You are here
Home > Phần Mềm > K-Lite Codec Pack 13.5.5 Full – Phần mềm xem Video, Nhạc trên máy tính

K-Lite Codec Pack 13.5.5 Full – Phần mềm xem Video, Nhạc trên máy tính

K-Lite Codec Pack

K-Lite Codec Pack là một phần mềm nổi tiếng giúp bạn xem các đoạn video, nhạc audio trên máy tính chạy hệ điều hành Windows dễ dàng hơn bao giờ hết. Nó giúp bạn để mã hóa và giải mã các định dạng audio và video. K-Lite Codec Pack được thiết kế như một giải pháp thân thiện với người dùng để chơi tất cả các file âm thanh và phim của bạn. Với K-Lite Codec Pack bạn sẽ có thể chơi tất cả các định dạng âm thanh và video phổ biến và thậm chí một số định dạng ít phổ biến hơn.

K-Lite Codec Pack
K-Lite Codec Pack

K-Lite Codec Pack có gì nổi bật?

 • Nó được cập nhật thường xuyên. Vì vậy, nó luôn luôn được cập nhật với các thành phần mới nhất và / hoặc tốt nhất.
 • Tất cả các thành phần đã được lựa chọn cẩn thận cho các mục đích cụ thể. Nó không chỉ là một bó ngẫu nhiên của các công cụ ném với nhau.
 • Nó rất thân thiện và dễ sử dụng.
 • Cài đặt hoàn toàn tùy biến, có nghĩa là bạn có thể cài đặt chỉ những thành phần mà bạn thực sự muốn.
 • Khả năng tùy biến thậm chí vượt xa mức thành phần. Một số thành phần có thể xử lý nhiều định dạng.
 • Bạn có thể xác định chính xác những thành phần nào nên xử lý định dạng nào. Gói này có thể được tinh chỉnh hoàn toàn theo nhu cầu và sở thích riêng của bạn.
 • Uninstallation loại bỏ mọi thứ đã được cài đặt bởi gói. Bao gồm tất cả các khóa registry.
 • Thật dễ dàng để thực hiện một cài đặt hoàn toàn tùy biến hoàn toàn với thuật sĩ tích hợp.
 • Nó không chứa bất kỳ codec xấu, buggy hoặc không ổn định.
 • Nó cố gắng để tránh xung đột tiềm ẩn với các codec khác được cài đặt trên máy tính của bạn. Việc cài đặt có thể phát hiện và gỡ bỏ hơn 100 bộ codec và bộ lọc khác nhau.
 • Gói này có thể phát hiện các bộ mã hóa và bộ lọc bị hỏng trên hệ thống của bạn và giúp bạn gỡ bỏ chúng.
 • Đây là một gói hoàn chỉnh, bao gồm mọi thứ bạn cần để chơi phim của bạn.
 • Gói này có một cơ sở người dùng rất lớn. Điều này có nghĩa là các vấn đề được tìm thấy và giải quyết nhanh chóng.
 • Có nhiều biến thể khác nhau của gói. Từ rất nhỏ đến lớn.
 • Gói này phù hợp với cả người dùng mới làm quen và chuyên gia.

K-Lite Mega Codec Pack được cập nhật liên tục để cung cấp khả năng tương thích tối đa, cho cả hai hoạt động với các máy nghe nhạc khác nhau như Windows Media Player , Windows Media Center Works, DirectShow, Media Player Classic , BS.Player, Zoom Player … Chương trình này cài đặt rất nhanh chóng và không để lại dấu vết trong registry. Để phát video hoặc nghe nhạc trên máy tính của bạn, bạn phải cài đặt codec cho định dạng mà nội dung đó đã được tạo. Nhiều lần, việc thiếu những codec này làm cho nó không thể chơi được và bạn cảm thấy rất bực bội, sau khi tải về một video trên Internet, bạn có thể xem hoặc nghe nó chỉ vì thiếu codec nhất định.

K-Lite Codec Pack bao gồm 4 phiên bản

Tất cả  các phiên bản này là đều hoàn toàn miễn phí cho nên bạn không cần phải mua key bản quyền hay gì hết cả.

 • Basic: Phiên bản Basic (Cơ bản) là phiên bản nhỏ nhất và cho phép máy tính Microsoft Windows chạy các nội dung của các tệp tin AVI, Matroska (MKV), MP4, Ogg, Flash Video và FLV … Nó chỉ bao gồm LAV Video, LAV Audio, và LAV Splitter (để giải mã âm thanh và video), DirectVobSub (cho giải mã phụ đề), Codec Tweak Tool, Icaros ThumbnailProvider, và Icaros PropertyHandler [4]. Basic là phiên bản duy nhất không bao gồm cả MPC-HC hay MediaInfo Lite.
 • Tiêu chuẩn: Phiên bản Standard bao gồm tất cả các tính năng của phiên bản Basic plus madVR, MediaInfo Lite và MPC-HC. Gói này được khuyến cáo cho người sử dụng bình thường.
 • Full: Phiên bản đầy đủ bao gồm tất cả các tính năng của phiên bản Standard plus ffdshow, giải mã DScaler5 MPEG-2, DC-Bass Source Mod, Haali Media Splitter, Haali Video Renderer và GraphStudioNext.
 • Mega: Phiên bản Mega bao gồm tất cả các tính năng của phiên bản đầy đủ cộng với codec ACM và VFW cho việc mã hóa video / chỉnh sửa, AC3Filter, Haali Matroska Muxer, FourCC Changer và VobSubStrip.

Download K-Lite Codec Pack 13.5.5 Full

Download K-Lite Codec Pack 13.5.5 Link Fshare

Download K-Lite Codec Pack 13.5.5 Link Google Drive

Hướng dẫn cài đặt K-Lite Codec Pack

Bạn tải về chạy file setup bình thường như các phần mền khác. Khi mở một video hay audio nào khác bạn chọn mở bằng K-Lite Codec Pack là được.

0 0 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Thủ Thuật Windows

Nếu như trong quá trình bạn tải file Active về mà bị thông báo là "tệp chứa virus" và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi Active xong, bạn có thể bật lại:
1. Mở ứng dụng Settings.
2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Bước 2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm "Hủy" mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Có một số trường hợp file Active tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J“, tại link tải active mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công.

BQT: VuTienBlog

Subscribe
Thông báo
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Top
0
Bác có thắc mắc? Nhấn vào đây để bình luận!x
()
x