You are here
Home > Game > Những lí do khiến chúng ta ức chế khi chơi liên quân mobi

Những lí do khiến chúng ta ức chế khi chơi liên quân mobi

Tựa game mobile MOBA vô cùng hấp dẫn là Liên Quân Mobile vẫn còn tồn tại nhiều bất cập.
Có rất nhiều những lý do để game thủ Liên Quân Mobile tuyên bố nghỉ game, bao gồm cả những nguyên nhân khách quan lẫn chủ quan.

Liên Quân Mobile: Những yếu tố gây ức chế nhất khi chơi, có thể khiến game thủ phải… đập máy
Tuy nhiên, không dễ gì để nhà phát hành có thể làm vừa lòng ngay được khách hàng của mình. Vì thế mà game thủ Liên Quân Mobile buộc phải “sống chung với lũ”. Bài viết này sẽ tổng hợp ra những yếu tố gây ức chế nhất khi chơi, có thể khiến game thủ tức tới mức phải … đập máy.

1. Tình trạng AFK phổ biến, nhưng hình thức xử phạt lại quá nhẹ

Liên Quân Mobile: Những yếu tố gây ức chế nhất khi chơi, có thể khiến game thủ phải… đập máy
Những hành vi thoát trận giữa chừng có thể làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới cán cân sức mạnh của hai bên, thường thì những team có thành viên AFK sẽ phải nhận trận thua vô cùng chóng vánh. Tuy nhiên, hành vi đáng lên án này lại có hình thức xử phạt quá nhẹ đó là trừ điểm uy tín, thành ra không mang tính răn đe. Nhiều người chơi đề nghị nhà phát hành phải có các biện pháp cứng rắn hơn: như cấm chơi xếp hạng trong một khoảng thời gian nhất định, hạ thứ hạng rank xuống vài cấp trong một bậc, … Nhưng đây rõ ràng là điều mà nhà phát hành muốn là được, vì còn phụ thuộc vào studio sản xuất tựa game Liên Quân Mobile nữa.

2. Chọn tướng có cùng vai trò

Liên Quân Mobile: Những yếu tố gây ức chế nhất khi chơi, có thể khiến game thủ phải… đập máy
Đây cũng là một hành vi mà có lẽ nhiều game thủ Liên Quân Mobile không hề mong muốn cũng đành phải chấp nhận. Đơn giản là việc nhiều người chơi chỉ chơi tốt có vài tướng là điều không hiếm hiện nay, thậm chí không ít bạn đã đạt mức rank cao thủ đã lộ rõ yếu điểm của họ trong chế độ đấu cấm – chọn mới được cập nhật vừa qua. Tình cảnh một game thủ được hệ thống sắp vào team có tới 2 – 3 xạ thủ, hoặc không có tanker Đỡ Đòn, Đấu Sĩ là điều mà những ai đang ở mức rank thấp phải đối diện mỗi khi chơi.

3. Có tướng nhưng lại không được chơi

Liên Quân Mobile: Những yếu tố gây ức chế nhất khi chơi, có thể khiến game thủ phải… đập máy
Với chế độ cấm – chọn được áp dụng trong đấu rank ở phiên bản mới đã khiến rất nhiều game thủ đang sở hữu những cái tên rất “hot” như Murad, Zuka, Nakroth, … không thể sử dụng. Thậm chí là nếu xui xẻo khi phải là người chọn tướng cuối cùng thì việc game thủ phải “cầm” một tướng mà bản thân mình không có, dẫn tới trở thành “quả tạ” kéo cả team đi xuống là điều không có gì ngạc nhiên. Việc một vài vị tướng liên tục bị cấm cũng cho thấy sự mất cân bằng trong thiết kế tướng của nhà sản xuất.

Thủ Thuật Windows
Nếu link tải trong bài viết bị hỏng không tải được thì bạn có thể bình luận phía dưới bài viết hoặc có thể Email về vutienblog@gmail.com để được cập nhật link tải mới nhất và nhanh nhất có thể. Xin cám ơn!
https://vutienblog.com/

avatar
250
  Subscribe  
Thông báo
Top