You are here
Home > Phần Mềm > Monkeys Audio 5.65 Full – Phần mềm nén nhạc kỹ thuật số

Monkeys Audio 5.65 Full – Phần mềm nén nhạc kỹ thuật số

Monkeys Audio 5.65 setup

Bạn có thể chuyển đổi các bản nhạc .wav thành các bản nhạc .ape bằng ứng dụng này. Việc nén các tệp được thực hiện thông qua Monkey’s Audio không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Tuy nhiên, bạn có thể mong đợi việc giảm kích thước, giúp lưu trữ và chia sẻ tệp dễ dàng hơn.

Monkeys Audio 5.65
Monkeys Audio 5.65

Thiết kế giao diện và tất cả các tính năng được sắp xếp thuận tiện làm cho ứng dụng trở nên trực quan. Bạn không thể chỉ nén các bản nhạc WAV. Bạn cũng có thể thay đổi định dạng giữa các định dạng tệp nén thông qua Monkey’s Audio.

Với ứng dụng này, bạn có thể điều chỉnh tốc độ nén. Các danh mục tốc độ khác nhau của ứng dụng là bình thường, nhanh, cao, cực cao và điên. Bạn cũng có thể chỉnh sửa và xóa các thẻ của phiên bản .ape của tệp thông qua ứng dụng này.

Bạn có thể xem tổng quan về số liệu thống kê của tệp sau khi nén. Ngay cả các thuật ngữ tỷ lệ phần trăm được đề cập cho việc giảm kích thước có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về mức độ kích thước đã được giảm.

Nhiều tệp có thể được chạy đồng thời, nhưng bạn có thể kiểm soát số lượng tệp đang chạy. Tương tự, đặt mức độ ưu tiên cho các tệp này và thông báo hoàn thành tác vụ là một số tính năng khác của ứng dụng.

Phương pháp chuyển đổi không mất dữ liệu và bạn vẫn tiết kiệm được nhiều dung lượng lưu trữ.

Các tệp WAV có mức chất lượng cao, nhưng chúng cũng chiếm nhiều bộ nhớ.

Monkeys Audio 5.65 setup
Monkeys Audio 5.65 setup

Những gì Monkey’s Audio làm là tạo ra các bản sao bit-for-bit của âm nhạc của bạn và cung cấp cho bạn các bản sao có âm thanh giống như bản gốc và nhẹ hơn.

Đây không phải là tin tốt duy nhất. Khi sử dụng Monkey’s Audio, bạn luôn có thể giải nén các tệp trở lại bản gốc, có nghĩa là bạn không phải sao chép lại các tệp gốc nếu muốn sử dụng lại định dạng cũ.

Cũng có thể xử lý hàng loạt và mở tệp bằng phương pháp kéo và thả, để thuận tiện hơn cho việc sử dụng.

Monkey’s Audio hoạt động ở một số chế độ, chẳng hạn như nén (thành tệp .APE – tệp Monkey’s Audio), giải nén, chuyển đổi, tạo APL và xác minh và nó cho phép bạn chọn giữa các phương pháp chuyển đổi khác nhau: bình thường, nhanh, cao, cực cao, bên ngoài hoặc mất trí.

Quá trình chuyển đổi luôn không có lỗi vì Monkey’s Audio kết hợp CRC dự phòng để đảm bảo giải nén dữ liệu thích hợp.

Do hỗ trợ gắn thẻ, ứng dụng sử dụng Thẻ APE cực kỳ linh hoạt của riêng mình, có nghĩa là bạn có thể dễ dàng quản lý và lập danh mục bộ sưu tập Monkey’s Audio của mình. Hỗ trợ mã hóa bên ngoài cho phép bạn sử dụng công cụ phần mềm này như một giao diện người dùng cho các nhu cầu mã hóa khác.

Trên hết, Monkey’s Audio thực hiện công việc của mình rất nhanh vì được tối ưu hóa và thiết kế để đáp ứng nhu cầu của bạn một cách hoàn hảo.

Tính năng Monkeys Audio 5.65

Tải Monkeys Audio 5.65 Full Active

Download Monkeys Audio 5.65 Setup Link Fshare

Hướng dẫn cài đặt Monkeys Audio 5.65 Full Mới Nhất

Phần mềm miễn phí cài đặt và sử dụng bình thường.

0 0 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Thủ Thuật Windows

Nếu như trong quá trình bạn tải file Active về mà bị thông báo là "tệp chứa virus" và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi Active xong, bạn có thể bật lại:
1. Mở ứng dụng Settings.
2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Bước 2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm "Hủy" mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Có một số trường hợp file Active tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J“, tại link tải active mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công.

BQT: VuTienBlog

Subscribe
Thông báo
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Top
0
Bác có thắc mắc? Nhấn vào đây để bình luận!x
()
x