You are here
Home > Phần mềm Diệt Virus > Download Adguard Full – Phần mền chặn quảng cáo trên website tốt nhất

Download Adguard Full – Phần mền chặn quảng cáo trên website tốt nhất

Download Adguard Full phan men chan quang cao website tot nhat

Tải download Adguard full bản quyền vĩnh viễn.

| Giới thiệu phần mền chặn quảng cáo Adguard

Phần mền Adguard ngăn chặn virus, Adguard cho phép bạn lướt website an toàn và thuận tiện. Adguard  giúp bạn lướt web mà không gặp bất cứ quảng cáo phiền nhiễu nào, tránh mọi công cụ theo dõi từng cử động của bạn và nhiều mối de dọa khác nhau như: virus hoặc phần mềm lừa đảo, gián điệp.

Download Adguard Full phan men chan quang cao website tot nhat 2
Download Adguard Full phan men chan quang cao website tot nhat 2

Internet chứa rất nhiều thông tin hữu ích. Tuy nhiên, phần lớn website hiện nay đề chứa những “ki-ốt” quảng cáo. Ngay khi mở một trang web nào đó, màn hình của bạn sẽ hiện ra rất nhiều quảng cáo và pop-up phiền nhiễu. Điều này sẽ làm chậm toàn bộ quá trình tải trang. Qua thời gian, chúng sẽ tạo ra một trải nghiệm duyệt Internet căng thẳng cho người dùng. Một trong số chúng có thể hoạt động giống như gateway để xâm nhập hệ thống của bạn.

 

Adguard cung cấp cho người dùng các công cụ cần thiết để giúp họ lướt web thoải mái bằng cách loại bỏ những quảng cáo khó chịu, nhờ đó làm giảm thời gian tải và chuyển hướng nhằm lưu lại lượt truy cập cho nội dung dung web quan trọng. Ngoài các quảng cáo thông thường, nó có thể chặn video, tập tin đa phương tiện, vv.
Hơn nữa, nó hỗ trợ một loạt các trình duyệt web như: Internet Explorer, Edge, Mozilla Firefox, Google Chrome, Opera, Maxthon, Safari hoặc Netscape Navigator. Bên cạnh đó nó cũng hỗ trợ một số trình duyệt ít nổi tiếng hơn như: Avant, Flock, SRWare Iron, Lunascape, K-Meleon, GreenBrowser, Orca, MyIE, Comodo Dragon, SeaMonkey, Pale Moon, Yandex.Internet hoặc Nichrome.
Bên cạnh đó, Adguard còn sở hữu một giao diện đơn giản cũng như một phiên bản mở rộng cho người dùng cao cấp. Hai phần chính bao gồm: mô-đun bảo vệ và khu vực cài đặt. Bạn có thể dễ dàng bật và tắt chế độ bảo vệ tổng thể.

Tính năng chính của phần mền Adguard:

1. Adguard  nằm trong những bộ lọc web hiệu quả trên thế giới:

Phần mền Adguard liên tục có những bộ lọc adware được cải thiện. Nhờ đó, mang lại cho người dùng trải nghiệm lướt web trực tuyến an toàn nhất mà họ từng có.

2. Adguard  giúp bảo vệ bạn khỏi những trang web lừa đảo và các mối đe dọa độc hại trực tuyến khác:

Phần mền Adguard ngăn chặn người dùng truy cập vào những trang web mà tiềm ẩn rủi ro cho họ và máy tính. Cơ sở dữ liệu chống phần mềm lừa đảo có chứa hàng triệu trang web và được cập nhật dữ liệu mới thường xuyên. Hơn nữa, Adguard còn chặn truy cập vào tất cả mạng quảng cáo được tạo ra với mục đích phát tán virus.
Hai yếu tố chính này đi kèm với nhau để cung cấp chế độ bảo mật toàn diện so với bất kỳ giải pháp trực tuyến nào có mặt trên thị trường hiện nay.

3. Adguard  giúp Tăng tốc độ kết nối Internet của bạn

Nếu bạn đang lướt web bằng cách sử dụng 3G hay các kết nối hạn chế khác, Adguard sẽ tăng tốc độ kết nối cho bạn, nhờ đó đem lại một trải nghiệm duyệt web nhanh hơn.

4. Adguard  giúp Cấu hình trải nghiệm lướt web theo cách bạn muốn:

Phần mền Adguard cung cấp các khả năng cấu hình bất cứ website một cách dễ dàng để đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn. Đơn giản chỉ cần nhìn vào góc bên phải dưới cùng của trình duyệt khi bạn lướt web và sẽ nhìn thấy một nút Adguard. Nó sẽ cho phép bạn cấu hình bất cứ trang web nào để phù hợp với sở thích của mình, loại bỏ những yếu tố phiền toái hoặc nộp đơn khiếu nại về trang web đó.

5. Adguard  giúp Tìm ra những website nào mà bạn có thể tin cậy:

Phần mền Adguard hợp tác với Web of Trust để đảm bảo rằng bạn luôn biết về danh tiếng của những website mà mình duyệt. Nhờ đó, bảo vệ bạn khỏi những trang web độc hại và quảng cáo lừa đảo trực tuyến. Các đánh giá xếp hạng trang từ WoT được tổng hợp từ các ý kiến phản hồi của người dùng.

Hướng dẫn sao lưu và phục hồi bản quyền Adguard  6 tháng

Nếu cài đặt lần đầu phần mềm sẽ có thời hạn 6 tháng sử dụng. Cài đặt xong bạn mở File Explorer lên tích chọn xem file ẩn sau đó truy cập đường dẫn C:\ProgramData copy 2 file như hình.
huong dan sao luu phuc hoi key ban quyen Adguard
huong dan sao luu phuc hoi key ban quyen Adguard

Để phục hồi lại license bạn vào services tắt Adguad đi rồi mở services win lên disable services của adguad đi xong chép đè lại 2 file sao lưu lúc đầu vào đường dẫn C:\ProgramData.

huong dan sao luu phuc hoi key ban quyen Adguard 2
huong dan sao luu phuc hoi key ban quyen Adguard 2

Link download tải Adguard với key quyền 6 tháng

TẢI VỀ
Phiên bản: 6.0.189.984

 – Ngoài ra bạn có thể dùng phần mền ccleaner để dọn dẹp sạch sẽ rác trên hệ điều hành Window của mình.

0 0 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Thủ Thuật Windows

Nếu như trong quá trình bạn tải file Active về mà bị thông báo là "tệp chứa virus" và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi Active xong, bạn có thể bật lại:
1. Mở ứng dụng Settings.
2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Bước 2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm "Hủy" mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Có một số trường hợp file Active tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J“, tại link tải active mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công.

BQT: VuTienBlog

Subscribe
Thông báo
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Top
0
Bác có thắc mắc? Nhấn vào đây để bình luận!x
()
x