You are here
Home > Phần mềm Diệt Virus > Norton Internet Security 2016 Full Key Bản Quyền Vĩnh Viễn

Norton Internet Security 2016 Full Key Bản Quyền Vĩnh Viễn

Norton Internet Security 2016 Full  key ban quyen vinh vien

Norton Internet Security 2016 Full Active Key Bản Quyền Vĩnh Viễn.

Phần mềm diệt virus Norton Internet Security  2016 giúp người dùng phát hiện và diệt virus hiệu quả cũng như các loại phần mềm độc hại bên ngoài internet có khả năng xâm nhập vào hệ thống máy tính của bạn, đồng thời quản lý và bảo mật dữ liệu quan trọng khi bạn truy cập các điêm internet công cộng.

 

Norton Internet Security 2016 Full  key ban quyen vinh vien 2
Norton Internet Security 2016 Full Active key ban quyen vinh vien 2

| Giới thiệu phần mền diệt Virut NIS Norton Internet Security  2016

Có lẽ ngoài Kaspersky,Internet Security 2016 (key bản quyền 2 năm) Avira và BitDefender Internet Security ra thì Norton là cũng là một trong những phần mềm antivirus được người dùng Việt Nam ưa chuộng nhất hiện nay. Có một số diễn đàn còn đề cập Kaspersky và Norton là 2 cái tên “chất lượng” về lĩnh vực bảo mật và phòng chống virus số một hiện nay. Và phần lớn người dùng thường lựa chọn phiên bản Internet Security để sử dụng cho việc phòng chống virus, cũng như bảo vệ khi sử dụng internet.

Phần mền diệt virut Norton Internet Security 2016  được tích hợp đa tính năng trong một phần mềm nhỏ gọn. Nó bảo vệ hệ thống của bạn chống lại virus, rootkit, lừa đảo, trojan, spam, spyware, keylogger, các liên kết độc hại hoặc các tập tin chứa mã độc. Norton Internet Security 2016 sử dụng công nghệ quét hiện đại Norton Insight và tốc độ nhanh, phần mềm này sẽ phát hiện ra các phần tử độc hại gần như ngay lập tức và đồng thời chặn ngay quá trình xâm nhập của chúng vào hệ thống.

Norton Internet Security 2016 bao gồm một trình quản lý mật khẩu và các công cụ để bảo vệ danh tính và thông tin đăng nhập khi bạn lướt web. Nó là nơi lưu trữ an toàn địa chỉ, tên người dùng, mật khẩu, số thẻ tín dụng, địa chỉ email và nhiều thông tin khác, do đó bạn tránh được sự theo dõi của các keylogger.

Trong quá trình lướt web, những phần tử nguy hiểm ở dạng tiềm ẩn, do đó một công cụ tích hợp Firewall như Norton Internet Security sẽ tự động phát hiện và loại bỏ chúng. Ngoài ra nó còn giúp người dùng phục hồi lại các hệ thống bị virus phá hoại gây ra những hỏng hóc nghiêm trọng, hỗ trợ chặn quảng cáo khi duyệt Website

Norton Internet Security 2016 là phần mềm diệt virus hỗ trợ toàn diện cho máy tính của bạn tránh được virus và các phần mềm độc hại, quản lý lưu lượng sử dụng mạng đồng thời bảo mật an toàn cho dữ liệu trực tuyến khi lướt web và toàn bộ thông tin trên máy tính.

Cũng bảo vệ dữ liệu, thông tin người dùng an toàn khi lướt web, Bkav Pro Internet Security mang tới cho người dùng rất nhiều công cụ hữu ích như sử dụng công nghệ điện toán đám mây, chế độ thực thi quét virut an toàn, bảo vệ USB (có thể dùng phần mền USB Disk Security 6.5.0 ), bảo vệ truy cập web, diệt virus siêu đa hình … Bkav có thể nói là phần mềm diệt virus hàng đầu mang thương hiệu Việt Nam

gioi thieu phan men diet virut Norton Internet Security 2016
gioi thieu phan men diet virut Norton Internet Security 2016

| Những tính năng chính của Norton Internet Security 2016

1. Tường lửa ngăn chặn nguy hiểm cho máy tính Window:

  • Phần mền Norton Internet Security 2016 là một phương án bảo mật toàn diện hỗ trợ người dùng ngăn chặn và loại bỏ dễ dàng các loại virus và mã độc ra khỏi hệ thống. Tiện ích này sẽ phát hiện và loại bỏ các mối đe dọa trước khi chúng tiếp cận máy tính của bạn từ các trang web nguy hiểm và lừa đảo, các mạng xã hội, ứng dụng tải đáng nghi ngờ…
  • Đây là phần mềm diệt virus tích hợp tính năng chống virus tiên tiến, có thể phát hiện ra những loại virus nguy hiểm và những loại chưa từng xuất hiện giúp bảo mật tuyệt đối cho hệ thống của bạn.

2. Hỗ trợ bảo vệ quyền truy cấp máy tính:

Norton Internet Security tích hợp công nghệ SONAR (Symantec Online Network for Advanced Response) giúp người dùng bảo vệ quyền điều khiển và sử dụng máy.

3. Lọc phần mềm quảng cáo:

Tiện ích này tích hơp công nghệ lọc thông minh giúp người dùng ngăn chặn được các phần mềm quảng cáo gây phiền nhiều khi lướt web và cả spam mail trong các ứng dụng.

4. Tính năng kiểm soát hoạt động sử dụng máy tính:

  • Đây cũng là một hỗ trợ khác đắc lực cho các bậc cha mẹ quản lý con cái sử dụng Internet một cách an toàn và hiệu quả nhất. Người dùng được phép thiết lập chế độ hạn chế các trang web con cái mình về thời gian, nội dung và số lượng website truy cập.
  • Phần mềm diệt virus này cũng sẽ đăng nhập các trang web con của bạn truy cập, do đó bạn kiểm soát được chúng đã làm gì khi trực tuyến. Đồng thời cũng kiểm soát luôn việc người khác sử dụng các ứng dụng tải về với mục đích vô hiệu hóa phần mềm này.

5. Tính năng quét mạnh mẽ:

Phần mềm này cung cấp rất nhiều tùy chọn quét. Bạn có thể lên lịch quét, ngăn chặn các tập tin, hạn chế quét trong khi đang chạy ứng dụng nhất định, hỗ trợ theo dõi băng thông. Màn hình băng thông có thể phát hiện các kết nối với mạng 3G hoặc 4G và hạn chế những cập nhật không cần thiết.

6. Hỗ trợ tài khoản cá nhân để bảo mật và sử dụng chương trình:

Phần mềm diệt virus Norton Internet Security cung cấp một tài khoản cá nhân để người dùng sử dụng và bảo mật trên hệ thống. Điều này giúp ngăn chặn được những phần tử xấu có thể lợi dụng sơ hở của bạn để vô hiệu hóa tính năng bảo vệ của ứng dụng này.

7. Bảo vệ tài khoản cá nhân:

Norton Internet Security tích hợp thuật toán mã hóa hiện đại giúp bạn bảo vệ được các tài khoản trực tuyến như mật khẩu đăng nhập các email, diễn đàn, tài khoản ngân hàng…tránh sự ăn cắp của hacker, gián điệp.

8. Tùy chỉnh mức độ bảo vệ:

Cho phép bạn điều chỉnh mức bảo vệ tùy theo nơi bạn đang sử dụng máy tính của mình ở các môi trường khác nhau như ở nhà, văn phòng, quán cà phê địa phương, trên đường… bởi vì các phần mềm gián điệp có cách thức xâm nhập khác nhau thông qua các lỗ hổng trên hệ thống khi bạn truy cập máy tính ở các môi trường khác nhau.

| Active Key NIS (NORTON INTERNET SECURITY) 2016 bản quyền Miễn Phí

Hiện tại Việt Nam đã bị Norton chặn không cho active key NIS 180 ngày, để có thể active được, các bạn cần phải dùng phần mềm fake ip sang ip của nước Pháp. Ở bài viết này ShareKeyNIS sử dụng phần mềm Hotspot Shield để fake IP – một phần mềm fake IP hiệu quả, đơn giản dễ sử dụng.

Link Fshare

Mật khẩu giải nén: sharekeynis.com

Sau khi cài đặt các bạn mở file Active hotspot shield elite universal .exe lên nhấn vào nút Active , đợi chương trình chạy…

Download Hotspot Shield Elite
Download Hotspot Shield Elite

 

Tiếp theo mở lại chương trình Hotspot Shield Elite lên, chọn địa chỉ IP cần fake là France.

Download Hotspot Shield Elite 2
Download Hotspot Shield Elite 2

Fake IP thành công, mở NIS lên tiến hành active 1 trong các key dưới đây:

TJ2VTPP6GMCV92JKB43BGHXXX
JWY4KTGPG3RG34782FCVHY3VG
JHC773GK7VBCR6MG2FDTWCRHC
JT4G4HR467D2PF4GH23QYG748
J296PWBCKQGCBHWW9H778D2KQ
Download Hotspot Shield Elite 3
Download Hotspot Shield Elite 3

| Download tải NIS (NORTON INTERNET SECURITY) 2016

Link Trang Chủ

Link Fshare

 Nếu vutienblog.com có ích cho bạn, hãy chia sẻ bài viết này để vutienblog.com được phổ biến rộng rãi hơn bạn nhé!

0 0 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Thủ Thuật Windows

Nếu như trong quá trình bạn tải file Active về mà bị thông báo là "tệp chứa virus" và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi Active xong, bạn có thể bật lại:
1. Mở ứng dụng Settings.
2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Bước 2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm "Hủy" mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Có một số trường hợp file Active tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J“, tại link tải active mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công.

BQT: VuTienBlog

Subscribe
Thông báo
guest
2 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Hoang
Hoang
6 year ago

file die rồi thớt ơi

sedef
sedef
6 year ago

cám ơn

Top
0
Bác có thắc mắc? Nhấn vào đây để bình luận!x
()
x