You are here
Home > Ebook > Human Anatomy Atlas – Phần mềm hỗ trợ học Giải phẫu

Human Anatomy Atlas – Phần mềm hỗ trợ học Giải phẫu

visible-body-3d

Human Anatomy Atlas  Visible BodyChắc hẳn các bạn sinh viên y khoa đã quá quen thuộc với phần mềm này. Phần mềm hỗ trợ tối ưu trong việc học bộ môn Giải Phẫu với nhiều hình ảnh 3D về cơ thể người vô cùng sinh động. Sau đây, mình xin chia sẻ cho các bạn trọn bộ phần mềm giải phẫu từ nhà phát triển Visible.

Ảnh 3D về cơ thể người

Đôi điều bạn cần biết về dự án Visible Body: ” Các dự án về cấu tạo bên trong cơ thể con người (The Visible Human Project) là một nỗ lực để lực để tạo ra một chi tiết tập hợp dữ liệu các hình ảnh cắt ngang của cơ thể con người, tạo điều kiện cho giải phẫu ứng dụng trực quan. Nó được sử dụng như một công cụ cho sự tiến triển của các phát hiện y khoa. Một xác người đàn ông và một phụ nữ đã được cắt thành những miếng mỏng sau đó được chụp ảnh và số hóa.

Human Atlas App

Dự án được điều hành bởi Thư viện Y Khoa Hoa Kỳ (U.S National Library of Medicine – NLM), dưới sự chỉ đạo của Michael J. Ackerman. Kế hoạch bắt đầu vào năm 1986. Bộ dữ liệu của giới nam – giới nữ lần lượt được hoàn thành vào 11/1994 và 11/1995. Dự án có thể xem được ngày hôm nay tại Bảo tàng Y Tế Quốc Gia (National Museum of Health and Medicine) gần Washington, DC. Hiện tại, các nỗ lực để lặp lại dự án này với hình ảnh có độ phân giải cao hơn nhưng chỉ với các bộ phận của cơ thể thay vì một xác chết “.

Khuyến khích: Nếu bạn có khả năng thì hãy mua bản quyền để ủng hộ nhà phát hành nhé!!!

Link Dowload Human Anatomy Atlas
Tại đây

Hướng dẫn: Các bạn tải về, chỉ việc giải nén (Chuột phải > Extract here) rồi sử dụng thôi.

Mình hy vọng phần mềm này sẽ giúp ích việc học giải phẫu cho các bạn ^^. Share ngay cho bạn bè nếu thấy bài viết này hữu ích nhé!

Thủ Thuật Windows
Nếu link tải trong bài viết bị hỏng không tải được thì bạn có thể bình luận phía dưới bài viết hoặc có thể Email về [email protected] để được cập nhật link tải mới nhất và nhanh nhất có thể. Xin cám ơn!
https://vutienblog.com/

avatar
250
  Subscribe  
Thông báo
Top