You are here
Home > Phần Mềm > Download Dreamweaver CC 2015 Full Activate – Tạo Website nhanh chóng

Download Dreamweaver CC 2015 Full Activate – Tạo Website nhanh chóng

Download Dreamweaver CC 2015 Full

Download phần mền Dreamweaver CC 2015 Full Activate

Dreamweaver là một trong những phần mền hỗ trợ người dùng thiết kế web trên hệ điều hành windows tối nhất, Dreamweaver CC 2015 tạo website nha chóng, chương trình cung cấp các tính năng tùy chọn khác nhau để có thể dễ dàng thiết kế web dạng html, php… Dreamweaver CC 2015 này hỗ trợ người dùng tạo các tạo JavaScript, CSS, hay thực hiện thao tác kết nối với các cơ sở dữ liệu.

Cũng như các phần mền hỗ trợ lập trình khác như Visual Studio 2015Zend Studio 13.0.0 hỗ trợ lập trình viết Code 1 cách nhanh chóng về  Backend thì Adobe Dreamweaver CC 2015 ngược lại hỗ trợ phần Fontend lập trình Website tĩnh như html, css, javascript, jquery, dom,.. Adobe Dreamweaver CC 2015 giúp lập trình Fontend đơn giản chỉ thao tác kéo thả chuột tạo giao diện website nhanh chóng nhất có thể.

| Các tính năng chính của Adobe Dreamweaver CC 2015

 1. Cung cấp nhiều chế độ thiết kế Code.

– Adobe Dreamweaver cung cấp 3 chế độ làm việc với các đoạn mã code, bạn có thể làm việc trong chế độ toàn màn hình là Code hoặc vừa là Code vừa xem thiết kế hoặc chỉnh sửa Code trên giao diện thiết kế.

2. Adobe Dreamweaver CC Là công cụ viết các ngôn ngữ lập trình.

– Bạn có thể sử dụng tiện ích này để tạo ra các đoạn mã Code thuộc các ngôn ngữ lập trình cơ bản như PHP, ASP, ASP.NET, HTML, XHTML, JavaScript, XML, Ajax..

3. Cung cấp nhiều giao diện trang Web.

– Bạn có thể sử dụng để thiết kế các trang Web dựa trên các mẫu giao diện được cung cấp sẵn hoặc sử dụng những kinh nghiệm đã học được để thiết kế trang Web của mình.

4. Tích hợp chỉnh sửa các đoạn mã Code trên điện thoại di động.

– Tính năng mới nhất của Adobe Dreamweaver chính là khả năng thêm các đoạn mã jQuery trực tiếp bằng điện thoại di động. Chương trình hỗ trợ các điện thoại sử dụng hệ điều hành Android và iOS.

5. Phần mền giúp kết nối các cơ sở dữ liệu nhanh chónh.

– Chương trình có khả năng kết nối các cơ sở dữ liệu được tạo ra và viết bằng các phần mềm hỗ trợ như Microsoft Access, My SQL, SQL Server, Oracle.

6. Adobe Dreamweaver CC giúp chỉnh sửa các file CSS.

– Adobe Dreamweaver cho phép bạn thay đổi màu sắc, màu nền, kích thước chữ, màu sắc của các đường link, xây dựng lại các menu… sao cho phù hợp với trang Web của bạn.

– File CSS là nhân tố quyết định tạo nên các trình bày cũng như bố cục của một trang Web, từ banner, các khung hình đều được đặt trong CSS.

– Chương trình sẽ hiển thị các dòng đã được bôi đen trong mã CSS để bạn dễ dàng nhận biết và thay đổi chúng.

– Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi trực tiếp các đoạn mã CSS này bằng cách bôi đen trực tiếp các đối tượng ngay trên giao diện đang trong quá trình thiết kế.

7. Hỗ trợ các trang Web trên nhiều giao thức khác nhau.

– Adobe Dreamweaver cc 2015 giúp bạn đưa những trang Web của mình lên Internet để xem trực tiếp thông qua các giao thức được hỗ trợ như FTP, FTPS.

Hướng dẫn tải download và Activate Adobe Dreamweaver cc 2015

1. Download tải Adobe Dreamweaver CC 2015

Download tải Adobe Dreamweaver CC 2015

| Hướng dẫn Activate Adobe Dreamweaver CC 2015

  1. Ngắt kết nối mạng
  2. Cài đặt với trial mode
  3. Chạy Universal Adobe Patcher, chọn Dreamweaver CC 2015, nhấn Patch

Chúc các bạn thực hiện thành công!

0 0 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Thủ Thuật Windows

Nếu như trong quá trình bạn tải file Active về mà bị thông báo là "tệp chứa virus" và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi Active xong, bạn có thể bật lại:
1. Mở ứng dụng Settings.
2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Bước 2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm "Hủy" mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Có một số trường hợp file Active tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J“, tại link tải active mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công.

BQT: VuTienBlog

Subscribe
Thông báo
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Top
0
Bác có thắc mắc? Nhấn vào đây để bình luận!x
()
x