You are here
Home > Phần Mềm > Mirillis Splash Premium 2.7 Full Cr@ck – Phần mềm xem video máy tính

Mirillis Splash Premium 2.7 Full Cr@ck – Phần mềm xem video máy tính

Mirillis Splash 2.7

Mirillis Splash Premium 2.7 là phần mềm phát tất cả các clip và phim máy quay độ nét cao MPEG-2 và AVC / H.264 của bạn, cực kỳ nhanh, mượt mà và không gặp vấn đề gì. Bạn không cần thêm codec. Tải về, cài đặt, xem. Mất khoảng một giây để bắt đầu ứng dụng và phát lại video độ nét cao! Phiên bản Lite cung cấp chức năng giới hạn, hãy thử Splash PRO hoặc PRO EX để có trải nghiệm không giới hạn.

Mirillis Splash 2.7
Mirillis Splash 2.7

Công cụ xử lý hậu kỳ hình ảnh tiên tiến, cung cấp chất lượng video tuyệt đẹp. Xem video tiêu chuẩn và độ phân giải cao hơn bao giờ hết, thưởng thức chuyển động mượt mà, chi tiết sắc nét và màu sắc sống động. Phiên bản Lite cung cấp chức năng giới hạn, hãy thử Splash PRO hoặc Slash PRO EX để có trải nghiệm không giới hạn.

Bộ giải mã âm thanh và video cực nhanh được thiết kế cho bộ xử lý đa lõi và tăng tốc phần cứng card đồ họa (GPU) của bạn. Chọn các công nghệ tiêu thụ năng lượng thấp được tối ưu hóa của chúng tôi, tiết kiệm pin PC, tiền và môi trường. Bạn không cần bất kỳ codec bổ sung nào để phát video chất lượng tốt nhất bây giờ! Phiên bản Lite cung cấp chức năng giới hạn, hãy thử Splash PRO hoặc PRO EX để có trải nghiệm không giới hạn.

Mirillis Splash 2.7
Mirillis Splash 2.7

Công cụ xử lý hậu kỳ hình ảnh tiên tiến, cung cấp chất lượng video tuyệt đẹp. Xem video tiêu chuẩn và độ phân giải cao hơn bao giờ hết, thưởng thức chuyển động mượt mà, chi tiết sắc nét và màu sắc sống động. Tải xuống Splash ngay bây giờ và sử dụng Chế độ Demo để thấy sự khác biệt! Tận dụng các công nghệ tăng tốc phần cứng mới nhất để tiết kiệm thời gian của bạn và giảm mức tiêu thụ điện năng. Splash kết hợp tất cả các công nghệ mới nhất bao gồm NVIDIA NVENC, AMD APP và Intel Quick Sync Video với phần cứng giải mã video được tăng tốc để tăng khả năng xuất

Mirillis Splash Premium 2.7 có gì mới?

 1. Đã thêm hỗ trợ Dolby Digital Plus và Dolby TrueHD
 2. Đã thêm xoay video bằng phím nóng ‘R’
 3. Đã thêm bảng điều khiển ghim bằng phím nóng ‘E’ (ở chế độ cửa sổ)
 4. Đã sửa lỗi giải mã HEVC và HEVC 10 bit trên GPU AMD
 5. Cải tiến GUI
 6. Splash bây giờ là phần mềm MIỄN PHÍ cho mọi người!

Tải Mirillis Splash Premium 2.7 Full

Tải Mirillis Splash Premium 2.7 Link Fshare

Mật khẩu giải nén(nếu có): vutienblog.com

Hướng dẫn cài đặt Mirillis Splash Premium 2.7

 • Tải phần mềm về máy, giải nén với Winrar hoặc 7-zip
 • Chạy file setup.exe để cài đặt phần mềm
 • Trong quá trình cài đặt bạn có thể lựa chọn phiên bản Mirillis Splash Premium Repack hoặc Mirillis Splash Portable. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn để lựa chọn phiên bản phù hợp.
 • Sau khi cài đặt xong có thể sử dụng luôn không cần kích hoạt key Splash Premium vì nó đã được kích hoạt sẵn.
 • Done

Thủ Thuật Windows
Nếu link tải trong bài viết bị hỏng không tải được thì bạn có thể bình luận phía dưới bài viết hoặc có thể Email về vutienblog@gmail.com để được cập nhật link tải mới nhất và nhanh nhất có thể. Xin cám ơn!
https://vutienblog.com/

avatar
250
  Subscribe  
Thông báo
Top