You are here
Home > Phần Mềm > DivX Web Player – Phần mềm xem Video trên Web chất lượng cao

DivX Web Player – Phần mềm xem Video trên Web chất lượng cao

DivX Web Player

DivX là một codec video phổ biến rộng rãi hiện nay. Nó cung cấp mức độ nén video cao hơn nhiều và đã có một số đổi mới đáng kể so với MPEG4. Không giống như MPG và các file video MPEG, phần mở rộng của tệp tin DivX không chỉ đơn giản nén mà còn mã hóa để giảm tổn thất về chất lượng và rất phù hợp cho việc truyền các video qua Internet và mạng gia đình. Có rất nhiều thiết bị và máy nghe nhạc hiện đại hỗ trợ công nghệ này, vì vậy bạn có thể thưởng thức xem phim chất lượng cao ở nhà và chia sẻ chúng trên tất cả các thiết bị tương thích và được hỗ trợ dễ dàng.

DivX Web Player
DivX Web Player

DivX Player and Converter được phát triển bởi DivX, Inc., là các chương trình phần mềm được thiết kế và tạo ra để chơi và chuyển đổi các tệp tin DivX, phát chúng giữa các thiết bị và người chơi khác nhau. Nhờ rất nhiều tính năng và giao diện được sắp xếp và trực quan, bạn không chỉ thích xem video ở định dạng DivX chất lượng cao mà còn chuyển chúng đến bất kỳ thiết bị nào mà bạn sở hữu.

Chương trình có thể được tải về từ trang web chính thức của DivX. Quá trình cài đặt của chương trình không gây ra bất kỳ khó khăn. Mỗi bước đều đạt tiêu chuẩn và quen thuộc. Tất cả mọi thứ bạn cần là chọn ngôn ngữ cài đặt (hiện tại chương trình hỗ trợ mười ngôn ngữ – tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nga …), chấp nhận thỏa thuận cấp phép (bằng cách kiểm tra một hộp nhỏ). Sau đó chương trình cung cấp để cài đặt các thành phần bổ sung, tức là DivX Converter, DivX Web Player và thêm các phím tắt trên desktop.

Tôi rất khuyên bạn nên cài đặt chúng bởi vì chúng tăng cường chức năng của chương trình bằng cách làm phong phú thêm nó với các tính năng và khả năng mới. Bước cuối cùng là tùy chọn. DivX cung cấp để cài đặt một chương trình thanh toán của bên thứ ba TuneUp Utilities. Nếu bạn không cần nó chỉ cần bỏ chọn EULA. Đó là tất cả. Sau khi tải và giải nén tất cả các thành phần và plug-in cần thiết, chương trình đã sẵn sàng để sử dụng.

Download DivX Web Player

Tải DivX Web Player Link Fshare

 

0 0 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Thủ Thuật Windows

Nếu như trong quá trình bạn tải file Active về mà bị thông báo là "tệp chứa virus" và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi Active xong, bạn có thể bật lại:
1. Mở ứng dụng Settings.
2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Bước 2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm "Hủy" mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Có một số trường hợp file Active tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J“, tại link tải active mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công.

BQT: VuTienBlog

Subscribe
Thông báo
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Top
0
Bác có thắc mắc? Nhấn vào đây để bình luận!x
()
x