You are here
Home > Phần Mềm > MyPublicWiFi Phần Mền Phát Wifi Cho Máy Tính Windows Miễn Phí

MyPublicWiFi Phần Mền Phát Wifi Cho Máy Tính Windows Miễn Phí

MyPublicWiFi phan men phat wifi cho laptop mien phi

MyPublicWiFi Phần Mền Phát Wifi, tạo điểm sóng Wifi miễn phí trên Windows

| Giới thiệu phần mền phát Wifi miễn phí cho laptop, máy tính

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm 1 công cụ, phần mền nào đó làm điểm sóng phát Wifi chia sẻ mạng cho nhiều mát tính, điện thoại khác sử dụng cùng mà hoàn toàn miễn phí, dung lượng khá nhé thì MyPublicWiFi là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Trước đây VuTienIT đã chia sẻ đến bạn 2 cách có thể biến chiếc máy tính của bạn thành điểm phát sóng Wifi đó là cách thứ nhất là bạn có thể phát Wifi không dùng phần mền và cách thứ hai đó là sử dụng phần mền chuyên nghiệp đó là phần mền Connectify Hotspot 2015 giúp bạn tạo điểm phát sóng dễ dàng.

MyPublicWiFi phan men phat wifi cho laptop mien phi
MyPublicWiFi phan men phat wifi cho laptop mien phi

Trên khuôn khổ bài viết này thì VuTienIT chia sẻ đến bạn 1 phần mền cũng có chức năng tương tự như các cách trên là phát Wifi  nó có điểm lợi ở đây là dung lượng khá là nhẹ và hoàn toàn miễn phí, dùng khá là tốt. MyPublicWiFi là 1 mền giúp bạn chia sẻ kết nối Internet đến các máy thu sóng khác như máy tính, điện thoại…bằng cách là nó sẽ tạo ra một điểm phát WiFi ảo mà các thiết bị khác có thể kết nối tới được điểm phát sóng đó, dựa trên một quá trình xác thực bằng mật khẩu an toàn giúp điểm phát sóng Wifi đó bảo mật hơn. Với MyPublicWiFi máy tính của bạn có thể phát WiFi cho nhiều thiết bị khác một cách dễ dàng và nhanh chóng chỉ sau vài cú nhấp chuột mà thôi.

MyPublicWiFi thì mọi thứ trở nên đơn giản khi bạn chưa có điều kiện mua 1 cái router, modem.. để làm điểm phát sóng thì MyPublicWiFi có thể giúp bạn. Phần mềm dễ sử dụng có thể biến máy tính hay laptop của bạn thành một điểm truy cập WiFi không dây. Đây là giải pháp khá tốt giúp bạn thiết lập một điểm truy cập tạm thời trong một căn phòng khách sạn, phòng họp, tại nhà hoặc các loại tương tự.

| Download tải MyPublicWiFi miễn phí

Phần mền này hoàn toàn miễn phí bởi vậy bạn chỉ cần download tải về cài đặt và sử dụng thôi.

Download MyPublicWiFi Full từ Trang Chủ

| Hướng dẫn sử dụng phần mền phát Wifi MyPublicWiFi

Sau khi bạn download phần mền này về thì bạn chỉ cần click vào phần mền cài đặt như các phần mền khác mà thôi. Cách cài khá đơn giản cho nên VuTienIT xin được không hướng dẫn nữa nhằm tránh mất thời gian đến bạn.

Khi bạn cài đặt phần mền MyPublicWiFi thành công thì bạn hãy khởi chạy phần mền đó nên.

1. Các thiết lập cơ bản để bạn tạo ra điểm phát sóng Wifi

  • Network name (SSID): Ở ô này bạn hãy nhập tên hiện thị sóng Wifi khi bạn phát ra. Người dùng sẽ nhìn thấy tên Wifi này và kết nối đến
  • Network key: Ô này cho phép bạn đặt mật khẩu bảo mật cho điểm phát sóng đó. VuTienIT khuyên bạn nên đặt mật khẩu mạnh tránh trường hợp người dùng không mong muốn dò được password của bạn.

Mạng không dây này phát ra được mã hóa chuẩn WPA2 chuẩn bảo mật cao cấp cho nên bạn yên tâm sử dụng nhé.

mypublicwifi tao diem phat song wifi
mypublicwifi tao diem phat song wifi

Sau khi bạn thiết lập xong bận nhấn nút Set up and Start Hotpot để phần mền bắt đầu tạo điểm phát sóng cho bạn. Bây giờ bạn hãy dùng 1 thiết bị thu sóng wifi nào đó như là điện thoại hay máy tính và dò mạng xem mạng wifi của bạn tạo ra đã hiện thị chưa nhé. Như hình bên dưới là đã hiện thị mà Connected tới Wifi thành công rồi nhé!

mypublicwifi tao diem phat song wifi 2
mypublicwifi tao diem phat song wifi 2

2. Tường lửa MyPublicWifi

Phần mền MyPublicWiFi  có 1 chức năng khá hay đó là sử dụng tường lửa để hạn chế những người dùng truy cập đến điểm phát sóng của bạn. Bạn có thể ngăn chặn việc sử dụng các dịch vụ Internet nhất định như các chương trình chia sẻ tập tin.

Bạn có thể thiết lập ngăn chặn chia sẻ dữ liệu ở phần tab Management.

tuong lua MyPublicWifi
tuong lua MyPublicWifi

3. Phần mền MyPublicWifi giúp theo dõi quá trình sử dụng Internet

Một điểm cộng nữa đối với phần mền này là cho phép bạn ghi lại tất cả những phiên hoạt động trên mạng WiFi ảo, cho phép bạn theo dõi những trang website đã được truy cập đến. Điều này khá hay khi mà bạn muốn biết người dùng đang truye cập Website đen hay không từ đó bạn có thể có những phương hướng sử lý.

theo doi qua trinh truy cap website
theo doi qua trinh truy cap website

4. Hiện thị thông tin clients đang kết nối.

Ở tab Clients cho phép bạn xem được địa chỉ IP, tên thiết bị, địa chỉ Mac của các thiết bị đang kết nối đến. Giusp bạn biết được danh tính người sử dụng. Điều này bạn có thể biết được những người nào đang truy cập trái phép Wifi của bạn.

quan ly nguoi dung su dung intertnet
quan ly nguoi dung su dung intertnet

Bạn cũng có thể sử dụng 1 phần mền chuyên nghiệp đó là Wireless Network WatcherPhần mền này giúp bạn biết được những người dùng nào đang kết nối đến Wifi của bạn!

Sau khi bạn sử dụng Wifi xong bạn muốn tắt không phát nữa thì bạn chỉ cẩn nhấn vào nút Stop Hotpot là xong!

Tổng kết:

Trên dây VuTienIT đã chia sẻ đến bạn phần mền MyPublicWifi giúp bạn có được 1 điểm phát sóng chia sẻ đến nhiều người sử dụng! Chúc bạn thành công!

Huong dan download file tai VuTienVlog.Com
Huong dan download file tai VuTienVlog.Com

Thủ Thuật Windows
Nếu link tải trong bài viết bị hỏng không tải được thì bạn có thể bình luận phía dưới bài viết hoặc có thể Email về vutienblog@gmail.com để được cập nhật link tải mới nhất và nhanh nhất có thể. Xin cám ơn!
https://vutienblog.com/

avatar
250
  Subscribe  
Thông báo
Top