You are here
Home > Phần Mềm > Download AnyRail – Phần mềm bản đồ giao thông tốt nhất hiện nay

Download AnyRail – Phần mềm bản đồ giao thông tốt nhất hiện nay

AnyRail phan mem mo phong ban do giao thong

Trong việc thiết kế bố trí hiện tại của tôi, tôi muốn di chuyển ra khỏi kế hoạch theo dõi bản vẽ tay với tất cả các vấn đề liên quan đến việc thay đổi, chỉnh sửa, v.v. Tôi đã xem xét một số sản phẩm phần mềm theo dõi nhưng thấy quá phức tạp cho nhu cầu và mức độ của tôi kỹ năng. Giống như thái độ của tôi về Digital Command Control, tôi đang tìm kiếm những sản phẩm hợp lý trực quan và cho phép dễ sử dụng để theo đuổi mục tiêu chính của tôi – xây dựng và vận hành bố cục.

AnyRail
AnyRail

Sau đó, tôi bắt gặp AnyRail (www.anyrail.com), một phần mềm lập kế hoạch theo dõi của một công ty nhỏ của Hà Lan, Modelspoor (bản dịch: “mô hình đường sắt”). Trích dẫn từ trang web của họ phản ánh quan điểm của tôi: “Chúng tôi đã phát triển AnyRail bởi vì chúng tôi muốn phần mềm lập kế hoạch theo dõi thân thiện với người dùng và chính xác. Hầu hết các công cụ hiện tại chỉ quá khó sử dụng và phức tạp. ”

AnyRail phan mem mo phong ban do giao thong
AnyRail phan mem mo phong ban do giao thong

AnyRail là phần mềm được thiết kế để giúp người thiết kế dễ dàng làm việc và đưa ra những mô phỏng thể hiện công trình giao thông, tuyến đường sắt của mình một cách sinh động nhất mà không phải tốn kém về thời gian và tiền bạc. Hơn thế nữa nó còn mang lại cho người dùng nhiều phần mềm hỗ trợ khác, cảnh quan sinh động hơn sẽ giúp bạn sáng tạo hơn khi làm việc với chúng.

Download AnyRail 6.15 Full

Tải AnyRail 6.15 Full Link Fshare

0 0 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Thủ Thuật Windows

Nếu như trong quá trình bạn tải file Active về mà bị thông báo là "tệp chứa virus" và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi Active xong, bạn có thể bật lại:
1. Mở ứng dụng Settings.
2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Bước 2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm "Hủy" mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Có một số trường hợp file Active tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J“, tại link tải active mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công.

BQT: VuTienBlog

Subscribe
Thông báo
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Top
0
Bác có thắc mắc? Nhấn vào đây để bình luận!x
()
x