You are here
Home > Phần Mềm > HDCleaner 1.2 Full – Phần mềm dọn dẹp tối ưu hệ thống

HDCleaner 1.2 Full – Phần mềm dọn dẹp tối ưu hệ thống

HDCleaner 1.2

HDCleaner 1.2 cung cấp một bộ công cụ toàn diện để bảo trì hệ thống trong Windows. Cho dù bạn dọn dẹp ổ cứng hay sổ đăng ký, mã hóa dữ liệu, chia nhỏ tệp, xóa dấu vết sử dụng, sao lưu sổ đăng ký, chống phân mảnh hoặc tìm kiếm trong khóa đăng ký, giá trị và dữ liệu bằng thuật toán tìm kiếm siêu nhanh – với HDCleaner, bạn sẽ luôn tìm thấy công cụ phù hợp để tăng tốc và tối ưu hóa PC của bạn.

HDCleaner cũng hỗ trợ Winapp2.ini – cơ sở dữ liệu về các thói quen làm sạch mở rộng cho phần mềm bảo trì phổ biến trên PC Windows. Với sự trợ giúp của Winapp2.ini, bạn có thể thêm các mục cho phần mềm mới mà HDCleaner có thể dọn sạch.

setup HDCleaner 1.2
setup HDCleaner 1.2

Tính năng HDCleaner 1.2

 • Plugin Cleaner – xóa dấu vết Internet, dấu vết Windows và dấu vết chương trình. Hỗ trợ hơn 3000 plugin.
 • Bảo trì 1 lần nhấp và Bảo trì tự động – có thể với nhiều bước tối ưu hóa “Bảo trì tự động” và “Bảo trì 1 lần nhấp” để đảm bảo hệ điều hành nhanh chóng, đáng tin cậy và nhanh chóng
 • Registry Cleaner – Dọn dẹp registry, loại bỏ lỗi và tối ưu hóa hiệu suất của máy tính. LƯU Ý: Các cài đặt được thực hiện được áp dụng cho “Bảo trì 1 lần nhấp và Bảo trì tự động”
 • Đặt phòng trên PC của bạn – Xóa các tệp không cần thiết
  Tối ưu hóa dịch vụ – Vô hiệu hóa các dịch vụ không cần thiết làm giảm các hoạt động nền, giành được tài nguyên hệ thống và giải phóng bộ nhớ miễn phí, có thể được sử dụng cho các chương trình khác
 • Tìm các tệp trùng lặp – Các bản sao của tất cả các loại được tích lũy trong ổ cứng, không cần chiếm dung lượng và có thể làm hỏng toàn bộ hệ thống
 • AntiSpy – vô hiệu hóa cài đặt trong Windows, sẽ tự động liên hệ với Internet.
 • DiskDoctor-liệt kê và sửa lỗi trên đĩa
 • Defragment Registry- Phân tích và tối ưu hóa cơ sở dữ liệu đăng ký
  DirToHTML – nội dung đầu ra của một thư mục được chọn dưới dạng tệp HTML
 • Sao lưu & Khôi phục – hoàn thành sao lưu và khôi phục sổ đăng ký ..
  DLL Cleaner – Giải phóng hệ thống khỏi các tệp DLL cũ và không cần thiết
 • Sao lưu dự phòng và khôi phục sổ đăng ký
 • Duyệt sổ đăng ký – Duyệt sổ đăng ký ở chế độ turbo
 • Tạo và chỉnh sửa điểm khôi phục hệ thống
 • Xóa các tệp và thư mục, xóa không gian đĩa trống, xóa hoàn toàn các phân vùng hoặc hoàn thành các ổ đĩa với Dữ liệu Pseudorandom, US DoD 5220,22-M (8-306. / E), US DoD 5220,22-M (8-306. / E, C và E ), 7 đường chuyền của Schneier hoặc Gutmann 35 chuyền.
HDCleaner 1.2
HDCleaner 1.2

Tải HDCleaner 1.2 Full

Tải Link HDCleaner 1.2 Full

Hướng dẫn cài đặt HDCleaner 1.2

Phần mềm miễn phí. Cài đặt bình thường.

0 0 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Thủ Thuật Windows

Nếu như trong quá trình bạn tải file Active về mà bị thông báo là "tệp chứa virus" và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi Active xong, bạn có thể bật lại:
1. Mở ứng dụng Settings.
2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Bước 2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm "Hủy" mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Có một số trường hợp file Active tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J“, tại link tải active mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công.

BQT: VuTienBlog

Subscribe
Thông báo
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Top
0
Bác có thắc mắc? Nhấn vào đây để bình luận!x
()
x