You are here
Home > Phần Mềm > Memory Cleaner 2.6 – Công cụ tối ưu RAM máy tính hiệu quả

Memory Cleaner 2.6 – Công cụ tối ưu RAM máy tính hiệu quả

Memory Cleaner

Người dùng máy tính yêu thích một bản sửa lỗi cho vấn đề. Mặc dù một số vấn đề được khắc phục khá dễ dàng nhưng những người khác lại cần sự tham gia nhiều hơn. Điều này có lẽ là tràn lan nhất trong tốc độ máy tính.

Memory Cleaner
Memory Cleaner

Giới thiệu Memory Cleaner

Mọi người đều muốn làm cho máy tính của họ chạy nhanh hơn mà không phải mua nâng cấp hoặc gỡ bỏ một số phần mềm. Chúng tôi đã xem xét lại công cụ miễn phí Memory Cleaner từ vài năm trước và thấy nó có ảnh hưởng đến việc sử dụng RAM của Windows. Nhưng điều này sẽ làm tăng tốc độ máy tính của bạn?

Memory Cleaner là một công cụ miễn phí được cho là giúp quản lý bộ nhớ trong Windows. Để giúp giảm lượng RAM được sử dụng bởi phần mềm, CleanMem gọi API quản lý bộ nhớ Windows mỗi 15 phút để lấy lại bộ nhớ RAM không sử dụng. Theo nhà phát triển, điều này là tốt hơn cho phép Windows để quản lý bộ nhớ của riêng mình.

Chương trình hoạt động âm thầm bằng cách lên kế hoạch cho một tác vụ trong Windows Task Scheduler. Để xem lại trạng thái của nó và xem bộ nhớ của hệ thống đang hoạt động như thế nào, bạn có thể mở công cụ Kiểm Tra Mini của CleanMem. Điều này đặt một biểu tượng trong Khay Hệ thống của bạn cho phép bạn xem có bao nhiêu bộ nhớ được sử dụng trên hệ thống của bạn.

Download Memory Cleaner

Download Memory Cleaner Link Fshare

Thủ Thuật Windows
Nếu link tải trong bài viết bị hỏng không tải được thì bạn có thể bình luận phía dưới bài viết hoặc có thể Email về [email protected] để được cập nhật link tải mới nhất và nhanh nhất có thể. Xin cám ơn!
https://vutienblog.com/

avatar
250
  Subscribe  
Thông báo
Top