You are here
Home > Phần Mềm > Download Rhinoceros 3D 6.0-Thiết kế mô hình 3D

Download Rhinoceros 3D 6.0-Thiết kế mô hình 3D

phan mem thiet ke 3D Rhinoceros 6

Rhinoceros 3D 6.0 (Rhino) Là phần mềm thiết kế mô hình 3D, mô hình hóa công nghiệp, các hình dạng phức tạp cao có thể được mô phỏng hoặc thu được trực tiếp thông qua các bộ số hoá số. Phần mềm có thể tạo, chỉnh sửa, phân tích và dịch các đường cong, bề mặt và chất rắn

phan mem thiet ke 3D Rhinoceros 6
phan mem thiet ke 3D Rhinoceros 6

Thiết kế mô hình 3D Rhinoceros 3D 6

Phần mềm cho phép người dùng tạo các vật thể rắn như hộp, hình trụ và hình nón, với hàm Transform người thiết kế có thể xoay, chia tỷ lệ cũng như phản chiếu các đối tượng. Bạn hoàn toàn có thể mô phỏng chuyển động của mặt trời trong 1 ngày, tháng hoặc năm nhờ thanh công cụ Animations.

Rhinoceros 3D 6.0 thiết kế mô hình 3D hiển thị các đối tượng từ bốn góc độ khác nhau, giao diện người dùng rất thân thiện và ấn tượng.

Người dùng dễ dàng xem được phối cảnh của bản vẽ, bạn có thể bao quát được tất cả các mặt của bản vẽ. Bên trái của giao diện cung cấp cho người dùng lựa chọn những dạng cần sử dụng để thiết kế như đường, vòng tròn, vòng cung, đa giác và hình elip.

phan mem thiet ke 3D Rhinoceros 6
phan mem thiet ke 3D Rhinoceros 6.0

Tính năng Rhinoceros 3D 6.0-Thiết kế mô hình 3D

Một phần mềm hiện đại giúp bạn tạo các mô hình 3D cũng như hình dạng, với những công cụ mạnh mẽ, giao diện thân thiện được sử dụng

Hỗ trợ người dùng tạo các vật thể rắn như hộp, hình trụ, hình nón dễ dàng.

Một khả năng tiếp cận tuyệt vời. Thật dễ dàng để tìm hiểu và sử dụng mà bạn có thể tập trung vào thiết kế và trực quan mà không bị phân tâm bởi phần mềm.

Độ chính xác rất cao trong thiết kế, tạo mẫu, nghiên cứu kĩ thuật, phân tích

Khả năng tương thích với tất cả các phần mềm thiết kế, vẽ, CAM, kỹ thuật, phân tích, kết xuất, hoạt hình và minh họa của bạn.

phan mem thiet ke 3D Rhinoceros 6
phan mem thiet ke 3D Rhinoceros 6

Đọc và sửa chữa các tập tin và lưới IGES rất phức tạp.

Rất nhanh, ngay cả trên máy tính xách tay. Không có cấu hình đặc biệt nào cần thiết.

Nền tảng phát triển cho hàng trăm sản phẩm 3D cụ thể .

Người dùng có thể xoay, chia tỉ lệ…, với các hàm Transform. Và thanh công cụ Animations giúp bạn mô phỏng chuyển động của mặt trời.

Download Rhinoceros 3D 6.0 link Fshare

Tải Link Rhinoceros 3D

Cấu hình máy tính hỗ trợ phần mềm mô phỏng 3D Rhinoceros 3D 6.0

  • Hệ điều hành: Từ Win 7 trở lên
  • RAM: 8GB
  • Ổ đĩa trống: 600MB
  • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 trở lên.
  • Card đồ họa tương thích OpenGL 4.1.

Lời kết:

Thực sự Rhinoceros 3D 6.0 là phần mềm mô phỏng 3D tuyệt vời cho nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau, không chỉ vậy nó còn là nền tảng cho nhiều phần mềm thiết kế 3D khác. Hãy tải ngay và sử dụng thôi các bạn !

Đạika Quyết
✅ Thủ Thuật Windows, ✅ Chia sẻ Phần mềm Windows miễn phí, ✅ Thủ thuật Windows 7, ✅ Thủ thuật Windows 8.1, ✅Thủ thuật Windows 10. ✅ Download Windows 10/8.1/8/7

avatar
250
  Subscribe  
Thông báo
Top