You are here
Home > Thủ Thuật Facebook > Facebook thử nghiệm tính năng chuyển đồi nhiều tài khoản Facebook trên cùng một trình duyệt

Facebook thử nghiệm tính năng chuyển đồi nhiều tài khoản Facebook trên cùng một trình duyệt

su dung nhieu tai khoan facebook tren trinh duyet 2

Mới đây Facebook cho ra mắt một tính năng thử nghiệm mới mà nhiều người đang cần thiết đó là sử dụng nhiều tài khoản Facebook trên cùng một trình duyệt. Tuy tính năng này mới chỉ là thử nghiệm những chắc chắn thời gian tới người dùng có thể sử dụng được. Bạn không cần lo lắng bận tâm phải sử dụng nhiều trình duyệt để sử dụng nhiều tài khoản làm gì cả cũng như sử dụng tiện ích để can thiệp.

su dung nhieu tai khoan facebook tren trinh duyet
su dung nhieu tai khoan facebook tren trinh duyet

Bây giờ ta sẽ tìm hiểu rõ hơn vấn đề này, Khi bạn sử dụng trình duyệt google chrome chẳng hạn vào mạng xã hội Facebook trên máy tính của bạn. Thì ngay ở canh tên của bạn sẽ xuất hiện một biểu tượng mới hình 2 người có mũi tên vòng tròn như hình ảnh dưới đây.

su dung 2 tai khoan facebook tren trinh duyet
su dung 2 tai khoan facebook tren trinh duyet

Trong quá trình lướt facebook bạn muốn chuyển đổi sang tài khoản khác để sử dụng bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng đó. Thì một tooltip hiện ra cho bạn thêm tài khoản bạn muốn và sử dụng. Nếu bạn đã thêm tài khoản trước đó rồi nó sẽ hiện thị cho bạn, bạn chỉ cần việc chọn vào nó để chuyển đổi tải khoản mà thôi. Khá là tiện lợi phải không?

su dung nhieu tai khoan facebook tren trinh duyet 2
su dung nhieu tai khoan facebook tren trinh duyet 2

Điều này sẽ giúp bạn hạn chế thao tác lại nhiều lần đó là thoát tài khoản rồi nhập tài khoản mật khẩu mới đăng nhập vào. Điều này làm mất thời gian của bạn.Như vậy tính năng này cũng mới chỉ ở mức thử nghiệm thôi và chưa áp dụng chính thức cho người sử dụng cả. Bạn cần thêm một chút thời gian chờ ngày Facebook cho ra mắt nhé.

Tổng Kết

Như vậy, mình đã giới thiệu tính năng thử nghiệm mới của Faceobok. Còn bạn? bạn có nhận xét như nào với tính năng chuyển đổi dễ dàng tài khoản Facebook này trên trình duyệt? Hãy cho mọi người biết đánh giá của bạn như nào về vấn đề này trong bình luận phía dưới nhé!

Thủ Thuật Windows
Website chia sẻ Phần mềm Windows, Download phần mền, Thủ thuật máy tính, Thủ thuật tin học hay nhất, Thủ thuật Windows 7, Thủ thuật Windows 8.1, Thủ thuật Windows 10, Tải phần mềm miễn phí, Tiện ích hay, Download ứng dụng nhanh, Phần mềm thủ thuật Windows chia sẻ miễn phí tại VuTienVlog.Com
https://vutienblog.com/

avatar
250
  Subscribe  
Thông báo
Top