You are here
Home > Activate Office > Office 2007 – Download Office 2007 Full Activate – Bộ ứng dụng văn phòng 2007

Office 2007 – Download Office 2007 Full Activate – Bộ ứng dụng văn phòng 2007

Giới thiệu Office 2007

Office 2007 là một bộ ứng dụng văn phòng bao gồm nhiều công cụ kèm theo ngay cả bản thân mình cũng hay sử dụng tới dó chính là PowerPoint, Excel, Word, Outlook giúp bạn dễ dàng soạn thảo văn bản, làm slide thuyết trình cho mọi người,… Nếu so sánh Office là số 2 thì không ai giám nhận là số một cả. Bởi vì tính phổ biến tiện dụng được nhiều người biết đến.

Office 2007 - Download Office 2007 Full Active
Office 2007 – Download Office 2007 Full Activate

Như vậy tính thời điểm hiện tại thì bộ ứng dụng văn phòng Office 2007 cũng đã được trên dưới 10 tuổi rồi. Với những người sử dụng nó nhiều thì chắc hẳn cũng không muốn nâng cấp nên phiên bản mới hơn ví dụ như là Office 2010, Office 2016 chẳng hạn. Vì mọi người thường ít khi muốn thay đổi những cái mình đã quen thuộc, ngại phải tiếp cận cái phiên bản mới này sử dụng ra sao? sử dụng như nào? rồi lại mất công tìm hiểu điều đó làm mất thời gian của họ. Vậy cho nên phiên bản 2007 bây giờ còn rất nhiều sử dụng?

Để đáp ứng nguyện vọng nhiều người cũng như Download bản chính gốc thì chẳng hạn không nhiều người biết đến. Chưa nói đến truyện có Virut nữa thì thôi rồi. Vậy nên trong bài viết này mình xin được giới thiệu cũng như chia sẻ đén bạn link tải bản Office 2007 này chính gốc từ Microsoft. Nói chính gốc cho oai vậy thôi thực ra nó cũng chính gốc thiệt 🙂 Bời vì mình cũng download nó về sau đó upload nên link Fshare Google cho bạn tiện tải về sử dụng thôi. Chứ nhiều bạn không biết cách tải link ở Microsoft thì tốc độ không được cao dẫn tới tình trạng mất nhiều thời gian cho việc này.

Download Office 2007 Full Activate

Dưới đây là Link tải bộ ứng dụng văn phòng này. Bạn có thể tải về rồi xem phần dưới chúng ta cùng nhau cài đặt nó trên máy tính. Bản này Full cả 32bit và 64bit nhé.

Download Office 2007 (32bit + 64bit) Link Fshare

Download Office 2007 (32bit + 64bit) Link Google Driver

Hướng dẫn cài đặt Office 2007 Full

Oke, sau khi bạn tiến hành tải về thì hãy tiến hành giải nén ra nhé. Ta có thể sử dụng 7zip hoặc là Winrar để đảm nhận cộng việc giải nén nhé bạn.

Bạn chạy file cài đặt. Nó sẽ hiện nên phần Enter your Product Key và sử dụng một trong các Key dưới đây. Nó hiện dấu tích màu xanh như hình dưới đây là được. Sau đó bạn nhấn Continue

Key cài đặt:

F3DJD-6FFQ4-XQTQF-PGK47-8MDQ8
CM9R7-9X4DV-F43J4-JVC67-GYDQ8
huong dan cai dat Office 2007 full active
huong dan cai dat Office 2007 full Activate

Tiếp tới phần Read the Microsoft Software License Terms. Là các điều khoản sử dụng. Bạn không cần quan tâm cũng được. Bạn tích chọn vào tùy chọn như hình dưới và nhấn Continue.

huong dan cai dat Office 2007 full active 1
huong dan cai dat Office 2007 full Activate 1

Tới tiếp phần này có 2 tùy chọn:

  • Install Now: Chọn tùy chọn này là cài đặt luôn với tất cả các Gói cài đặt như là Word, Excel,…
  • Customize: Tùy chỉnh lại. Bạn muốn cài nào thì chọn cái đó cài.

Tùy bạn muốn chọn cài nào cũng được. Ở đây mình sẽ chọn vào Customize để tùy chỉnh lại thiết lập một chút trước khi cài đặt.

huong dan cai dat Office 2007 full active 2
huong dan cai dat Office 2007 full Activate 2

Ở đây nó sẽ liệt kê cho bạn các bộ công cụ như là Microsoft Office Access, Microsoft Office Excel, Microsoft Office Groove,… Thì ở đây mình muốn nói là nhu cầu bạn sử dụng cái nào thì chọn cái đó thôi. Chứ bạn cũng chọn tất cả để cài đặt cũng được nhưng mà nó sẽ nặng thêm một chút.

Bạn không muốn cài cái nào thì chọn vào cái đó chọn Not Available

Oke sau đó bạn chọn Install Now để bắt đầu cài đặt

huong dan cai dat Office 2007 full active 3
huong dan cai dat Office 2007 full Activate 3

Ở đây thời gian cài đặt thì khoảng vài phút là xong cuối cùng bạn nhấn Close là xong.

huong dan cai dat Office 2007 full active 4
huong dan cai dat Office 2007 full Activate 4

Oke chỉ đơn giản vậy thôi là bạn đã có bộ Office 2007 sử dụng vĩnh viễn rồi. Không cần bẻ khóa gì hết á.

Tổng Kết

Trên đây mình đã giới thiệu cũng như hướng dẫn bạn cách làm sao để có một bộ ứng dụng văn phòng 2007. Chúc bạn làm chủ được bộ ứng dụng này.

Thủ Thuật Windows
Website chia sẻ Phần mềm Windows, Download phần mền, Thủ thuật máy tính, Thủ thuật tin học hay nhất, Thủ thuật Windows 7, Thủ thuật Windows 8.1, Thủ thuật Windows 10, Tải phần mềm miễn phí, Tiện ích hay, Download ứng dụng nhanh, Phần mềm thủ thuật Windows chia sẻ miễn phí tại VuTienVlog.Com
https://vutienblog.com/

avatar
250
  Subscribe  
Thông báo
Top