
Ghost Win 7 64bit 32bit đa cấu hình chuẩn UEFI – LAGECY Full soft 2016.
| Giới thiệu bản Ghost Windows 7 Boot Chuẩn Legacy – MBR và UEFI -GPT Full Soft
Bản ghost này được mình làm kĩ lưỡng rồi nên độ ổn định cũng như khả năng vận hành là cực kì tốt. Không cài bất cứ phần mềm nào khác, chỉ hỗ trợ hai chuẩn đĩa MBR và UEFI đang rất phổ biến hiện nay để các bạn tiện cài đặt thôi. Mình tối ưu và giải phân mảng trước khi tạo ghost nên bản ghost chạy cực kì mượt mà.
Bạn đang có ý định cài lại Windows 7 hoặc bạn là KTV cài Win cho khách đang muốn tìm 1 bản Ghost Win 7 chất lượng, hôm nay mình xin giới thiệu bộ bản ghost Win 7 Enterprise update No soft Full soft mới nhất để các bạn tham khảo.
| Thông tin bản ghost Windows 7 Full Soft
- Được làm từ Windows 7 Enterprise server pack 1 nguyên gốc tải từ trang msdn
- Win không chỉnh sửa bất cứ thứ gì
- Đã tích hợp các gói cập nhật vá lỗi và gói bảo mật đến ngày 7 tháng 4 năm 2016
- Tích hợp trình duyệt Internet Explorer 11 mới nhất
- Tích hợp update hotfix (bản vá lỗi mới nhất)
| CÁC SOFT ĐƯỢC CÀI SẴN TRONG WINDOW 7 32bit 64bit FULL SOFT:
- Microsoft Office 2010 Professional sp1 VL bao gồm các ứng dụng được cài: Excel, Powerpoint, OutLook, Word
- Adobe Flash Player cho trình duyệt IE 11
- Full font VN_TCVN_Unicode
- CCleander Professional 5.16
- Google Chrome 49
- Internet Download Manager 6.25 build 14 đã kích hoạt và block firewall không bị Fake serial
- K-Lite Codec Packs Full 12.0.1
- Microsoft .Net Framework 4.6
- Diệt virut miễn phí Microsoft Security Essentials 4.8
- Đọc file pdf SumatraPDF 3.1.1
- Teamviewer 11
- UltraISO 6.32
- UniKey 4.0 RC2 (build 1101)
- VLC Media 2.2.2
- WinRaR Final 5.31
| Link Download Ghost Windows 7 32bit 64bit Full Soft
Download Ghost Windows 7 Full Soft 32Bit Fshare
Download Ghost Windows 7 Full Soft 64Bit Fshare
Một số hình ảnh bản ghost win 7 43bit và 64 bit

Nếu bạn muốn tải bản win 7 no soft thì nhấn vào đây
Các bạn có thể GET Links VIP Max Tốc độ:Fshare, 4Share,Tên lửa 45M/s KHÔNG QUẢNG CÁO GÂY KHÓ CHỊU tại https://linktocdo.com/
Em cài windows 7 chuẩn UEFI – GPT nhưng tới phần mềm logo windows thì bị treo máy lun , trong khi đó e sử dụng windows 10 UEFI phà phà , anh có cách nào không ?
VuTienIT chào bạn! Để bạn có thể cài được thành công Windows 7 chuẩn UEFI thì ở đước chia phân vùng Win thì bạn hãy xóa phân vùng cài Win đi và tạo mới nó sẽ sinh ra 3 phân vùng. Bạn chỉ cần nhấn Next là dc. USB Boot phải chuẩn UEFI
máy của em chuẩn GPT em cài có khó khăn gì không ạ
Nếu đã là chuẩn GPT rồi thì không vấn đề gì bạn nhé!
bản này có Active ko ạ
MD5 UEFI khong chuan hay sao ay ban. down vai lan check van bi sai.
Mình cài win7 chuẩn uefi. Sau khi cài xong, restart laptop thì thông báo lỗi system was unable to boot, no bootable devices found. Lỗi này xử lý như thế nào vậy bạn. Mình xin cảm ơn.
Chào bạn! Bạn làm theo hướn dẫn Video của mình bên trên chắc chắn được nhé! Như bạn báo lỗi thì bị lỗi Boot rồi bạn nhé!
ko thấy video hướng dẫn của bạn đâu. Mình cũng bị treo logo sau khi ghost xong. khi boot lại vào true image (đã bật F11 ) thì cũng lỗi ko bootot đc luôn.
mình đang dùng win 7 có thể bung ghost bằng bản win 8 hoặc 10 được không ?
lyonnais shirt
Many thanks a whole lot for sharing!
Bạn giúp mình với. Mình không dowload đc từ link tải file ghost bản Win 7 full soft 64bit dành cho máy UEFI ah. bấm vào link tải nó nhảy sang trang 123link. Thank
bản này có cài driver chưa bạn
ANH ƠI MÌNH KHÔNG TẢI ĐƯỢC CÁC FILE GHOST TƯ LINK CUA BẠN. NO CÓ BI HONG KHONG
Xin lỗi đã để bạn đợi. Mình cập nhật lại Link rồi nhé bạn
GHOST WIN 7 FULL SOFT ĐÓ BẠN GIÚP MÌNH VỚI ANH ƠI
Mình cập nhật lại Link rồi nhé bạn
Mình cám ơn bạn nhé! Nhưng minh vẫn chưa tải được , nó hiển thị 123link-best ur gì đó
Bạn chịu khó bỏ qua mấy giây quảng cáo rồi tải nhé.
tại sao khi em làm đến bước tạo mới phân vùng win nó chỉ ra 2 phân vùng chứ không phải là 3, dù trước đó e có chuyển định dạng ổ cứng sang gpt rồi ạ?
2 phân vùng đó có dung lượng bao nhiêu bạn? Khi có 2 phân vùng đó rồi bạn thử nhấn vào phân vùng cài win nhấn Next để bawsy đầu xem có cài được không nhé!
1 phân vùng là 100mb, phân vùng kia là dung lượng còn lại ạ. mình cài win bình thường. xong thì không boot được vào win nữa
Bạn cài windows theo chuẩn nào? Legacy hay UEFI
mình thử cài bằng iso và tib đều bị như vậy. khi chuyển sang dạng gpt chỉ có 2 phân vùng
Bios bạn chuyển về UEFI chưa?
mình chuyển trước rồi, mình cũng tạo usb hkboot 2017 để boot
Nếu bạn sử dụng USB boot thì khi boot bạn hãy boot ở chế độ UEFI + Bios UEFi rồi vào Windows PE cài đặt Win nhé
mình cài win uefi ạ
Ad ơi bản này là đuôi .GHO à, thế định dạng ổ đĩa GPT sao ghost đc ạ 🙁 có đuổi TIB k ad
a ơi. ghost xong chuột nó di chuyển lờ đờ chậm chạp với lại thanh cuộn nó k dùng đc @@
xin md5 ad oiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii