You are here
Home > USB Boot Cứu Hộ > DLC Boot 2017 – Tạo USB Cứu Hộ máy tính 1 Click chuẩn Legacy UEFI

DLC Boot 2017 – Tạo USB Cứu Hộ máy tính 1 Click chuẩn Legacy UEFI

dlc boot 2017

Download DLC Boot 2017 3.4 Final – Tạo USB cứu hộ 1 click nhanh nhất

DLC Boot 2017 3.4 là một trong nhữn bộ cứu hộ mình hay sử dụng để sửa chữa khắc phục các vấn đề về máy tính như phần mền và các lỗi cơ bản liên quan tới phần cứng.

dlc boot 2017
dlc boot 2017

Cách đây cũng không lâu mình cũng đã chia sẻ tới bạn bản version cũ hơn của DLC đó là DLC Boot 2016. Và trọng phiên bản mới này thì có gì thay đổi? Mình và bạn cùng tiểu hiểu qua trước khi bắt tay tải về để sử dụng nhé.

DLC Boot 2017 3.4 Build 170615 có gì nổi bật?

 • Tích hợp Windows 10 Mini (Tác giả anhdv)
  • 32bit: Dành cho máy tính muốn cài HĐH 32bit cũng như có RAM không cao
  • 64bit: Dành máy tính muốn cài HĐH 64bit

Thực ra thì đối với 32bit hay 64bit thì khi bạn lại máy tính trên Win PE 10 này chẳng hạn. Ví dụ bạn tiến hành chạy file setup khi mount file Win .iso để cài thì bắt buộc bạn vào đúng phiên bản win mini đó. Ví dụ bạn cài lại HĐH phiên bản 64bit thì bạn hãy vào Win 10 Mini 64bit và ngược lại. Đây chỉ là một trong các ví dụ điển hình mà các bạn gặp phải thôi.

 • Tích hợp Windows XP Mini được lấy ra từ Hiren’s BootCD 15.2 và được tác giả Build lại cũng như tối hóa hơn.
 • Đa số các phần mền bên trong Win Mini được cập nhật lên phiên bản mới nhất.
 • Giao diện không có gì thay đổi mấy. Mình thấy chỉ thay đổi mỗi chữ 2017 thay vì 2016 năm trước mà thôi và vẫn là tông màu vàng và chữ đen.

Download DLC Boot 2017 3.4 Build 170615

Tải DLC Boot 2017 Link Fshare

Tải DLC Boot 2017 Link Fshare Dự Phòng

Tải DLC Boot 2017 Link Fshare File ISO

Hướng dẫn tạo DLC Boot 2017 trên USB

Thực ra thì cách tạo nó cũng không khác gì so với phiên bản cũ trước cả. Mình ở đây mình cũng nói cách tạo cho bạn nếu bạn chưa biết cách tạo Boot như thế nào nhé.

Bạn cần chuẩn bị cho mình một chiếc USB còn sử dụng được (Khuyên dùng lớn hơn hoặc bằng 4GB). Và một điều bạn cần chú ý đó là nếu bạn muốn Boot được chuẩn UEFI mới nhất các dòng máy tính hiện nay thì USB bạn cần được định dạng sang FAT32. Còn nếu bạn vẫn muốn để USB ở định dạng NTFS mà vẫn Boot được chuẩn UEFI thì bạn có thể tham khảo bài viết này (Tạo Boot USB NTFS chuẩn UEFI)

Oke khi bạn đã biết được các thông tin phía trên thì ta sẽ tiến hành tạo Boot cho USB:

Đầu tiên bạn hãy giải nén thư mục bạn vừa tải về ra một thư mục nào đó. Và tiến hành Format USB bạn. Như hình phía dưới thì bạn chỉ cần chuột phải vào phân vùng chứa USB chọn Format… và một giao diện hiện nên bạn để chỗ File system mình để định dạng là NTFS.

Như mình đã nói phía trên nếu bạn muốn tạo Boot chuẩ UEFI thì bạn hãy chọn là FAT32 nhé. Sau đó nhấn Start để định dạng lại USB và chờ một lúc thông báo hiện nên Format Complete là xong rồi.

tao usb boot voi dlc boot 2017
tao usb boot voi dlc boot 2017

Bạn mở thu mục bạn vừa giải nén ra  tiến hành tìm đến file có tên là DLCBoot.exe (Nếu hệ thống bạn cho hiện các file mở rộng thì bạn sẽ thấy thêm đuôi là .exe còn không nó chỉ hiện là DLC Boot mà thôi).

dlc boot 2017 v3.4 final
dlc boot 2017 v3.4 final

Giao diện trương trình hiện nên.

Ở đây bạn có thể thao tác vào các TAB để truy cập vào 1 phần mền nào đó để sử dụng. Và như mình đã nói trên thì mọi quá trình thực hiện thì bạn nên thao tác ở Win Mini là tốt nhất.

Oke, bạn nhấn vào biểu tượng USB mình có đánh dấu mũi tên đó để tạo Boot cho USB.

dlc boot 2017 final
dlc boot 2017 final

Một giao diện mới hiện nên. Nó liệt kê cho bạn danh sách các thiết bị lưu trữ đã được gắn vào máy tính của bạn. Bạn hãy tích chọn vào USB bạn vừa Format lúc nãy đó. Bạn nhìn vào Size + Name + Letter là sẽ biết chính sác USB là cái nào.

Sau đó bạn nhấn vào UnHide/Hide và nhấn vào No

creat usb hdd box dlc boot normal boot hide
creat usb hdd box dlc boot normal boot hide

Bạn chờ vài giây nó hiện thông báo là DLC Boot Partition Hide Complete và nhấn Ok

dlc boot partition hide complete
dlc boot partition hide complete

Tiếp theo bạn chọn kiểu Format cho USB. Bạn có thể chọn 1 trong 3 kiểu sau:

 • NTFS (Kiểu định dạng bình thường)
 • NTFS (UEFI)
 • FAT32 (UEFI) (Chỉ Copy file vào USB có dung lượng nhỏ hơn 4GB)

Bạn chọn 1 trong 3 kiểu trên.

Sau đó bạn nhấn vào Create Boot một hộp thoại hiện nên bạn nhấn Yes để bắt đầu quá trình tạo Boot cho USB của bạn.

cach tao usb boot voi dlc boot 2017
cach tao usb boot voi dlc boot 2017

Qúa trình xả nén file vào USB bạn bắt đầu. Bạn chờ khoảng vài phút. Nhanh hay chậm phụ thuộc chủ yếu vào chiếc USB của bạn có tốc độ đọc ghi nhanh chậm mà thôi.

huong dan tao usb boot uefi legacy voi dlc boot 2017
huong dan tao usb boot uefi legacy voi dlc boot 2017

Khi chạy xong nó hiện thông báo là Complete Creat DLC Boot USB là xong rồi. Bạn có thể sử dụng chiếc USB này để sửa chữa cứu hộ máy tính bạn!

Một điều mình muốn nói với bạn là. Khi bạn tạo Boot xong thì mình khuyên bạn khi sử dụng thì nên vào Win Mini để sử dụng vì lý do sau:

 • Một số phần mền khi sử dụng trên hệ điều hành chính bạn thì phần mền diệt virut bạn đang sử dụng sẽ báo có virut ví dụ như thằng Windows 7 Loader nó sẽ báo có vì những phần mền này truy cập sâu vào hệ thống như là (regedit) để làm việc nhưng bạn yên tâm sử dụng vì Không có Virut đâu
 • Ví dụ bạn muốn chia lại ổ cứng của bạn, bạn thực hiện trực tiếp trên ổ cứng thì thường hay phát sinh một số lỗi tùm lum nên. Bởi vì HĐH đang chạy mà. Cho nên bạn nên thực hiện trên môi trường Win Mini nhé!

Tổng Kết

Trên đây mình đã hướng dẫn bạn chi tiết cách làm sao để tạo thành công USB Boot cứu hộ với DLC Boot 2017 rồi. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình tạo thì có thể để lại bình luận phía dưới mình xin được giải đáp cho bạn!

 

Huong dan download file tai vutienblog.com
Hướng dẫn tải File tại vutienblog.com
0 0 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Thủ Thuật Windows

Nếu như trong quá trình bạn tải file Active về mà bị thông báo là "tệp chứa virus" và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi Active xong, bạn có thể bật lại:
1. Mở ứng dụng Settings.
2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Bước 2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm "Hủy" mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Có một số trường hợp file Active tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J“, tại link tải active mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công.

BQT: VuTienBlog

Subscribe
Thông báo
guest
3 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
nông hùng
nông hùng
5 year ago

sao mình làm nhưng test không được

hưng
hưng
5 year ago

mình thử rồi,10 lần rồi cũng không dc.

trung
trung
5 year ago
Top
0
Bác có thắc mắc? Nhấn vào đây để bình luận!x
()
x