You are here
Home > Phần Mềm > Download Adobe XD CC 2019 full Cr@ck Thiết kế ứng dụng và website

Download Adobe XD CC 2019 full Cr@ck Thiết kế ứng dụng và website

Thiet ke ung dung va website Adobe XD CC 2019

Adobe XD CC 2019 là một tên gọi khác của phần mềm Adobe Experience Design CC 2019, là một phần mềm đồ họa nổi tiếng, giúp người dùng tạo và phát triển nhiều mẫu thiết kế trên ứng dụng di động và trang web.

Thiet ke ung dung va website Adobe XD CC 2019
Thiet ke ung dung va website Adobe XD CC 2019

Là phần mềm hữu ích cho nhà phát triển web và ứng dụng di động, cho phép người dùng thiết kế, thử nghiệm và tạo các nguyên mẫu (prototype)

Phần mềm thiết kế Adobe XD CC 2019

Một trong những khâu quan trọng nhất của quá trình tạo một trang web hay một ứng dụng đó là tạo mẫu, Adobe XD CC 2019 hỗ trợ thiết kế vector và wireframing trang web, và tạo ra nguyên mẫu nhấp qua tương tác đơn giản, là một ứng dụng tuyệt vời có thể được sử dụng để thiết kế các trang web cho nền tảng di động và máy tính để bàn

Adobe XD cho phép chúng ta có thể dễ dàng tạo ra các bản mẫu chỉ bằng một cú click, kéo thả giữa nhiều các bản thiết kế.

Tính năng Adobe XD CC 2019 thiết kế nguyên mẫu cho website

Trình kích hoạt và lời nói thoại. Tương tác với các nguyên mẫu của bạn hơn bao giờ hết. Trình kích hoạt bằng giọng nói và phát lại giọng nói cho phép bạn đưa người dùng ra ngoài màn hình.

Adobe XD được tích hợp với bộ sưu tập các plugin bổ sung, dễ dàng khám phá và quản lý các plugin đó từ bên trong ứng dụng để tự động hóa các tác vụ, tích hợp với các công cụ khác, thiết kế với dữ liệu và hơn thế nữa.

Adobe XD CC 2019 tích hợp với các ứng dụng cộng tác như Slack, JIRA, Microsoft Teams và nhiều hơn thế

Bạn sao chép một phần tử và thay đổi các thuộc tính, ứng dụng sẽ tự động tạo một hoạt ảnh.

Thiet ke ung dung va website Adobe XD CC 2019
Thiet ke ung dung va website Adobe XD CC 2019

Nó dễ dàng hơn để ở trên đầu trang của những thay đổi khi các biểu tượng sao chép từ một tài liệu và dán vào nguyên mẫu vẫn được liên kết. Bây giờ, khi các thay đổi được thực hiện cho tệp nguồn, bạn sẽ được thông báo và có tùy chọn chấp nhận các bản cập nhật.

Có sự tương tác dễ dàng, nhanh chóng giữa Illustrator Adobe XD chỉ trong tích tắc. Người dùng có thể mở tập tin trong Illustrator bằng Adobe XD, nó sẽ lập tức biến thành tập tin XD mới, giữ lại các bảng vẽ, các lớp và khả năng chỉnh sửa. Xuất khẩu thiết kế với After Effects

Thiet ke ung dung va website Adobe XD CC 2019
Thiet ke ung dung va website Adobe XD CC 2019

Cấu hình máy tính tương thích Adobe XD CC 2019

  • Hệ điều hành: Windows 10 phiên bản 64 Bit
  • RAM: tối thiểu 4GB
  • Ổ đĩa trống: 1 GB
  • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Pentium 2 GHz trở lên.

Download Adobe XD CC 2019 link Fshare

Tải Link Adobe XD CC 2019 Link Fshare

Lời kết:

Mình vừa cùng các bạn tìm hiểu Adobe XD CC 2019, phần mềm đồ họa chuyên dùng thiết kế nguyên mẫu cho website và ứng dụng. Với phần mềm này, hàng loạt những nguyên mẫu ứng dụng sẽ được thiết kế bằng một cú click, là một phần mềm lý tưởng trong quá trình thiết kế các website.

0 0 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Thủ Thuật Windows

Nếu như trong quá trình bạn tải file Active về mà bị thông báo là "tệp chứa virus" và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi Active xong, bạn có thể bật lại:
1. Mở ứng dụng Settings.
2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Bước 2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm "Hủy" mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Có một số trường hợp file Active tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J“, tại link tải active mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công.

BQT: VuTienBlog

Subscribe
Thông báo
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Lê Văn Bắc
Lê Văn Bắc
4 year ago

em đã load về nó đòi pass anh có thể cho em xin được không ạ?

Top
11
0
Bác có thắc mắc? Nhấn vào đây để bình luận!x
()
x