You are here
Home > Game > Nhanh tay nhận miễn phí game ShipLord trên Steam, giá gốc 45K (24/2/2018)

Nhanh tay nhận miễn phí game ShipLord trên Steam, giá gốc 45K (24/2/2018)

Nhân dịp năm mới, trang HRKgame triển khai chương trình khuyến mại dành cho dịp Tết Nguyên Đán, đồng thời tặng bạn tựa game ShipLord nổi tiếng.

Khuyến mại tặng game ShipLord sẽ kết thúc sau khi hết số key (game có giá gốc ~ 2USD). Sau khi bấm đăng ký tải game thì bạn sẽ sở hữu vĩnh viễn game này. 

ShipLord là một trò chơi sống còn dựa trên một cơ học né tránh các tiểu hành tinh và bộ sưu tập năng lượng, kết hợp với các cuộc chiến giữa người chơi tương tác. Mục tiêu chính của trò chơi là để tồn tại một khoảng thời gian cụ thể, thu thập càng nhiều năng lượng càng tốt, do đó bạn có thể tiến xa hơn vào không gian rộng lớn và đầy đủ.

Hướng dẫn cách nhận game SHIPLORD CỔ ĐIỂN:

① Đầu tiên bạn bằng cách nhấn vào Log in  trên cùng. Nếu chưa có tài khoản thì cũng nhấn vào Log in, chọn Sign Up (miễn phí) và sau đó xác nhận tài khoản mới tạo bằng email.

 

 

② Sau đó các bạn truy cập vào trang giveaway của HRKgame. Bạn sẽ thấy banner như hình dưới rồi bấm vào Get Game có hình ShipLord nói trên.

 

③ Các bạn làm theo những gì trang yêu cầu , chủ yếu là like page và follow trang của nó các kiểu. Xong thì sẽ xuất hiện khung như vầy ! Các bạn click vào Get your Game Now

 

 

④ Cuối cùng trang sẽ chuyển hướng bạn vào thư viện của trang ! Các bạn hãy bấm vào chữ Unused để hiện KEY

 

 

⑤ Bấm vào REDEEM và hưởng thụ thành quả !

 

Đây là KEY STEAM GAME CỦA MÌNH VÀ ĐÃ ĐƯỢC ADD VÀO TÀI KHOẢN STEAM !

Trên STEAM:

 

 

 

 

0 0 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Thủ Thuật Windows

Nếu như trong quá trình bạn tải file Active về mà bị thông báo là "tệp chứa virus" và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi Active xong, bạn có thể bật lại:
1. Mở ứng dụng Settings.
2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Bước 2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm "Hủy" mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Có một số trường hợp file Active tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J“, tại link tải active mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công.

BQT: VuTienBlog

Subscribe
Thông báo
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Top
11
0
Bác có thắc mắc? Nhấn vào đây để bình luận!x
()
x