You are here
Home > Phần Mềm > Microsoft Office Enterprise 2007 đã kích hoạt giấy phép bản quyền

Microsoft Office Enterprise 2007 đã kích hoạt giấy phép bản quyền

Office 2007

Office 2017 là bộ công cụ soạn thảo văn bản gồm Word, Excel, Powerpoint,…với giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Như bạn biết hiện tại thời điểm tại bản mới nhất là Office 2019 đã ra đời rồi với nhiều tính năng mới, tiện dụng cho bạn sử dụng. Nhưng với những người sử dụng đơn giản không cầu kỳ thì bản 2017 này thì không cần có quá nhiều tiện ích cũng như là chức năng thì phiên bản Office 2017 sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Office 2007
Office 2007

Bộ công cụ Office 2017 này là bản nguyên gốc của Microsoft. Một lưu nhỏ cho bạn đó là bản 2017 này được Microsoft lưu hành nội bộ và chỉ được sử dụng cho các nhân viên trong Microsoft mà thôi và không được phát hành ra bên ngoài. Bản này đã được tự động kích hoạt bản quyền rồi cho nên sau khi bạn tiến hành cài đặt bộ công cụ này vào máy tính rồi thì nó tự động nhận diện bản quyền bạn chỉ việc sử dụng luôn mà thôi.

Download Office 2017 

Download Office 2017 Link Fshare

Download Office 2017 Link Dự Phòng

Hướng dẫn cài đặt Office 2017 

Bước 1: Bản này bạn tải về có định dạng đuôi là .iso cho nên nếu bạn sử dụng Windows XP hay Windows 7 thì bạn hãy sử dụng phần mềm UltraISO để tiến hành giải nén hoặc sử dụng Winrar giải nén cũng được. Còn nếu bạn sử dụng Windows 8 hay Windows 10 thì không cần sử dụng các phần mềm kia làm gì bạn có thể sử dụng mặc định của hệ điều hành Mount file Office đó ổ đĩa ảo đó để cài đặt

Bước 2: Bạn tiến hành chạy file setup.exe trong file bạn giải nén hay mount ra ổ đĩa ảo để bawys đầu khởi chạy quá trình cài đặt

cai dat office 2017
cai dat office 2017

Bước 3: Phần mềm tự động chạy cài đặt luôn. Bản này không nặng lắm cho nên cài mất khoảng vài phút là xong thôi.

cai dat office 2017 1
cai dat office 2017 1

Bước 4: Khi cài đặt xong, các bạn mở bất kỳ một ứng dụng Office nào ví dụ như Excel, ở lần chạy đầu tiên sẽ có một hộp thông báo cập nhật Office, các bạn nhấn Next xong tích vào ô I don’t want to use Microsoft Update xong click Finish tắt hộp thoại.

cai dat office 2017 2
cai dat office 2017 2

Bước 5: Để kiểm tra kích hoạt, các bạn click vào biểu tượng Office phía trên cùng bên trái chọn ví dụ Excel Options, chọn tab Resources bên trái, bên phải click vào nút Activate của dòng activate Microsoft Office

cai dat office 2017 3
cai dat office 2017 3

Dưới đây là tất cả các ứng dụng của bộ công cụ Office 2017.

cai dat office 2017 4
cai dat office 2017 4

Tổng Kết

Như vậy nếu bạn chưa muốn sử dụng bản soạn thảo mới hơn thì bản 2017 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Như mình có nói phía trên thì bạn chỉ cần tải về và cài đặt là bạn đã có bản Office 2017 bản quyền rồi.

0 0 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Thủ Thuật Windows

Nếu như trong quá trình bạn tải file Active về mà bị thông báo là "tệp chứa virus" và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi Active xong, bạn có thể bật lại:
1. Mở ứng dụng Settings.
2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Bước 2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm "Hủy" mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Có một số trường hợp file Active tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J“, tại link tải active mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công.

BQT: VuTienBlog

Subscribe
Thông báo
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Top
11
0
Bác có thắc mắc? Nhấn vào đây để bình luận!x
()
x