You are here
Home > Phần Mềm > Marvelous Designer 10 Full Active – Thiết kế thời trang

Marvelous Designer 10 Full Active – Thiết kế thời trang

Marvelous Designer 10

Marvelous Designer 10 là một phần mềm may mặc 3-D động mạnh mẽ, phần mềm này được sử dụng để tạo phong cách ảo để may quần áo, ngoài việc mặc quần áo cho các nhân vật 3-D cho trò chơi điện tử, phim và hoạt hình. Wonderful dressmaker là một phần mềm tạo mô hình 3-D phức tạp, chủ yếu được thiết kế để tạo mô hình vải 3-D, mô phỏng và hoạt hình. Marvelous dressmaker là một phương pháp dựa trên mẫu tiên tiến để giới thiệu và nâng cao mẫu. Hệ thống này cho phép các nghệ sĩ ảo và nhà thiết kế thời trang tạo mô hình kỹ thuật số quần áo ba chiều động. Họ có thể tạo ra những sản phẩm may mặc chất lượng chuyên nghiệp và 3 chiều (3-D) cho tất cả các loại mong muốn. Marvelous Designer 10 là một chương trình phần mềm vẽ 3-D hiệu quả cho phép bạn tạo các trang phục có bố cục 3-d chuyên nghiệp với phong cách chính xác.

Marvelous Designer 10
Marvelous Designer 10

Superb clothier trình bày một cách dễ dàng để tạo và sắp xếp các mẫu trên bố cục trang phục thể hiện một cách thông minh chức năng chính cho các phong cách khu vực như nó phải có. Nó thực sự có thể phản ánh các thuộc tính cơ thể, vải và kết cấu, đồng thời có thể nhập tài liệu từ hầu hết các thiết bị tạo mô hình 3-D cùng với maya, 3ds max, daz studio, modo, v.v. Máy may trang phục đáng kinh ngạc năm cũng trình bày một trình chỉnh sửa hoạt ảnh hiệu quả, hỗ trợ người dùng tạo và chỉnh sửa hoạt ảnh với số liệu thống kê chuyển động. Marvelous Designer Cho phép bạn tạo trang phục ảo 3-D đẹp mắt với chương trình phần mềm bố cục ngày nay của chúng tôi.

Marvelous Designer 10 active
Marvelous Designer 10 active

Cuối cùng, thổi sức sống vào các thiết kế của bạn với các thiết bị trang trí vừa ý đồng thời tiết kiệm thời gian cho bạn. Từ những chiếc áo sơ mi sơ mi sơ mi đến những bộ quần áo có nếp gấp phức tạp và những bộ đồng phục thô kệch, nhà thiết kế thời trang tuyệt vời có thể phản ánh trung thực kết cấu vật liệu và ngôi nhà thực tế cho đến nút, nếp gấp và điểm nhấn cuối cùng. Marvelous Designer là chương trình phần mềm nhanh nhất để cải thiện thiết kế quần áo. Phương pháp chạy của phần mềm bố cục chất lượng cao này dễ dàng hơn. Hơn nữa, sau khi đưa vào Marvelous Designer 8, bạn sẽ không muốn áp dụng bất kỳ phần mềm, thiết bị hoặc kiểu cad bên ngoài nào nữa. Sau khi hoàn thành thiết kế của bạn, chúng được lưu trữ một cách máy móc vào một thư mục cụ thể. Trong bất kỳ trường hợp nào khác, bạn cũng có thể mua chúng theo cách thủ công trên máy tính để bàn của mình, lực cứng hoặc ổ đĩa bên ngoài khác bao gồm áp suất usb.

Tính năng Marvelous Designer 10

 • Thủ tục giấy tờ 3-D với mô phỏng độ trung thực cao.
 • Tạo áo sơ mi và quần áo đơn giản 3-D.
 • Thiết bị mượt mà, dễ dàng và trực quan.
 • Làm đẹp tuyệt vời trong khi tiết kiệm thời gian.
 • Nhập và xuất thống kê giữa các ứng dụng 3-D.
 • Giao diện thiết kế tương tác, v.v.
 • Trộn và trong hình dạng giữa các ký tự.
 • Khả năng mô hình hóa và hoạt hình.
 • Khả năng tương thích tốt với các ứng dụng 3-D khác nhau.
 • Vẽ các chủng ở hình đại diện và trích xuất các mẫu.
 • Thêm và điều chỉnh phi tiêu được thêm vào cùng với đường viền mẫu.
 • Tạo vết bên trong giữa các phân đoạn theo đường cong của mẫu.
 • Kết hợp hoặc thay đổi các thành phần khối làm sẵn để tạo ra các thiết kế với tốc độ và tính linh hoạt.
 • Tải lên thông tin dây kéo một cách nhanh chóng và không có vấn đề.
 • Quan sát đường khâu trên cùng đến rìa của các kiểu cũng như các đường và hình bên trong.
 • Mức độ phổ biến của mã pin cửa hàng (tắt, hủy kích hoạt) theo nội dung. Lưu trữ tài sản gió theo khung và nhiều hơn nữa.

Tải Marvelous Designer 10 Full Active

Download Marvelous Designer 10 Setup Link Fshare

Download Marvelous Designer 10 Active Link Fshare

Mật khẩu giải nén: vutienblog.com

Hướng dẫn cài đặt Marvelous Designer 10 Full Mới Nhất

 1. Giải nén và cài đặt phần mềm
 2. Thoát sau khi cài xong
 3. Sao chép và ghi đè File Patched “MarvelousDesigner10_Personal_x64.exe” vào thư mục cài đặt phần mềm
 4. Chặn phần mềm bằng Firewall
 5. Thêm các dòng sau vào File host (C:\Windows\System32\drivers\etc)

127.0.0.1 api.clo3d.com

127.0.0.1 api.clo3d-china.com

127.0.0.1 sapi.clo3d.com

6 – Mở phần mềm và sử dụng ID và Pass bất kì để đăng nhập

7 – Hoàn thành.

5 1 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Thủ Thuật Windows

Nếu như trong quá trình bạn tải file Active về mà bị thông báo là "tệp chứa virus" và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi Active xong, bạn có thể bật lại:
1. Mở ứng dụng Settings.
2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Bước 2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm "Hủy" mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Có một số trường hợp file Active tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J“, tại link tải active mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công.

BQT: VuTienBlog

Subscribe
Thông báo
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Top
11
0
Bác có thắc mắc? Nhấn vào đây để bình luận!x
()
x