016 Tiếng Việt

Office 2016 Pro 32bit 64bit Tiếng Việt – Download Office 2016 Tiếng Việt

 Office 2016 Pro Plus VL 32bit 64bit tieng viet

Office 2016 Pro Plus VL tích hợp ngôn ngữ tiếng Việt mình thấy nhiều bạn cần bản này. Thực chất trước đây mình đã giới thiệu đến bạn các bước để làm sao tích hợp gói ngôn ngữ Tiếng Việt vào bộ cài Office 2016, nhưng mình nhận thấy rằng nhiều bạn vẫn còn gặp nhiều khó khăn trong việc làm sao đê tích hợp được nó. Bởi vậy trong bài viết này mình xin được giới thiệu đến bạn bản Office 2016 đã tích hợp sẵn Tiếng Việt rồi. Bản này là bản mới nhất cho tới thời điểm hiện tại vì nó được tích hợp gói cập nhật Tháng 1/2018.

 Office 2016 Pro Plus VL 32bit 64bit tieng viet
Office 2016 Pro Plus VL 32bit 64bit tieng viet

Giới thiệu Office 2016 Pro Plus VL

Microsoft Office 2016 không có vẻ gì khác so với Office 2013, với việc sử dụng các màu đặc và thanh Ribbon hầu như không thay đổi. Thay vào đó, tập trung vào các cải tiến gia tăng chủ yếu tập trung vào các tính năng dựa trên đám mây ở khắp nơi trên cơ sở văn phòng. Chúng tôi là những người hâm mộ của giao diện Office 2013, vì vậy chắc chắn bạn sẽ thấy rằng Microsoft đã không cố gắng sửa mọi thứ không bị hỏng.

Người dùng Office 365 đang nhận được các phiên bản mới đầu tiên, với doanh nghiệp Volume License khách hàng có thể sử dụng phần mềm mới từ đầu tháng Mười. Các phiên bản giấy phép vĩnh viễn chuẩn sẽ có mặt vào cuối năm. Khi họ cuối cùng xuất hiện, các phiên bản giấy phép vĩnh viễn sẽ không được hưởng lợi từ những cập nhật tính năng thường xuyên mà khách hàng của VL và Office 365 nhận được. Hiện tại vẫn chưa rõ liệu các tính năng trực tuyến của họ có hoạt động tốt bằng cách sử dụng không gian đám mây miễn phí của Microsoft OneDrive mà tất cả người dùng Windows đều được hưởng.

Bộ phận kinh doanh chính của Office 2016 bao gồm Word, Excel, Outlook, PowerPoint và Nhà xuất bản và chi phí là 7,00 bảng mỗi người dùng, mỗi tháng với cam kết hàng năm. Office 365 Business Premium cho biết thêm dung lượng lưu trữ, Skype for Business và email với mức £ 7.80 mỗi người dùng, mỗi tháng với cam kết hàng năm. Chúng tôi vẫn đang chờ đợi các ứng dụng Android và iOS dành cho Skype được phát hành hoàn toàn, mặc dù các ứng dụng này đã bước vào giai đoạn xem trước mà một số người dùng doanh nghiệp có thể truy cập.

Phiên bản ProPlus có giá 10.10 bảng mỗi người dùng và bao gồm Access. OneNote, có sẵn miễn phí cho tất cả người dùng Windows, cũng tích hợp với Office 365 và Microsoft Visio and Project có thể được thêm vào dưới dạng đăng ký sản phẩm riêng biệt.

Một số tính năng mới của Office 2016 bao gồm nhiều ứng dụng, chẳng hạn như mẫu nền và chủ đề mà người dùng có thể áp dụng cho tất cả các ứng dụng Office được liên kết với tài khoản của họ. Họ cũng có thể kết nối các dịch vụ bên ngoài, từ các lựa chọn rõ ràng như OneDrive và SharePoint, đến các tài khoản Facebook và Twitte.

Download Office 2016 Tiếng Việt

Download Office 2016 Tiếng Việt 32bit Link Fshare

Download Office 2016 Tiếng Việt 64bit Link Fshare

Sau khi bạn tiến hành tài về cài đặt bình thường, Bạn vào phần Options của giao diện Office chọn vào Language để chuyển đổi qua lại giữa 2 ngôn ngữ đó là Tiếng Anh và Tiếng Việt nhé

Office 2016 pro tieng viet
Office 2016 pro tieng viet

Chúc bạn thực hiện thành công!

0 0 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Thủ Thuật Windows

Nếu như trong quá trình bạn tải file Active về mà bị thông báo là "tệp chứa virus" và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi Active xong, bạn có thể bật lại:
1. Mở ứng dụng Settings.
2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Bước 2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm "Hủy" mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Có một số trường hợp file Active tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J“, tại link tải active mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công.

BQT: VuTienBlog

Subscribe
Thông báo
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Top
0
Bác có thắc mắc? Nhấn vào đây để bình luận!x
()
x