You are here
Home > Phần Mềm > Download, cài đặt Magix Movie Edit Pro 2019 Full Cr@ck, phần mềm làm phim chuyên nghiệp

Download, cài đặt Magix Movie Edit Pro 2019 Full Cr@ck, phần mềm làm phim chuyên nghiệp

phan mem lam phim Magix Movie Edit Pro

Magix Movie Edit Pro 2019phần mềm làm phim chuyên nghiệp, với nhiều công cụ và hiệu ứng mạnh mẽ, nó giúp người dùng có được những thước phim của riêng mình với hiệu ứng sống động riêng có. Công cụ làm video, chỉnh sửa video hoàn hảo này phù hợp cho cả người dùng mới lẫn các nhà thiết kế chuyên nghiệp.

phan mem lam phim Magix Movie Edit Pro
phan mem lam phim Magix Movie Edit Pro

Movie Edit Pro Plus có các phần chuyển cảnh, cắt cảnh, ghép video…làm cho những video của bạn có những cảnh sống động, độc đáo theo cách riêng với hỗ trợ làm phim Full 4K và 360 độ. Bạn hoàn toàn có thể ghép các video nhỏ thành những video hoàn chỉnh, trích xuất với chất lượng cao.

Một số tính năng chính mà Magix Movie Edit Pro có

Chỉnh sửa video nâng cao: Nhập video với nhiều định dạng, nhiều nguồn khác nhau để tiến hành chỉnh sửa. Timeline cho tất cả định dạng, hỗ trợ xem trước trên Timeline để dễ dàng cho người dùng tiện chỉnh sửa, thêm hiệu ứng. Hỗ trợ video 4K giúp người dùng dễ dàng xem và chỉnh sửa video trên timeline chi tiết và dễ dàng. Đặc biệt là sự có mặt của các hiệu ứng, giúp bạn tạo ra những video ấn tưởng với hoạt cảnh riêng có.

Tạo file âm thanh của riêng bạn: Bạn có thể chỉnh sửa file âm thanh, tự động lồng tiếng cho file âm thanh, phục hồi âm thanh, trộn âm thanh…

Xuất video ra nhiều thiết bị khác nhau: Bạn có thể ghi ra đĩa, thiết bị di động, sang ổ cứng hay tải lên các trang trực tuyến như Facebook, youtube tùy ý.

phan mem lam phim Magix Movie Edit Pro
phan mem lam phim Magix Movie Edit Pro

Điểm mới trong Magix Movie Edit Pro 2019, phần mềm làm phim chuyên nghiệp

  • Xử lý hơn 200 track đa phương tiện cùng một lúc
  • Làm phim sáng tạo với nhiều hiệu ứng, chuyển cảnh hơn với intro và outro của mỗi video
  • Công nghệ proDAD Mercalli V2 cho hình ảnh và chất lượng video phim mượt mà hơn

Yêu cầu PC cấu hình để chạy được Magix Movie Edit Pro 2019

Hệ điều hành Win 7,8,10 tất cả đều bản 64bit

Bộ vi xử lý: 2,4 GHz trở lên

RAM: 8GB, (2 GB chắc đợi chết mất)

Card onboard, card rời 1G trở lên.

Ổ cứng để trống 2 GB để cài đặt chương trình

phan mem lam phim Magix Movie Edit Pro
phan mem lam phim Magix Movie Edit Pro

Hướng dẫn Cr@ck Magix Movie Edit Pro 2019

Sau khi tải bản cài đặt Magix Movie Edit Pro 2019 full. Tiến hành giải nén và cài đặt bình thường, trong đó có bản cài đặt update, bạn cài tiếp bản update để được bản Magix Movie Edit Pro 2019 mới nhất.

phan mem lam phim Magix Movie Edit Pro
phan mem lam phim Magix Movie Edit Pro

Tiến hành Cr@ck. Tắt ứng dụng đi. Bạn mở file cr@ck được giải nén trước đó, copy toàn bộ thư mục trong file đó paste vào thư mục chứa phần mềm Thường là ổ C). Vậy là xong.

Download Magix Movie Edit Pro 2019 Full Cr@ck Fshare

Download Link Magix Movie Edit Pro 2019 Full Cr@ck Fshare

Tổng kết:

Magix Movie Edit Pro 2019phần mềm làm phim hoàn hảo mà nhiều người rất muốn sở hữu, tuy nhien bản 2019 này mất một khoản phí. Mình không khuyến khích việc active bằng thủ thuật, tuy nhiên bài này mình giúp các bạn chưa có điều kiện kinh tế có thể sử dụng được phần mềm tuyệt vời này. Những bạn có điều kiện, nên mua key để ủng hộ nhà sản xuất nhé !

0 0 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Thủ Thuật Windows

Nếu như trong quá trình bạn tải file Active về mà bị thông báo là "tệp chứa virus" và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi Active xong, bạn có thể bật lại:
1. Mở ứng dụng Settings.
2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Bước 2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm "Hủy" mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Có một số trường hợp file Active tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J“, tại link tải active mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công.

BQT: VuTienBlog

Subscribe
Thông báo
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Top
0
Bác có thắc mắc? Nhấn vào đây để bình luận!x
()
x