You are here
Home > Phần Mềm > Key CCleaner Professional 2018 – Key bản quyền CCleaner Full Activate

Key CCleaner Professional 2018 – Key bản quyền CCleaner Full Activate

Key CCleaner professional 2017

CCleaner Full Activate là một trong những phần mềm cực kỳ hữu ích giúp bạn dọn dẹp rác trên máy tính một cách hiệu quả. Hầu như trên máy tính ai cũng cài nó vào sử dụng. Mình cũng không phải ngoại lệ. Thỉnh thoảng khi sử dụng khoảng một tuần thì mình cũng quét rác một lần giúp tăng tốc máy tính cho dù bạn là dân chuyên IT hay người dùng cơ bản cũng làm được.

Key CCleaner professional 2017
Key CCleaner professional 2017

Với chức năng hữu ích như vậy thì hãng sản xuất piriform này cũng cho bạn 3 bản để sử dụng. Tất nhiên bản cao cấp thì tính phí rồi. Trong đó có ba loại đó là Free, PROFESSIONAL, PROFESSIONAL PLUS. Chỉ có bản Free thì bạn không cần phải mất tiền còn lại thì giá nó cũng cao nếu bạn là sinh viên.

Trong bài viết này mình xin được hướng dẫn bạn qua các bước cài đặt của ứng dụng này. Phiên bản mới nhất tính thời điểm này đó là v.32.6129 bản CCleaner professional. Cũng như mình xin chia sẻ bạn đến Key bản quyền CCleaner bạn có thể update cập nhật nên phiên bản mới thoải mái. Như trước đây nếu không có key kích hoạt thì ta Activate bằng cách bẻ khóa (C.R.A.C.K).

Download CCleaner Professional 2017 

Bạn truy cập vào đường dẫn sau để tải về. Đây là trang chủ của nó cũng như bạn có thể xem giá mua Key để bạn tham khảo.

https://www.piriform.com/ccleaner/download
CCleaner professional 2017 full
CCleaner professional 2017 full Activate

Bạn chọn vào bản Professional và nhấn vào Free Trial để tải CCleaner về nhé.

Hướng dẫn cài đặt CCleaner 2017

So với phiên bản cũ trước thì CCleaner này cài đặt thì ngắn ngọn hơn. Như trước đây thường thì cài đặt nó sẽ kèm theo hỏi bạn có muốn cài một số phần mềm khác kèm theo khác hay không? Nếu bạn không để ý thì vô tình bạn đã cài những ứng dụng đó vào máy tính mà không biết. Những dụng đó bạn không cần thiết để sử dụng thì người ta thường gọi là phần mềm rác.

Giao diện cài đặt thì nhìn có vẻ chuyên nghiệp hơn so với các ứng dụng thông thường khác. Bạn khởi chạy file setup vừa tải về nên và nhấn vào Install

Key CCleaner professional 2017
Key CCleaner professional 2017

Lập tức nó sẽ được cài đặt vào máy tính của bạn luôn mà không phải thao tác gì thêm. Tới giao diện này thì bạn chọn vào Run CCleaner

CCleaner professional full
CCleaner professional full Activate

Ở đây nó thông báo rằng “CCleaner Professional Trial – 14 Days Remaining” có nghĩa là bạn được sử dụng miễn phí 14 ngày.

Để kích hoạt key bản quyền (phía dưới) bạn chọn vào Activate now

download CCleaner professional full
download CCleaner professional full Activate

Hướng dẫn kích hoạt Key CCleaner professional bản quyền  2017

Khi bạn chọn vào Activate now thì một cửa sổ khác hiện ra cho bạn điền thông tin vào. Bạn hãy điền thông tin mình cung cấp dưới đây:

Name:

gerard saves

License Key:

C8MQ-AIYE-P6XH-6XAI-S7QC

Hoặc

License: R J van der Linden

Key: CN9X-US28-F6RR-EY9M-YTQC

Bạn có thể copy và paste cho nhanh không cần phải nhập thủ công đâu. Sau dó bạn nhấn vào Register để đăng ký (Máy tính bạn cần kết nối mạng Internet nhé.)

Key CCleaner professional ban quyen
Key CCleaner professional ban quyen

Và đây là thành quả bạn đạt được. Khá là đơn giản phải không nào?

Key CCleaner professional
Key CCleaner professional

Với Key kích hoạt CCleaner phía trên thì bạn update thoải mái nên bản mới nhất nhé không sợ vấn đề block gì cả

Ngoài ra mình cũng xin được chia sẻ một số Key Pro cài offline. Những key dưới đây thì tên bạn có thể điền tùy ý và trước khi điền Key thì hãy tắt mạng. Sau muốn cập nhật thì cứ tải bản mới nên và cài đè nên bản cũ và tiến hành ngắt mạng rồi điền key như bình thường

C2YW-IAHG-ZU62-INZQ-WZPC
C2YW-GP33-TPIU-BGM8-AZPC
C2YW-XFCX-ABIG-GZD4-8ZPC
C2YW-2BAM-ADC2-89RV-YZPC
C2YW-JKW5-KK79-XHR2-4ZPC
C2YW-XK32-GBVV-N3BH-2ZPC
C2YW-QTRT-ZVCG-PQDK-CZPC

Hướng dẫn sử dụng CCleaner professional 2017

Trên tinh thần là mình hướng dẫn qua thôi nhé bạn có thể tự tìm hiểu thêm. Để sử dụng phần mềm CCleaner thì cũng khá là đơn giạn.

Tại giao diện trương trình bạn chọn vào Tab Cleaner rồi chọn Analyze. Nó sẽ quyets rác toàn bộ hệ điều hành của bạn. Kể các các ứng dụng trình duyệt như là Google Chrome, Mozilla Firefox,…

Sau đó bạn chọn vào Run Cleaner để bắt đầu xóa rác trên máy tính bạn một cách nhanh chóng.

don rac may tinh voi CCleaner professional
don rac may tinh voi CCleaner professional

Ngoài ra nó còn một vài chức năng khác nữa như là sửa chữa các vấn đề lien quan tới Registry, Gỡ bỏ ứng dụng đã cài những vấn đề này bạn từ tìm hiểu thêm nhé. Vì trong phạm vi bài viết này mình muốn hướng tới đó chính là làm sao để cài dặt và kích hoạt key CCleaner mà thôi.

Khi bạn sử dụng phần mềm thì trong quá trình sử dụng máy tính khoảng 1 tuần thì nên quét 1 2 lần để masytinhs trở nên nhanh hơn nhé.

Bạn cũng không cần phải ngày nào cũng phải dọn dẹp rác đâu điều đó không cần thiết. Và minhfcuxng khuyên bạn khi sử dụng máy thì 2 3 hom thì nên Restart (Khởi động lại máy) 1 làn nhé. Như thế sẽ oke hơn.

 

Tổng Kết

Trên đây mình đã hoàn thành bài hướng dẫn đầy đủ về vấn đề cài đặt cũng như là kích hoạt key cho phần mềm CCleaner một cách hiệu quả. Hi vọng nó sẽ giúp cho bạn. Nếu bạn có thắc mắc gì xin vui lòng để lại lời nhắn phía dưới chúng ta cùng nhau tìm hiểu và giải quyết vấn đề đó nhé 🙂

Các bạn có thể GET Links VIP Max Tốc độ:Fshare, 4Share,Tên lửa 45M/s KHÔNG QUẢNG CÁO GÂY KHÓ CHỊU tại https://linktocdo.com/

 

Thủ Thuật Windows
Nếu như trong quá trình bạn tải file crack về mà bị thông báo là “tệp chứa virus” và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé: B1: Tắt Windows Defender (win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi crack xong, bạn có thể bật lại: 1. Mở ứng dụng Settings. 2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security. 3. Tiếp theo click chọn Windows Defender. 4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF. B2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm “Hủy” mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé. Có một số trường hợp file crack tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J“, tại link tải crack mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công ^^.
https://vutienblog.com/

22

avatar
250
15 Comment threads
7 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
16 Comment authors
vinhGUESTStephentMinh ThiệnTrue Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Lâu đời nhất
Thông báo
Phương Hà
Khách
Phương Hà

Có Update được không anh VT ?

Thủ Thuật Windows
Khách
Thủ Thuật Windows

Update thoải mái nhé bạn!

vinh
Khách
vinh

anh cho xin cái key xịn đi

vo danh
Khách
vo danh

thank you very much for your hepled.

huuchinh
Khách
huuchinh

thật tuyệt vời, xin cám ơn bạn

thanh nhớ
Khách
thanh nhớ

ko còn cái kye nào sài đc hết

JOC
Khách
JOC

Cảm ơn anh nhé

Nguyễn Quốc Khánh
Khách
Nguyễn Quốc Khánh

Key dùng tốt. Cám ơn bạn đã share nhé

Đạt Nguyễn
Khách
Đạt Nguyễn

??

Đạt Nguyễn
Khách
Đạt Nguyễn

hình như tất cả key online đều bị fix r đúng k ad

Minh
Khách
Minh

cám ơn anh rất nhiều

triệu
Khách
triệu

Cám ơn bạn nhiều

Thanh
Khách
Thanh

Các bạn nên sử dụng bản này tốt nhất
http://bit.ly/2F9hy5q

True
Khách
True

Cảm ơn bạn !

Minh Thiện
Khách
Minh Thiện

Thanks ad.

Stephent
Khách
Stephent

Cám ơn Anh nhiều nhé

GUEST
Khách
GUEST

GIỜ KEY VỚI NAME KHÔNG XÀI ĐC NỮA BẠN ƠI

Top