You are here
Home > Ebook > Đọc Ebook Harry Potter and the Cursed Child ( Đứa trẻ bị nguyền rủa ) Free !

Đọc Ebook Harry Potter and the Cursed Child ( Đứa trẻ bị nguyền rủa ) Free !

Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa

Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa (tiếng Anh: Harry Potter and the Cursed Child) là tên của cuốn sách và một vở kịch 2 phần của tác giả Jack Thorne dựa trên mạch truyện của tác giả J. K. Rowling, Jack Thorne và đạo diễn John Tiffany. Câu chuyện lấy bối cảnh 19 năm sau khi Harry Potter là Giám đốc Sở Thần Sáng tại Bộ Pháp Thuật và đã có ba con cùng vợ là Ginny Weasley, em gái của người bạn thân là Ron Weasley. Albus Severus Potter là đứa con duy nhất của Harry thừa hưởng đôi mắt màu xanh nước biển của bà nội Lily. và Albus Potter bắt đầu nhập học ở Hogwarts cùng Scorpius Malfoy và Rose Granger-Weasley.

Những điểm hay ho của Harry Porter và Đứa Trẻ bị nguyền rủa:

Albus Severus, con trai út của Harry bị phân loại vào “nhầm” nhà. Albus Severus và Scorpius gặp rắc rối với tên tuổi và danh tiếng của gia đình mình. Khát khao mãnh liệt trở thành những đứa trẻ bình thường

Và còn những gì nữa??Antoree English mời bạn khám phá phiên bản tiếng Anh của Harry Potter and the Cursed Child. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn và quan trọng là cải thiện kỹ năng tiếng Anh của bản thân nhé !

 

 

3 2 phiếu bầu
Đánh giá bài viết

Thủ Thuật Windows

Nếu như trong quá trình bạn tải file Active về mà bị thông báo là "tệp chứa virus" và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi Active xong, bạn có thể bật lại:
1. Mở ứng dụng Settings.
2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Bước 2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm "Hủy" mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Có một số trường hợp file Active tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J“, tại link tải active mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công.

BQT: VuTienBlog

Subscribe
Thông báo
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Top
0
Bác có thắc mắc? Nhấn vào đây để bình luận!x
()
x