You are here
Home > Phần Mềm > MAGIX Video Pro X10 v17 Full Cr@ck – Phần mềm chỉnh sửa, chỉnh sửa video chuyên nghiệp

MAGIX Video Pro X10 v17 Full Cr@ck – Phần mềm chỉnh sửa, chỉnh sửa video chuyên nghiệp

MAGIX Video Pro X10 v17

Magix Video Pro X10 là phần mềm chỉnh sửa video hàng đầu của công ty Magix có trụ sở tại châu Âu và trong việc đăng một bài đánh giá về chương trình, điều quan trọng là phải hiểu vị trí của nó trong vũ trụ phần mềm chỉnh sửa tổng thể . Video Pro X là bộ phần mềm chỉnh sửa và sản xuất bài chuyên nghiệp có thể xử lý tất cả các định dạng tệp từ người tiêu dùng cho đến chất lượng phát sóng hoàn toàn chuyên nghiệp.

MAGIX Video Pro X10
MAGIX Video Pro X10

Vì vậy, từ góc độ đánh giá, nó nhắm đến người nghiệp dư tiên tiến cho đến toàn bộ chuyên nghiệp. Do đó, nó cung cấp các hiệu ứng đặc biệt chuyên nghiệp và các tính năng sản xuất bài, kiểm soát âm thanh hoàn chỉnh và chỉnh sửa màu sắc và phân loại nâng cao. Pro X có giao diện người dùng linh hoạt cho quy trình làm việc tùy chỉnh và được tối ưu hóa để tạo video, hình ảnh và âm thanh với chất lượng phòng thu phát sóng.

Magix Video Pro X phiên bản 8 là lần lặp lại cuối cùng của phần mềm trước khi họ bỏ hệ thống đánh số phiên bản cũ của họ để áp dụng chu kỳ cập nhật ít phiên bản trung tâm hơn. Ngày nay, chương trình được gọi đơn giản là Magix Video pro X và thay vì cập nhật bao cát trong một năm và sau đó phát hành lớn, Video Pro X được cập nhật liên tục khi được phát triển. Video Pro X hiện đang ở năm thứ mười của sự phát triển đó và nằm ở vị trí cuối cùng của thang đo. Chương trình đặt chính nó ở ngay giữa khu vực giữa các chương trình chỉnh sửa video tiêu dùng hàng đầu và thị trường chỉnh sửa hoàn toàn chuyên nghiệp.

MAGIX Video Pro X10 v17
MAGIX Video Pro X10 v17

Điều đáng chú ý là họ đã đặt vị trí đó theo điểm giá hơn là các tính năng hoặc khả năng được cung cấp. Đừng nhầm lẫn, Video Pro X có thể được định giá ở mức thấp hơn của thị trường phần mềm video chuyên nghiệp hoặc chuyên nghiệp nhưng bộ tính năng của nó nằm ở đó với thứ tốt nhất trong số đó.

Định dạng Magix Video Pro X10 hỗ trợ

  • Video: AVI, DV-AVI, MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, H.264, MXV, MVC, MXF, ProRes, DNxHD, DVCPRO, AVC-Intra, MKV, MJPEG, QuickTime ™, WMV (HD )
  • Âm thanh: WAV, MP3, OGG, WMA, Âm thanh nổi Dolby®Digital, Dolby®Digital 5.1
  • Hình ảnh: JPEG, BMP, GIF, TIF, PNG, PSD, TGA

Tải MAGIX Video Pro X10 v17 Full Cr@ck

Download MAGIX Video Pro X10 v17 Setup Link Fshare

Download MAGIX Video Pro X10 v17 Active Link Fshare

Mật khẩu giải nén (Nếu có): vutienblog.com

Hướng dẫn cài đặt MAGIX Video Pro X10 v17

  1. Cài đặt phần mềm. Và chạy File “Update..” (Nếu có) để cập nhật phiên bản mới nhất
  2. Thoát sau khi cài đặt xong.
  3. Sao chép và tahy thế File Cr-@ck “Video_Pro_X.exe” và “DVDMaker_x64_en.dll” (Nếu có) vào mục cài đặt. Mặc định: C:\Program Files\MAGIX\Video Pro X\11
  4. Thay thế “Protein_x..x.x.dll” (Trong thư mục Protein) vào mục cài đặt. Mặc định là: C:\Program Files\MAGIX\Video Pro X\11\Protein
  5. Hoàn thành

Thủ Thuật Windows
Nếu link tải trong bài viết bị hỏng không tải được thì bạn có thể bình luận phía dưới bài viết hoặc có thể Email về vutienblog@gmail.com để được cập nhật link tải mới nhất và nhanh nhất có thể. Xin cám ơn!
https://vutienblog.com/

avatar
250
  Subscribe  
Thông báo
Top