You are here
Home > Phần Mềm > Monkeys Audio 5.48 Full – Phần mềm nén nhạc kỹ thuật số

Monkeys Audio 5.48 Full – Phần mềm nén nhạc kỹ thuật số

Monkeys Audio 5.48

Monkey’s Audio là một cách thuận tiện để nén nhạc kỹ thuật số cho phép bạn có được các bản sao từng chút một của âm nhạc yêu thích của mình.

Tiện ích này không giống như các phương pháp nén khác như mp3, Ogg hoặc WMA, sẽ vĩnh viễn coi thường chất lượng để tiết kiệm dung lượng. Kết quả là âm nhạc của bạn sẽ luôn luôn hoàn hảo, giống như bản gốc. Bất kể khía cạnh không mất mát của công cụ âm thanh, bạn vẫn được hưởng lợi từ không gian được lưu.

Monkeys Audio 5.48
Monkeys Audio 5.48

Ngoài ra, bạn có tùy chọn bổ sung để giải nén bất kỳ tệp Âm thanh Khỉ nào của bạn về trạng thái ban đầu, chính xác. Khả năng giải nén này có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ phải thu lại bộ sưu tập CD của mình để chuyển đổi định dạng, cho phép bạn tạo lại CD nhạc gốc hoàn hảo.

Monkey’s Audio hoạt động ở một số chế độ, chẳng hạn như nén (vào tệp .APE – Tệp âm thanh của Monkey), giải nén, chuyển đổi, tạo APL và xác minh và cho phép bạn chọn giữa các phương thức chuyển đổi khác nhau: bình thường, nhanh, cao, cực cao, bên ngoài hoặc mất trí.

Monkeys Audio 2020
Monkeys Audio 2020

Quá trình chuyển đổi luôn không có lỗi vì Âm thanh của Monkey kết hợp CRC, dự phòng để đảm bảo giải nén dữ liệu đúng cách.

Do hỗ trợ gắn thẻ, ứng dụng sử dụng Thẻ APE cực kỳ linh hoạt của riêng mình, điều đó có nghĩa là bạn có thể dễ dàng quản lý và lập danh mục bộ sưu tập Monkey Monkey Audio của mình. Hỗ trợ bộ mã hóa bên ngoài cho phép bạn sử dụng công cụ phần mềm này làm giao diện người dùng cho các nhu cầu mã hóa khác.

Trên hết, Khỉ âm thanh thực hiện công việc của mình rất nhanh vì nó được tối ưu hóa và thiết kế để đáp ứng nhu cầu của bạn một cách hoàn hảo.

Tính năng Monkeys Audio 5.48

  • Hiệu quả (nén nhanh và tuyệt vời) Monkey’s Audio được tối ưu hóa cao và hiệu quả cao
  • Âm thanh hoàn hảo không giảm chất lượng, có nghĩa là âm thanh hoàn hảo và giải nén hoàn hảo (không mất mát!)
  • Media Center, Foobar, WMP, Winamp và nhiều hỗ trợ hơn được hỗ trợ bởi hầu hết người chơi và người chơi phổ biến
  • Dễ dàng – giao diện môi trường Windows vừa mạnh mẽ vừa dễ sử dụng
  • Miễn phí – Monkeys Audio hoàn toàn miễn phí!
  • Phát hiện lỗi – kết hợp CRC dự phòng để đảm bảo giải nén dữ liệu đúng cách (lỗi không bao giờ được chú ý)
  • Hỗ trợ gắn thẻ – sử dụng Thẻ APE cực kỳ linh hoạt của riêng mình để bạn có thể dễ dàng quản lý và lập danh mục Bộ sưu tập âm thanh Monkeys của mình
  • Hỗ trợ bộ mã hóa bên ngoài – bạn có thể sử dụng Monkey’s Audio làm mặt trước cho tất cả các nhu cầu mã hóa của mình
  • Mã nguồn có sẵn, SDK đơn giản và cấp phép không hạn chế, các nhà phát triển khác có thể dễ dàng sử dụng Monkey’s Audio trong các chương trình của họ và không có thỏa thuận cấp phép hạn chế nào

Tải Monkeys Audio 5.48 Full Active

Download Monkeys Audio 5.48 Setup Link Fshare

Hướng dẫn cài đặt Monkeys Audio 5.48 Full Mới Nhất

Giải nén và cài đặt bình thường !!

5 1 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Thủ Thuật Windows

Nếu như trong quá trình bạn tải file Active về mà bị thông báo là "tệp chứa virus" và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi Active xong, bạn có thể bật lại:
1. Mở ứng dụng Settings.
2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Bước 2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm "Hủy" mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Có một số trường hợp file Active tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J“, tại link tải active mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công.

BQT: VuTienBlog

Subscribe
Thông báo
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Top
11
0
Bác có thắc mắc? Nhấn vào đây để bình luận!x
()
x