You are here
Home > Phần Mềm > Format Factory 5.3 Full – Phần mềm chuyển đổi video, audio tốt nhất Windows

Format Factory 5.3 Full – Phần mềm chuyển đổi video, audio tốt nhất Windows

Format Factory 5.3

Format Factory là một trình chuyển đổi đa chức năng cho các tập tin đa phương tiện khác nhau. Nó có một số chức năng bổ sung biến FormatFactory thành một công cụ phổ quát để làm việc với các tệp đa phương tiện có định dạng khác nhau. Nó hỗ trợ chuyển đổi các định dạng video phổ biến sang MP4, 3GP, MPG, AVI, WMV, FLV, SWF, cũng như chuyển đổi các định dạng âm thanh sang MP3, WMA, MMF, AMR, OGG, M4A, WAV. FormatFactory có chức năng chuyển đổi hình ảnh sang các định dạng JPG, BMP, PNG, TIF, ICO, GIF, PCX, TGA. Trong số các tính năng bổ sung của FormatFactory là tăng và xoay hình ảnh, gán thẻ cho chúng, cũng như khôi phục các tệp âm thanh và video bị hỏng.

Format Factory 5.3
Format Factory 5.3

Format Factory 5.3 Cung cấp các chức năng dưới đây: Tất cả cho MP4 / 3GP / MPG / AVI / WMV / FLV / SWF. Tất cả thành MP3 // WMA / MMF / AMR / OGG / M4A / WAV. Tất cả sang JPG / BMP / PNG / TIF / ICO … Rip DVD sang tệp video, Rip Music CD thành tệp âm thanh. Các tệp MP4 hỗ trợ định dạng iPod / iPhone / PSP / BlackBerry. Các tập tin nguồn hỗ trợ RMVB. Hỗ trợ chuyển đổi tất cả các định dạng video, âm thanh, hình ảnh phổ biến sang các định dạng khác. Sửa chữa các tập tin video và âm thanh bị hư hỏng. Giảm kích thước tập tin đa phương tiện. Hỗ trợ định dạng tập tin đa phương tiện iPhone, iPod. Chuyển đổi hình ảnh hỗ trợ Thu phóng, Xoay / Lật, thẻ.

Format Factory 5.3 active
Format Factory 5.3 active

Tính năng Format Factory 5.3

  • Hỗ trợ chuyển đổi tất cả các định dạng video, âm thanh, hình ảnh phổ biến sang các định dạng khác.
  • Sửa chữa các tập tin video và âm thanh bị hỏng
  • Giảm kích thước tệp đa phương tiện.
  • Hỗ trợ định dạng tập tin đa phương tiện iPhone, iPod.
  • Chuyển đổi hình ảnh hỗ trợ Thu phóng, Xoay / Lật, thẻ.
  • Ripper DVD.
  • Hỗ trợ 62 ngôn ngữ

Tải Format Factory 5.3 Full Active

Download Format Factory 5.3 Setup Link Fshare

Hướng dẫn cài đặt Format Factory 5.3 Full Mới Nhất

Phần mềm miễn phí. Cài đặt và sử dụng bình thường.

0 0 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Thủ Thuật Windows

Nếu như trong quá trình bạn tải file Active về mà bị thông báo là "tệp chứa virus" và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi Active xong, bạn có thể bật lại:
1. Mở ứng dụng Settings.
2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Bước 2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm "Hủy" mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Có một số trường hợp file Active tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J“, tại link tải active mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công.

BQT: VuTienBlog

Subscribe
Thông báo
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Top
11
0
Bác có thắc mắc? Nhấn vào đây để bình luận!x
()
x