You are here
Home > Phần Mềm > Mirillis Action 3.1.5 Multilanguage Full – Phần mềm quay màn hình máy tính tốt nhất

Mirillis Action 3.1.5 Multilanguage Full – Phần mềm quay màn hình máy tính tốt nhất

Mirillis Action 3

Mirillis Action 3.1.5 cho phép phát trực tuyến và ghi lại thời gian thực của máy tính để bàn Windows với chất lượng video HD tuyệt vời. Với hành động! bạn có thể ghi lại và phát trực tuyến trò chơi, video trình phát web, bản ghi âm, ảnh chụp màn hình chụp, thêm webcam, bình luận microphone … và hơn thế nữa.

Mirillis Action 3
Mirillis Action 3

Mirillis Action 3.1.5 cung cấp cho bạn Chế độ màn hình xanh. Bây giờ bạn có thể cắt nền, trong khi ghi âm với webcam của bạn, từ quay video của bạn. Bạn không cần phải có máy ảnh đặc biệt cho điều đó – tất cả những gì bạn cần là Hành động! màn hình ghi âm và bất kỳ nền màu rắn, giải pháp rẻ hơn nhiều và cung cấp cho cùng, nếu không tốt hơn, kết quả.

Hoạt động! hiệu suất vượt trội và khả năng sử dụng GPU cho phép ghi lại video HD gameplay thời gian thực mượt mà nhất! Hiển thị tốc độ khung hình trò chơi hiện tại và trung bình (FPS) trong khi chơi trò chơi và lưu kết quả điểm chuẩn của bạn. Hoạt động! xác định tiêu chuẩn mới về hiệu suất và trải nghiệm người dùng cho phần mềm ghi hình trên máy tính để bàn trong thời gian thực. Ghi lại video HD tốc độ khung hình trơn tru cao của hoạt động trên máy tính để bàn và ứng dụng của bạn, thêm bình luận âm thanh micrô và tạo các hướng dẫn tuyệt vời một cách dễ dàng.

Quay video từ các trang web và các ứng dụng khác trong thời gian thực. Chọn một trong nhiều cấu hình được xác định trước và nhấn nút để xuất bản ghi của bạn sang các định dạng phổ biến, thiết bị đa phương tiện yêu thích, Facebook hoặc YouTube. Sử dụng video tăng tốc nhanh, phần cứng được xuất bằng công nghệ NVIDIA NVENC, AMD APP hoặc Intel Quick Sync Video.

Xuất và tải các bản ghi của bạn lên các dịch vụ và mạng xã hội phổ biến như YouTube và Facebook. Hoạt động! cung cấp các hồ sơ xuất khẩu được xác định trước cho YouTube và Facebook, chỉ cần nhấn nút để xuất và tự động tải các bản ghi lên dịch vụ yêu thích của bạn nhanh chóng và dễ dàng.

Hoạt động! Bộ ghi màn hình hỗ trợ nhiều loại quay video độ phân giải cao, bắt đầu từ 2K, 3K, ghi hình 4K cho màn hình đơn (hỗ trợ cả định dạng tệp AVI và MP4) lên tới hơn 8K (hỗ trợ định dạng tệp AVI) cho AMD Eyefinity hoặc Thiết lập NVIDIA 3D Vision.

Thông tin Mirillis Action 3.1.5 

 • Thêm webcam với loại bỏ nền sử dụng Chroma Mã hoặc công nghệ Intel RealSense.
 • Thêm bình luận âm thanh trực tiếp để tạo video hướng dẫn có chất lượng cao.
 • Smooth Windows Aero HD ghi âm máy tính để bàn, dễ dàng tạo hướng dẫn!
 • Real-time web video ghi âm. Ghi lại những gì bạn nhìn thấy.
 • Xuất bản thu âm của bạn sang các định dạng và các thiết bị phổ biến!
 • Tải lên YouTube hay Facebook
 • Ảnh chụp màn hình
 • Ghi âm thanh bình luận trực tiếp
 • Giao diện thân thiện và phong cách
 • Ghi lại những gì bạn nghe!
 • Quay video cực kỳ hiệu quả!
 • Dễ dàng ghi hình phát lại.

Download Mirillis Action 3.1.5

Download Mirillis Action 3.1.5 Link Fshare

Hướng dẫn cài đặt Mirillis Action 3.1.5

 • Tải và giải nén tập tin
 • Cài đặt bình thường, thoát cài đặt khi hoàn thành
 • Chờ 30s sau khi thoát
 • Chạy file “Action.bat” để kích hoạt
 • Xong.
0 0 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Thủ Thuật Windows

Nếu như trong quá trình bạn tải file Active về mà bị thông báo là "tệp chứa virus" và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi Active xong, bạn có thể bật lại:
1. Mở ứng dụng Settings.
2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Bước 2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm "Hủy" mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Có một số trường hợp file Active tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J“, tại link tải active mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công.

BQT: VuTienBlog

Subscribe
Thông báo
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Top
0
Bác có thắc mắc? Nhấn vào đây để bình luận!x
()
x