You are here
Home > Thủ Thuật Facebook > Facebook thử nghiệm tính năng chuyển đồi nhiều tài khoản Facebook trên cùng một trình duyệt

Facebook thử nghiệm tính năng chuyển đồi nhiều tài khoản Facebook trên cùng một trình duyệt

su dung nhieu tai khoan facebook tren trinh duyet 2

Mới đây Facebook cho ra mắt một tính năng thử nghiệm mới mà nhiều người đang cần thiết đó là sử dụng nhiều tài khoản Facebook trên cùng một trình duyệt. Tuy tính năng này mới chỉ là thử nghiệm những chắc chắn thời gian tới người dùng có thể sử dụng được. Bạn không cần lo lắng bận tâm phải sử dụng nhiều trình duyệt để sử dụng nhiều tài khoản làm gì cả cũng như sử dụng tiện ích để can thiệp.

su dung nhieu tai khoan facebook tren trinh duyet
su dung nhieu tai khoan facebook tren trinh duyet

Bây giờ ta sẽ tìm hiểu rõ hơn vấn đề này, Khi bạn sử dụng trình duyệt google chrome chẳng hạn vào mạng xã hội Facebook trên máy tính của bạn. Thì ngay ở canh tên của bạn sẽ xuất hiện một biểu tượng mới hình 2 người có mũi tên vòng tròn như hình ảnh dưới đây.

su dung 2 tai khoan facebook tren trinh duyet
su dung 2 tai khoan facebook tren trinh duyet

Trong quá trình lướt facebook bạn muốn chuyển đổi sang tài khoản khác để sử dụng bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng đó. Thì một tooltip hiện ra cho bạn thêm tài khoản bạn muốn và sử dụng. Nếu bạn đã thêm tài khoản trước đó rồi nó sẽ hiện thị cho bạn, bạn chỉ cần việc chọn vào nó để chuyển đổi tải khoản mà thôi. Khá là tiện lợi phải không?

su dung nhieu tai khoan facebook tren trinh duyet 2
su dung nhieu tai khoan facebook tren trinh duyet 2

Điều này sẽ giúp bạn hạn chế thao tác lại nhiều lần đó là thoát tài khoản rồi nhập tài khoản mật khẩu mới đăng nhập vào. Điều này làm mất thời gian của bạn.Như vậy tính năng này cũng mới chỉ ở mức thử nghiệm thôi và chưa áp dụng chính thức cho người sử dụng cả. Bạn cần thêm một chút thời gian chờ ngày Facebook cho ra mắt nhé.

Tổng Kết

Như vậy, mình đã giới thiệu tính năng thử nghiệm mới của Faceobok. Còn bạn? bạn có nhận xét như nào với tính năng chuyển đổi dễ dàng tài khoản Facebook này trên trình duyệt? Hãy cho mọi người biết đánh giá của bạn như nào về vấn đề này trong bình luận phía dưới nhé!

0 0 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Thủ Thuật Windows

Nếu như trong quá trình bạn tải file Active về mà bị thông báo là "tệp chứa virus" và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi Active xong, bạn có thể bật lại:
1. Mở ứng dụng Settings.
2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Bước 2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm "Hủy" mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Có một số trường hợp file Active tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J“, tại link tải active mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công.

BQT: VuTienBlog

Subscribe
Thông báo
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Top
0
Bác có thắc mắc? Nhấn vào đây để bình luận!x
()
x