You are here
Home > Phần Mềm > Maxthon Cloud Browser 5 – Trình duyệt Web nhanh và an toàn

Maxthon Cloud Browser 5 – Trình duyệt Web nhanh và an toàn

Maxthon Cloud Browser 5

Maxthon Cloud Browser là trình duyệt web mang phong cách hiện đại, hiển thị trang web nhanh chóng, cung cấp với các dịch vụ đám mây giúp đồng bộ các dữ liệu. Ứng dụng này hỗ trợ HTML5 để tiếp cận nhiều nguồn thông tin, cho phép điều chỉnh độ sáng màn hình, chụp ảnh các trang web đang xem.

Maxthon Cloud Browser 5
Maxthon Cloud Browser 5

Maxthon Cloud Browser cung cấp đồng bộ hóa liền mạch và hiệu suất trên mọi thiết bị. Hãy tưởng tượng một nền tảng duy nhất mà bạn có thể sử dụng trên bất kỳ thiết bị nào mà bạn có thể chuyển từ thiết bị này sang thiết bị khác mà không làm mất tiến trình công việc của bạn trên internet. Hãy tưởng tượng nếu nền tảng đó là một trình duyệt, và hãy tưởng tượng nó là đám mây hoạt động. Hãy tưởng tượng nếu bạn có thể duyệt internet từ nó, làm việc từ nó, và quản lý email của bạn từ nó. Bạn cần tưởng tượng không còn bởi vì Maxthon5 / MX5 là ở đây và nó được định hình để trở thành trình duyệt web nhanh nhất trong lịch sử.

Họ đã biến trình duyệt thành bộ công cụ

Đám mây Maxthon5 / MX5 cho phép bạn đơn giản hóa hoạt động internet của mình bằng một trình duyệt duy nhất hoạt động trên mọi thiết bị mà bạn sở hữu. Chức năng Maxnote cho phép bạn đánh dấu các trang web và chỉnh sửa cách bạn xem thông tin trang web trong tương lai. Chức năng Người quản lý cho phép trình duyệt của bạn giữ mật khẩu của bạn an toàn và thậm chí nó sẽ tự động tạo mật khẩu khó và điền chúng vào cho bạn. UUMail hoạt động như một dịch vụ hộp thư ảo, nơi bạn có thể nhận tất cả email của mình từ tất cả các tài khoản khác nhau, bạn có thể phân loại chúng, tạo quy tắc và thậm chí trả lời tên của chúng, nhưng bạn đang sử dụng một giao diện duy nhất. Bạn thậm chí có thể tạo một tập hợp các địa chỉ email ảo và quản lý chúng từ giao diện của bạn. Công cụ này nhanh chóng đáng ngạc nhiên. Hầu hết người dùng internet đã trở nên quen với sự chậm trễ không thường xuyên hoặc chức năng đóng băng tải, nhưng các quyền hạn MX5 thông qua như thể nó là phần cứng được hỗ trợ bởi một siêu máy tính.

Một hệ thống duyệt web thực sự độc đáo với các công cụ tích hợp mạnh mẽ

Giao diện Maxthon5 / MX5 rất phong cách, nhưng cơ bản theo cách được sắp xếp hợp lý và chức năng nhất. Các công cụ và chức năng trực quan cho những người dùng internet trung gian. Cửa sổ trình duyệt web ở bên phải và các tùy chọn công cụ và tệp nằm ở bên trái. Mỗi tab sẽ mở ra để hiển thị thêm các tệp và công cụ, có nghĩa là bạn có thể nhanh chóng điều hướng đến công cụ mong muốn của mình hoặc bạn có thể giữ các tab đóng để duy trì một trình duyệt tìm kiếm rõ ràng. Tiến trình của bạn được ghi lại trên web, vì vậy ngay cả khi bạn ngừng sử dụng công cụ đột ngột trên một thiết bị, bạn có thể bật một thiết bị khác và tiếp tục sử dụng MX5 từ nơi bạn đã dừng lại. Chuyển đổi từ Maxnote (chính thức infobox), để passkeeper, để UUMail trở lại trình duyệt web là rất dễ dàng nhờ các tab chạy trên đầu của giao diện.

Bây giờ, Maxthon Cloud Browser 5 đã cho thấy trình duyệt web có thể làm được bao nhiêu, mọi người cũng sẽ bắt đầu yêu cầu trình duyệt web khác. Nó không chỉ là một trình duyệt: nó là một hộp công cụ trực tuyến mà bạn có thể cá nhân hóa ở một mức độ rất cao để sắp xếp các hoạt động Internet của bạn. MX5 có khả năng giúp mọi người, từ người ảnh hưởng truyền thông xã hội đến nhà phát triển ứng dụng khó làm việc. Nó có tính linh hoạt và sức mạnh để được sử dụng như một công cụ tiện lợi Internet đơn giản, tất cả các con đường lên đến được sử dụng như một máy trạm dựa trên đám mây cá nhân hóa. Các phiên bản trước của Maxthon đã được ấn tượng, nhưng phiên bản này là hoàn toàn đột phá.

Download Maxthon Cloud Browser 5

Download Maxthon Cloud Browser 5 Link Fshare

Download Maxthon Cloud Browser 5 Link Google Driver

Thủ Thuật Windows
Website chia sẻ Phần mềm Windows, Download phần mền, Thủ thuật máy tính, Thủ thuật tin học hay nhất, Thủ thuật Windows 7, Thủ thuật Windows 8.1, Thủ thuật Windows 10, Tải phần mềm miễn phí, Tiện ích hay, Download ứng dụng nhanh, Phần mềm thủ thuật Windows chia sẻ miễn phí tại VuTienVlog.Com
https://vutienblog.com/

avatar
250
  Subscribe  
Thông báo
Top