You are here
Home > Game > Nhanh tay nhận miễn phí game ShipLord trên Steam, giá gốc 45K (24/2/2018)

Nhanh tay nhận miễn phí game ShipLord trên Steam, giá gốc 45K (24/2/2018)

Nhân dịp năm mới, trang HRKgame triển khai chương trình khuyến mại dành cho dịp Tết Nguyên Đán, đồng thời tặng bạn tựa game ShipLord nổi tiếng.

Khuyến mại tặng game ShipLord sẽ kết thúc sau khi hết số key (game có giá gốc ~ 2USD). Sau khi bấm đăng ký tải game thì bạn sẽ sở hữu vĩnh viễn game này. 

ShipLord là một trò chơi sống còn dựa trên một cơ học né tránh các tiểu hành tinh và bộ sưu tập năng lượng, kết hợp với các cuộc chiến giữa người chơi tương tác. Mục tiêu chính của trò chơi là để tồn tại một khoảng thời gian cụ thể, thu thập càng nhiều năng lượng càng tốt, do đó bạn có thể tiến xa hơn vào không gian rộng lớn và đầy đủ.

Hướng dẫn cách nhận game SHIPLORD CỔ ĐIỂN:

① Đầu tiên bạn bằng cách nhấn vào Log in  trên cùng. Nếu chưa có tài khoản thì cũng nhấn vào Log in, chọn Sign Up (miễn phí) và sau đó xác nhận tài khoản mới tạo bằng email.

 

 

② Sau đó các bạn truy cập vào trang giveaway của HRKgame. Bạn sẽ thấy banner như hình dưới rồi bấm vào Get Game có hình ShipLord nói trên.

 

③ Các bạn làm theo những gì trang yêu cầu , chủ yếu là like page và follow trang của nó các kiểu. Xong thì sẽ xuất hiện khung như vầy ! Các bạn click vào Get your Game Now

 

 

④ Cuối cùng trang sẽ chuyển hướng bạn vào thư viện của trang ! Các bạn hãy bấm vào chữ Unused để hiện KEY

 

 

⑤ Bấm vào REDEEM và hưởng thụ thành quả !

 

Đây là KEY STEAM GAME CỦA MÌNH VÀ ĐÃ ĐƯỢC ADD VÀO TÀI KHOẢN STEAM !

Trên STEAM:

 

 

 

 

Thủ Thuật Windows
Nếu link tải trong bài viết bị hỏng không tải được thì bạn có thể bình luận phía dưới bài viết hoặc có thể Email về [email protected] để được cập nhật link tải mới nhất và nhanh nhất có thể. Xin cám ơn!
https://vutienblog.com/

avatar
250
  Subscribe  
Thông báo
Top