You are here
Home > Phần Mềm > DivX Web Player – Phần mềm xem Video trên Web chất lượng cao

DivX Web Player – Phần mềm xem Video trên Web chất lượng cao

DivX Web Player

DivX là một codec video phổ biến rộng rãi hiện nay. Nó cung cấp mức độ nén video cao hơn nhiều và đã có một số đổi mới đáng kể so với MPEG4. Không giống như MPG và các file video MPEG, phần mở rộng của tệp tin DivX không chỉ đơn giản nén mà còn mã hóa để giảm tổn thất về chất lượng và rất phù hợp cho việc truyền các video qua Internet và mạng gia đình. Có rất nhiều thiết bị và máy nghe nhạc hiện đại hỗ trợ công nghệ này, vì vậy bạn có thể thưởng thức xem phim chất lượng cao ở nhà và chia sẻ chúng trên tất cả các thiết bị tương thích và được hỗ trợ dễ dàng.

DivX Web Player
DivX Web Player

DivX Player and Converter được phát triển bởi DivX, Inc., là các chương trình phần mềm được thiết kế và tạo ra để chơi và chuyển đổi các tệp tin DivX, phát chúng giữa các thiết bị và người chơi khác nhau. Nhờ rất nhiều tính năng và giao diện được sắp xếp và trực quan, bạn không chỉ thích xem video ở định dạng DivX chất lượng cao mà còn chuyển chúng đến bất kỳ thiết bị nào mà bạn sở hữu.

Chương trình có thể được tải về từ trang web chính thức của DivX. Quá trình cài đặt của chương trình không gây ra bất kỳ khó khăn. Mỗi bước đều đạt tiêu chuẩn và quen thuộc. Tất cả mọi thứ bạn cần là chọn ngôn ngữ cài đặt (hiện tại chương trình hỗ trợ mười ngôn ngữ – tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nga …), chấp nhận thỏa thuận cấp phép (bằng cách kiểm tra một hộp nhỏ). Sau đó chương trình cung cấp để cài đặt các thành phần bổ sung, tức là DivX Converter, DivX Web Player và thêm các phím tắt trên desktop.

Tôi rất khuyên bạn nên cài đặt chúng bởi vì chúng tăng cường chức năng của chương trình bằng cách làm phong phú thêm nó với các tính năng và khả năng mới. Bước cuối cùng là tùy chọn. DivX cung cấp để cài đặt một chương trình thanh toán của bên thứ ba TuneUp Utilities. Nếu bạn không cần nó chỉ cần bỏ chọn EULA. Đó là tất cả. Sau khi tải và giải nén tất cả các thành phần và plug-in cần thiết, chương trình đã sẵn sàng để sử dụng.

Download DivX Web Player

Tải DivX Web Player Link Fshare

 

Thủ Thuật Windows
Website chia sẻ Phần mềm Windows, Download phần mền, Thủ thuật máy tính, Thủ thuật tin học hay nhất, Thủ thuật Windows 7, Thủ thuật Windows 8.1, Thủ thuật Windows 10, Tải phần mềm miễn phí, Tiện ích hay, Download ứng dụng nhanh, Phần mềm thủ thuật Windows chia sẻ miễn phí tại VuTienVlog.Com
https://vutienblog.com/

avatar
250
  Subscribe  
Thông báo
Top