You are here
Home > Windows > Hướng dẫn cài đặt Windows 10 1909 Legacy UEFI 64bit 2020

Hướng dẫn cài đặt Windows 10 1909 Legacy UEFI 64bit 2020

huong dan cai Windows 10 1909 Legacy UEFI 64bit 2020

Bài viết này mình chia sẻ bạn cách cài đặt hệ điều hành Windows 10 1909 hay có tên gọi đó là Windows 10 November Update (1909). Nếu bạn chưa có file cài đặt bản 1909 thì bạn xem bài viết này để tải Win 10 1909 nhé.

Để thuận tiện xem cách cài đặt thì bạn xem video dưới đây. Mình đã hướng dẫn chi tiết cách để có thể cài được bản 1909. Trong video mình hướng dẫn cài theo chuẩn UEFI còn đối với chuẩn Legacy thì cách thức cài đặt như nhau.

Nếu có khó khăn gì trong việc tải file Win .iso 1909 hay là cách cài đặt gặp vấn đề gì bạn vui lòng để lại bình luận dưới bài viết này hoặc dưới video để được giải đáp nhanh chóng.

Chúc bạn thực hiện thành công!

 

0 0 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Thủ Thuật Windows

Nếu như trong quá trình bạn tải file Active về mà bị thông báo là "tệp chứa virus" và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi Active xong, bạn có thể bật lại:
1. Mở ứng dụng Settings.
2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Bước 2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm "Hủy" mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Có một số trường hợp file Active tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J“, tại link tải active mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công.

BQT: VuTienBlog

Subscribe
Thông báo
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Top
0
Bác có thắc mắc? Nhấn vào đây để bình luận!x
()
x