You are here
Home > Phần Mềm > Download Office 2016 Pro Plus VL Anh – Việt 32bit 64bit Fshare 2018

Download Office 2016 Pro Plus VL Anh – Việt 32bit 64bit Fshare 2018

office 2016 Pro Plus VL Anh viet

Xin chào các bạn, ở bài viết hôm nay mình xin được giới thiệu đến bạn bộ cài đặt gói Office 2016 Pro Plus VL. Thực ra bản này là bản Tiếng Anh (Nguyên gốc của Microsoft) nhưng điều đáng nói dó là nó đã được tích hợp gói ngôn ngữ tiếng việt Office . Cho nên sau khi bạn tiến hành cài đặt Office thì có phần chuyển đổi ngôn từ Anh Sang Việt và ngược lại cho bạn tiện sử dụng.

office 2016 Pro Plus VL Anh viet
office 2016 Pro Plus VL Anh viet

Bản này thích hợp cho nhiều bạn sử dụng vì trước đây mình đã có vài bài viết hướng dẫn bạn cài đặt Ngôn ngữ Tiếng Việt cho Office thông qua nhiều cách như là Download gói ngôn ngữ, cập nhật,… nhưng nhiều bạn chưa làm được gặp khó khăn. Cho nên mình hi vọng bộ cài đặt Anh – Việt này sẽ giúp ích nhiều cho bạn.

Download Office 2016 Pro Plus VL Anh – Việt

Download Office 2016 Pro Plus VL Anh – Việt 32bit Link Fshare

Download Office 2016 Pro Plus VL Anh – Việt 64bit Link Fshare

Sau khi bạn tiến hành tải về và cài đặt như bình thường. Nếu bạn chưa biết cài đặt Office thì vui lòng xem video dưới đây nhé.

Thủ Thuật Windows
Website chia sẻ Phần mềm Windows, Download phần mền, Thủ thuật máy tính, Thủ thuật tin học hay nhất, Thủ thuật Windows 7, Thủ thuật Windows 8.1, Thủ thuật Windows 10, Tải phần mềm miễn phí, Tiện ích hay, Download ứng dụng nhanh, Phần mềm thủ thuật Windows chia sẻ miễn phí tại VuTienVlog.Com
https://vutienblog.com/

avatar
250
  Subscribe  
Thông báo
Top