You are here
Home > Phần Mềm > KeyScrambler Premium 3.14 Full Active – Loại bỏ các chương trình độc hại

KeyScrambler Premium 3.14 Full Active – Loại bỏ các chương trình độc hại

KeyScrambler Premium 3.14

KeyScrambler Premium đảm bảo bảo vệ quyền riêng tư bằng cách mã hóa tổ hợp phím trong các ứng dụng khác nhau, để các keylogger không thể xem những gì bạn nhập.

KeyScrambler Premium 3.14
KeyScrambler Premium 3.14

Phiên bản Premium hỗ trợ số lượng lớn ứng dụng, lớn hơn nhiều so với phiên bản Chuyên nghiệp và Cá nhân. Nó tương thích với các ứng dụng quản lý ví bitcoin khác nhau, một số chương trình lưu trữ đám mây, ứng dụng mã hóa phổ biến nhất (TrueCrypt, BestCrypt và nhiều ứng dụng khác), Windows Explorer và các trình quản lý tệp khác, chương trình tài chính (Kế toán Office, QuickBooks, TurboTax), các ứng dụng mạng và ứng dụng khách FTP (Filezilla, PuTTY, OpenVPN, v.v.), cũng như các ứng dụng và bộ ứng dụng Office.

setup KeyScrambler Premium 3.14
setup KeyScrambler Premium 3.14

Có một vài ứng dụng cũng được hỗ trợ bởi phiên bản Pro, cụ thể là các ứng dụng khách IM và VoIP phổ biến, iTunes, Songbird, một vài trình quản lý mật khẩu (RoboForm, Keypass, Kaspersky Password Manager và hơn thế nữa), trình soạn thảo văn bản và chương trình nén. Không cần phải nói rằng các trình duyệt web cũng được bảo vệ.

Con số đạt gần 300 ứng dụng mà KeyScrambler Premium có thể bảo mật tổ hợp phím. Ngoài ra, các ứng dụng Windows Store và màn hình đăng nhập Windows cũng được bảo vệ.

KeyScrambler Premium có thể được kích hoạt bằng tổ hợp phím đơn giản, sẽ mở ra màn hình giới thiệu cho bạn biết trạng thái hiện tại của nó. Khóa không gian cũng được mã hóa.

Tải KeyScrambler Premium 3.14 Full Active

Download KeyScrambler Premium 3.14 Setup Fshare

Download Key bản quyền KeyScrambler Premium 3.14 Fshare

Mật khẩu giải nén: vutienblog.com

Hướng dẫn cài đặt KeyScrambler Premium 3.14

  1. Giải nén và cài đặt phần mềm
  2. Sử dụng Key chúng tôi cung cấp để kích hoạt
  3. Hoàn thành.

 

1 1 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Thủ Thuật Windows

Nếu như trong quá trình bạn tải file Active về mà bị thông báo là "tệp chứa virus" và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi Active xong, bạn có thể bật lại:
1. Mở ứng dụng Settings.
2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Bước 2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm "Hủy" mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Có một số trường hợp file Active tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J“, tại link tải active mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công.

BQT: VuTienBlog

Subscribe
Thông báo
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Top
0
Bác có thắc mắc? Nhấn vào đây để bình luận!x
()
x