You are here
Home > Phần Mềm > Memory Cleaner 2.6 – Công cụ tối ưu RAM máy tính hiệu quả

Memory Cleaner 2.6 – Công cụ tối ưu RAM máy tính hiệu quả

Memory Cleaner

Người dùng máy tính yêu thích một bản sửa lỗi cho vấn đề. Mặc dù một số vấn đề được khắc phục khá dễ dàng nhưng những người khác lại cần sự tham gia nhiều hơn. Điều này có lẽ là tràn lan nhất trong tốc độ máy tính.

Memory Cleaner
Memory Cleaner

Giới thiệu Memory Cleaner

Mọi người đều muốn làm cho máy tính của họ chạy nhanh hơn mà không phải mua nâng cấp hoặc gỡ bỏ một số phần mềm. Chúng tôi đã xem xét lại công cụ miễn phí Memory Cleaner từ vài năm trước và thấy nó có ảnh hưởng đến việc sử dụng RAM của Windows. Nhưng điều này sẽ làm tăng tốc độ máy tính của bạn?

Memory Cleaner là một công cụ miễn phí được cho là giúp quản lý bộ nhớ trong Windows. Để giúp giảm lượng RAM được sử dụng bởi phần mềm, CleanMem gọi API quản lý bộ nhớ Windows mỗi 15 phút để lấy lại bộ nhớ RAM không sử dụng. Theo nhà phát triển, điều này là tốt hơn cho phép Windows để quản lý bộ nhớ của riêng mình.

Chương trình hoạt động âm thầm bằng cách lên kế hoạch cho một tác vụ trong Windows Task Scheduler. Để xem lại trạng thái của nó và xem bộ nhớ của hệ thống đang hoạt động như thế nào, bạn có thể mở công cụ Kiểm Tra Mini của CleanMem. Điều này đặt một biểu tượng trong Khay Hệ thống của bạn cho phép bạn xem có bao nhiêu bộ nhớ được sử dụng trên hệ thống của bạn.

Download Memory Cleaner

Download Memory Cleaner Link Fshare

0 0 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Thủ Thuật Windows

Nếu như trong quá trình bạn tải file Active về mà bị thông báo là "tệp chứa virus" và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi Active xong, bạn có thể bật lại:
1. Mở ứng dụng Settings.
2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Bước 2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm "Hủy" mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Có một số trường hợp file Active tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J“, tại link tải active mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công.

BQT: VuTienBlog

Subscribe
Thông báo
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Top
0
Bác có thắc mắc? Nhấn vào đây để bình luận!x
()
x